> > Ý Niệm ( Gửi Mẹ ) …+ Ý Niệm ( Gửi Bạn Bè
• Thể loại: Entry của tôi - Về Cuộc sống
• Đăng lúc: 02/05/2013 - 03:06
• 866 xem - 72 [Thích]
Ý Niệm ( Gửi Mẹ ) …+ Ý Niệm ( Gửi Bạn Bè
02/05/2013 - 03:06  Hình ảnh Ý Niệm ( Gửi Mẹ ) …+ Ý Niệm ( Gửi Bạn Bè Entry của tôi  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Ý niệm ( Gửi mẹ ) …+ Ý niệm ( gửi bạn bè

Blog cảu Kyo,Tổng hợp những entry blog Kyo, rap việt nam

Hà Nội ngày 17/5/2011Mẹ ơi, bây giờ là hơn 5h sáng mẹ ạ , gió hôm nay thổi mạnh làm con lạnh hơn mọi khi và hình như con đã run trong giấc ngủ,vài tia sáng lấp ló sau tấm rèm hắt qua vài chùm hoa dại khẽ đung đưa từng khóm lá nhỏ,héo rũ và thẫm màu lại do thiếu ánh nắng mặt trời.Một nhành lá bỗng trở mình và bật ra khỏi tán lá đang yên tĩnh thì cũng là lúc con biết, mẹ ở nhà cũng đã dậy từ lâu …
Con hiện giờ sống khá tốt, bạn bè của con cũng nhiều,đứa đi làm, đứa còn đi học nhưng cứ mỗi khi rảnh rỗi thì bọn con lại ở bên nhau.Khá vui vẻ, nhưng con cảm thấy thiếu nhiều thứ lắm mẹ ạ,con cũng đã từng khoe với chúng nó rằng con có một người mẹ tuyệt vời như thế nào,nhưng mỗi khi con nghĩ về mẹ đã hi sinh cho con như thế nào thì con lại thấy mình trở nên bé nhỏ – tồi tệ đi bấy nhiêu , con cũng không còn ham chơi nhiều như trước nữa nhưng những gì con làm ra thì chưa làm mẹ vui và hãnh diện được … Con muốn … con muốn dành cả cuộc đời này để báo đáp mẹ cho dù chỉ bằng 1/1000 những giọt mồ hôi và nước mắt mà mẹ đã tự giữ cho riêng mình… vì con.
Con biết,nắng và gió không làm mẹ mệt mỏi,tuổi tác không thể làm mẹ thêm nếp nhăn và màu tóc của mẹ không còn đen nữa cũng đâu phải do dấu vết của thời gian,vì con biết, đó là vì con…vì con phải không mẹ.Bắt kịp với sụ tất nập của hiện tại,đôi khi mẹ miệt mài nhưng hình như mẹ chưa từng làm điều gì cho riêng mẹ, mẹ đã dành hết tất cả cuộc sống để bao bọc cho con rồi,con đường con đang đi nhiều khi con thấy thật bằng phẳng và yên tĩnh…con vô thức.Nhưng những lúc khựng lại thì con mới hiểu,mẹ đã tự mình đi trước con đường con sắp đi và dọn sạch những gì có thể cản con vững bước,mệt nhọc của con đã hóa vào nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ nữa rồi …..Nước mắt con cũng yếu đuối lắm, nó lăn nhiều trên gò má con những lúc về đêm,ướt vỏ gối khi mỗi sáng sớm tỉnh dậy,mỗi tối,mỗi ngày …Con khát vọng nhiều lắm,con muốn làm được nhiều lắm nhưng những gì hiện tại mà con đang có thì mới chỉ là bước đầu của một chặng đường rất dài ở phía trước,một công việc tốt sẽ làm cho con thăng tiến hơn và tạo bước đệm vững chắc hơn cho cuộc sống của con sau này,nhưng con lại không dám chắc…lúc đó con còn có mẹ nữa hay không?…Con sẽ làm tất cả…làm tất cả để đánh đổi lấy những nụ cười trên đôi môi của mẹ,con sẽ cố gắng trưởng thành hơn để màu tóc của mẹ được đen trở lại…Cuộc đời con là thuốc nhuộm cho làn tóc của mẹ thôi .
Cũng sắp tới sinh nhật của con rồi mẹ nhỉ,năm nào cũng vậy,sinh nhật con buồn lắm,không bánh,không hoa và không bạn bè,không biết vô tình hay ngẫu nhiên mà cứ đến sinh nhật con,ai ai cũng bận bịu việc gì đó rồi đi đâu hết,con cũng buồn nhiều và tự thu mình vào một góc tối nào đó như để trốn chạy thời gian đang trôi qua đi trước mắt con mẹ ạ.Chắc sẽ không ai hiểu vì sao con lại ghét ngày sinh nhật của con đến thế,con thêm một tuổi thì mẹ lại già thêm một tuổi,cái vòng tròn cuộc sống hình như nó phải vậy nhưng con chưa từng muốn chấp nhận nó mẹ à,mẹ cũng vậy,mẹ muốn bên con và nhìn con trưởng thành hơn nữa phải không mẹ ?Những lần ít ỏi con về quê thăm mẹ,mẹ đều như reo lên, ánh mắt mẹ biết cười như bao niềm vui ồ ạt về cùng một lúc,con hiểu,nếu con bé hơn chắc mẹ sẽ ôm trầm lấy con,và con cũng muốn như vậy lắm mẹ ạ.Con buồn lắm vì thật sự con chưa một lần dám nhìn thẳng vào ánh mắt và khuôn mặt mẹ vì con không dám chấp nhận thực tế ,con không muốn nhìn thấy thực tế rằng mẹ đã già đi nhiều lắm,nếp nhăn và tàn dư khắc khổ in hằn trên khuôn mặt mẹ ngày lại càng nhiều thêm,hơi nắng,hơi gió cùng quện vào nhau làm ướt sũng những sợi vải lỗi mốt trên vạt áo của mẹ. Nhiều khi con nghĩ không biết sau này khi có gia đình,có con rồi thì con có dám vì con của con mà đánh đổi cả cuộc đời như mẹ đã từng làm cho con không nữa.Nhưng con dám chắc một điều,con sẽ mang câu chuyện của mẹ kể cho chúng nó ,để cho chúng biết ,chúng có một người bà đáng hãnh diện như thế nào.Con sẽ viết tên mẹ lên tiềm thức của chúng để mỗi khi nhìn về quá khứ chúng sẽ thấy mẹ đứng đó,hiền lành và thánh thiện hơn bất cứ vị bồ tát nào.Con đã nghĩ như thế đó mẹ ạ…con nghĩ nhiều lắm những con không viết ra hết được vì cứ viết,nước mắt con lại rơi trên bàn phím,con không muốn mình yếu đuối như vậy đâu.Gió lại thổi mạnh hơn rồi,vài tia sáng mạnh hơn len lỏi qua khung cửa sổ như làm bừng sáng cả căn phòng,trong thinh lặng chỉ có tiếng ghõ bàn phím và hơi thở của con lại mỗi lúc một mạnh hơn,gạt nghiêng mái tóc con khẽ nhìn về khóm hoa dại ở góc bàn,hình như nó đã được một điều kì diệu nào đó tiếp thêm sức sống mới,một chồi lá vươn mạnh ra khỏi khóm lá già cỗi,những cánh hoa như bừng nở.Mùi hương của khóm hoa hại bất chợt đưa vào trong mắt con một cử chỉ an ủi nào đó làm cho ý niệm cô đơn trong con bất chợt tan biến.Con lại sắp bước vào một ngày làm việc mới,một trải nghiệm mới,một con người mới sau mỗi màn đêm qua ….

Con của mẹ : Hải Sơn
———————- Ý Niệm – Dành cho bạn bè ————————-
Ý Niệm (Gửi bạn bè) - Kyo ft. Zenky
cuộc sống đôi khj ko như mình ước mơ. nhưng chỉ cần mình luôn cố gắng đi lên bằng chính đôi chân của mình tì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. anh dạo nà
củm đụng qua a sơn oy huhu thực sự e cũng suyt rơi nC’ mat nhung zO e đang ngOOy` o?quan net nên kim chế lại huhu a sơn oy a quay lại vs zup việt ik mọi ng vẫn ủng hộ a muk đừng nản chí thế a ơi
Ps :
Tự nhiên giờ mình mới cảm nhận dc những gì mình đã lỡ bỏ qua….
Có người phi xe máy gần 200km giữa mùa đông để đón mình lên Hn vì sợ mình đi xe khách sẽ mệt, lại có người vì mình mà nói dối bố mẹ, quan tâm và chăm sóc mình hơn chính bản thân họ , mình nhớ, mình nhớ cái thời có người vì mình đi bộ trong mưa cả mấy KM chỉ để mang cho mình bát miến ngan khi minh lỡ nhắn tin với cô ấy là mình đang đói,mình nhớ cũng có lần mình và họ đèo nhau đi giữa trời mưa ,rất lạnh nhưng chỉ một cái ôm của họ cũng làm mình ấm áp hơn nhiều…. quá muộn ………. quá muộn để lấy lại tất cả………..Phải không em ……….
Bỏ RAP , rời xa hoàn toàn thế giới Online !!!!!!!!!
Cám ơn những người yêu mến KyoCám ơn những người ghét Kyo
Từ nay Kyo bận đi làm rồi nên bỏ hẳn Rap và không quan hệ trên mạng nữa, Plus của Kyo từ nay không còn Rap hay gì liên quan đến Rap nữa hết, sẽ chỉ viết những Entry bình thường cho nhẹ nhõm.Nick xinhtraj + kyoxauxi Kyo cũng không online nữa, Kyo dùng nick khác phục vụ cho lợi ích của công việc….

Sơn yêu một người không cần Sơn nổi tiếng rồi, Sơn đi làm rồi… lớn rồi………..

Thế nhé, vĩnh biệt mọi người, từ nay đừng gọi Kyo nữa nhé, gọi Sơn ấy…. kết thúc cuộc sống ảo đầy phiền phức và vớ vẩn tại đây!

Aug 27, 2010 8:18 PM


Đừng soi mói vào cuộc sống của tôi nữa , hãy để tôi có một cuộc sống bình thường như bao người đi……..

Đây là cái ảnh thằng nào chỉnh chọt rồi úp lên bảo Kyo ngoài đời như thế này :Chúng mày làm như tao đéo bao giờ lên clip hay gặp mặt bạn bè, đi hát Show , Đi đến trường không bằng.Những khi đó tao đeo khẩu trang à ? Bỏ ngay mấy cái trò đó đi và đừng quan tam cả ngày chạy theo đít tao tìm đủ thủ đoạn hạ nhục tao nữa, Cái gì cũng có giới hạn của nó thôi !
Ảnh thì bảo chỉnh chọt còn Clip chúng mày cũng bảo chỉnh được thì hết thuốc , để im cho tao được sống đi ! Tao xấu hay đẹp là việc của tao, sao cái gì liên quan đến tao chúng mày cũng lôi ra rồi làm đủ trò được vậy! Cái gì cũng dựng Scangdan được… Sao không để im cho tao được ăn đc nói bình thường cho bao người đi cứ cả ngày chạy theo bắt lỗi rồi tìm cách hạ nhục tao chúng mày không mệt à, tao cũng chỉ là con người có phải thiên thần đâu mà không có lỗi , 1 cái lắc mông của tao cũng thành gió, thành bão được chỉ qua vài lời của chúng mày thì tao sẽ sống ntn đây ? Kyo vào sàn thì sao, Kyo không được vào sàn à, mà đây là quán Karaoke hôm Off KS chứ sàn con mẹ gì….Nhiều khi thấy bực mình quá ( Sry người đọc vì Kyo chửi 1 số thành phần )
Bài này lúc đầu định làm clip nhưng lại chuyển qua Clip Tự Hoàn Thiện ft cùng Shady nên thôi . Rec bản Full để mọi người nghe . Cám ơn đã lắng nghe…..Lyric :

Nếu em nói một lời rằng em đã xa , khoảng cách quá xa
Thì anh sẽ giữ những gì đã qua cho dù không phải tất cả
Nếu em nói một lời rằng em bước qua cuộc tình đã xa
Thì kỉ niệm này anh biết cho dù đớn đau nhưng anh vẫn xóa

Ver 1 :

Quãng thời gian thời gian còn lại bên em bên em anh dần dần đang cảm thấy
Xa em dần dần anh sẽ quên em làm sao đây…….. con tim anh cho dù có dũng cảm mấy.
Rồi ngày mai anh phải đi xa nhưng liệu tình yêu của 2 ta có phải theo đó theo gió mà bay xa.

( Em làm anh sợ lắm … )
Sợ tình yêu ảnh hưởng đến việc tập của em của em , Có lẽ anh phải quên em
Hãy cứ coi như anh chưa từng nhớ đến em.

Chưa từng có những buổi chiều xe đạp đưa em.
hay giữa lớp học anh đã tặng em cả triệu bông hồng , cả trường háo hức đến xem……
Nhưng rồi thời gian trôi đi, anh đã giấu em tất cả mọi chuyện
Bố em đã tìm đến anh, mẹ em đã call cho anh. Nghĩ sự nghiệp của em nên anh đồng ý .
Anh phải xa em … thôi cho dù quay bước anh cảm thấy mặn bờ môi
Ờ thôi cuộc sống của anh ngày càng suy sụp. cũng chỉ hôm sau vậy thôi vậy thôi

Anh sợ !
Với em 2 đứa 3 phương trời , chân lý tình yêu cũng chỉ có một
Chẳng có ai tìm được con đường tới
Khi cũ thì chẳng ai tưởng mới
Chẳng nhẽ ta đành quên nhau để ta đi tìm một con đường mới.

Hook :

Nếu em nói một lời rằng em đã xa , khoảng cách quá xa
Thì anh sẽ giữ những gì đã qua cho dù không phải tất cả
Nếu em nói một lời rằng em bước qua cuộc tình đã xa
Thì kỉ niệm này anh biết cho dù đớn đau nhưng anh vẫn xóa

Ver 2 :

Nhiều ngày dài trôi qua, anh cũng không nhận tin gì của em
Chỉ dòng tin nhắn, chỉ lời động viên an ủi
10 cây số cũng đâu có xa mà em làm anh buồn tủi

Anh ước !
Cũng chỉ mong rằng em vẫn khỏe mạnh, vui cười và không có người bạn trai …… mới.
Con đường phía trước của em vẫn còn dài em hãy chờ tương lai tới
Anh vẫn cảm thấy mọi thứ như đều đảo lộn

Cho dù biết đó là điều tốt nhất khi cuộc sống bị xáo trộn …..
Nhưng ko thể. Anh không thể, quên em một lần thật không dễ anh lại cầm máy rồi gọi
Cũng như…. bao lần khác em hứa khi thời gian….. đã trễ

Ngày mai rồi em sẽ lên…………
Anh sợ bình minh sáng mai vào những buổi sáng thứ…. 2
Hạnh phúc của anh khi em mỉm cười sáng hơn nắng ban mai

Đêm nay….
Vết thương trên cơ thể
Tai nạn làm anh mất quá nhiều máu , em ơi em có thể
Đến với anh bây giờ trước khi anh lịm trong cơn mê

Anh cố !

Chạy thật nhanh đến nhà em anh qua biết bao ngõ quen rồi đến nhà em
Con đường từ Cầu Giấy xuống đất phố Láng cũng đâu có xa
Xoa’ !!! , máu anh rớt xuống đánh dấu con đường anh qua
Cầu Giấy giữa 2 giờ sáng mỗi anh và anh chỗ mình hẹn hò những ngày hôm qua
Ánh nắng vừa lên, hơi ấm lan tỏa nhưng sao anh nghe lạnh quá
Chẳng nhẽ anh phải chết đi quên đi những ngày mùa đông lạnh giá

Outro :

Anh chỉ muốn xóa (Anh chỉ muốn xóa) đi tất cả vết máu mà anh đã làm vương trên đường, nhưng anh sợ , anh sợ anh sẽ lạc mất lối về……….

Hook :

Nếu em nói một lời rằng em đã xa , khoảng cách quá xa
Thì anh sẽ giữ những gì đã qua cho dù không phải tất cả
Nếu em nói một lời rằng em bước qua cuộc tình đã xa
Thì kỉ niệm này anh biết cho dù đớn đau nhưng anh vẫn xóa
Thư Gửi Hư Vô – Kyo ft Asa
KsHomie ( KsHomie.Com)
Thư Gửi Hư Vô


Hãy nghĩ lại người ơi hãy…
Đừng mãi đắm trong giấc muôn màu
Chốn xa nào vẫn có 1 lòng tin vẫn luôn dõi theo
Luôn chở che mà sao vẫn còn vô tâm quá
Hãy quay về quay về bên vòng tay
Mỗi đêm lạnh giá băng ai nào hay
Và ng hãy trở về bản thân mình
Và đừng đánh mất mình e hỡi…


KShomie ……
Sẽ dạy cho mày đừng nên bán rẻ bạn bè,
Mày quên đi nó, phụ bạc chúng nó khi giá còn chưa cao.
Có ngu nhưng sống lâu rồi sao mày không hiểu đạo lý bán bạn bè khi giá còn chưa cao.

Thằng bạn của mày điz mày nhân ngày được nghỉ bớt chút thời gian ngồi viết trước khi phụng dưỡng mẹ già
Còn mày rong ruổi làm king của toàn Việt Rap – Ngôi nhà tráng lệ không có cửa ra

Mày nhìn lại đi , bố mẹ mày đang làm gì ? Mày đang làm gì hay mất thời gian vô bổ cùng vài con đĩ !
Chạc tuổi như mày các anh của tao đã lập gia đình, đam mê của họ hạnh phúc cùng con thích thú
Giờ mày còn muốn làm king , gia đình của mày là bọn 9x , gọi anh nghe ngượng chắc nên gọi chú

Đừng trách tao vì tao nhắc lại chuyện cũ

Khi 5 năm trước mày đi trông nét ,đêm về ngồi Rap thi tao vẫn thần tượng mày
Tao biết!

Cuộc sống của mày vất vả sao mày không chấp nhận nó để 5 năm sau những anh Rapper cùng lứa với mày quên đi chính mày quay sang lại diz mày,khi vừa ngày nọ cùng ngụm cùng say ?

Tuổi của mày tao phải gọi bằng anh,một số thằng kém tuổi tao vẫn gọi bằng anh vì họ hơn mày ở cái cách sống.
Cái chân lý đó chắc mày chẳng bao giờ nhận ra
Mai sau may mắn mày có gia đình con mày nhìn mày cũng chẳng bao giờ nhận ba.


Hãy nghĩ lại người ơi hãy…
Đừng mãi đắm trong giấc muôn màu
Chốn xa nào vẫn có 1 lòng tin vẫn luôn dõi theo
Luôn chở che mà sao vẫn còn vô tâm quá
Hãy quay về quay về bên vòng tay
Mỗi đêm lạnh giá băng ai nào hay
Và ng hãy trở về bản thân mình
Và đừng đánh mất mình e hỡi…


Nhạc của mày thì hay thật – Không ai chê !
Lương xỉ của mày như bài văn ngu dốt, thầy giáo – Không ai phê !
Bản thân của mày đang còn ăn bám sao mày vỗ ngực tự tin là bản thể ?

Với tao Rap là trò chơi mà tao đam mê như lẽ sống,thiếu nó như con người không thể thiếu đi miếng cơm và bát gạo

Tao vẫn biết tao chưa bằng ai tao cũng tao đang ở đâu,bạn bè cho tao những gì
Bấy lâu ca hát mày bỏ vào thư rồi mang đi gửi ,về nhà đú đởn mày mới nhớ ra mày quên ghi địa chỉ
Hỏi sao dòng đời lạc.
Tao nghĩ mày đừng nên trách vì lòng mày bạc.
Sự nghiệp tiêu tan đốt cháy tất cả ngồi đó mày ngắm tàn tro mày bay mất
Mày coi mẹ mày như người lạ nơi cuối con đường bước qua rồi đi theo nơi thuộc vê`

Nỗi nhớ lừa phình vài em 9x thành người quen ở cuối con giường .
Nhạc của mày thì tao vẫn nghe.
Trình độ của mày thì tao vẫn care
Nhưng cách sống của mày chẳng khác những đồng bạc lẻ
Một lời dạy mày tao nghĩ chắc mày sẽ cay.
Nhưng sự thật mà, suy nghĩ luôn khó lung lay.
Không name không fame tao vẫn là tao mày vẫn là mày, có cố có thành không cố sẽ bại,hào nhoáng cơn gió thổi bay .

Stop ! đam mê !
Chẳng nhẽ đem những bài nhạc mày tặng người yêu mang về cho mẹ làm quà.
Hay flow của mày mang ra nhuộm tóc cho mẹ mày – Thầm mong không phải nhân quả ?
Cũng mong 1 ngày không xa.
Khi cảm xúc mày hết thăng hoa.
Thì hãy về nhà quỳ xuống đặt tay lên ngực nhìn lên bàn thờ bố mẹ và gọi 1 tiếng : Ba………………..

Hãy nghĩ lại người ơi hãy…
Đừng mãi đắm trong giấc muôn màu
Chốn xa nào vẫn có 1 lòng tin vẫn luôn dõi theo
Luôn chở che mà sao vẫn còn vô tâm quá
Hãy quay về quay về bên vòng tay
Mỗi đêm lạnh giá băng ai nào hay
Và ng hãy trở về bản thân mình
Cái giá của cuộc sống !
Cái gì cũng có cái giá của nó, đó là quy luật của cuộc đời rồi, mình đã làm nhiều điều sai, nhiều điều tốt nhưng cuộc sống mà….. Luôn có những điều bất ngờ mà không lường trước được, hơn 12h rồi 3 ngày nhốt mình trong phòng làm mình không nghĩ được gì hơn cả, muốn chết.. muốn biến mất khỏi cuộc sống này.Nhiều khi không biết mình đi đâu, làm gì và làm như thế để được cái gì, mình đã lớn, phải đứng trên đôi chân của chính mình để tự lập cuộc sống riêng cho chính mình và gia đình tương lai của mình nữa chứ.Nổi tiếng để được gì ? Fan à ? Gái hay tiền ? Mình đã mất đi người mà mình yêu cũng vì sự nổi tiếng. Chẳng được gì ngoài sự phiền phức.Nhiều khi buồn ,nhìn những dòng lits thật dài mà không tìm nổi 1 người để tâm sự thật ớn lạnh,nhưng chắc 1 câu spam rủ 1 ai đó đi chơi thì quá dễ….Buông thả để chẳng được gì . . Mình sẽ vẫn rap, vẫn hát nhưng không phải vì thích nổi tiếng mà Rap nó như một cuốn nhật ký của đời mình, hi vọng một ngày mai cuốn nhật ký đó sẽ hạnh phúc hơn, tràn ngập tiếng cười và sự yêu thương hơn.Khi mọi người đọc những dòng này thì mình đã không ở Hà Nội nữa rồi, đi 1 nơi rất xa ,rất xa theo tiếng gọi của đồng tiền, phải có tiền , có quyền thì mọi người mới nể . Vì mẹ ! Vì tương lai !
Đừng làm khổ đời nhau để quên bao niềm đau kiếp sau mỉm cười
Thà vững bước ngày sau sống sao cho không ai phải khóc
Thà cứ đến lại đi , khóc làm chi để quên mất bao kiếp người
Cuộc sống đến, hạnh phúc đi, sống sao cho không ai phải khóc
Không ai phải khóc ……

Phía trước có bao kì vọng !
Tại sao mày chọn cho mày hào quang lại là dục vọng ?
Anh em như váy đàn bà
Quần lót nằm ở bên trong, homie lại bên trong nữa thì bạn tốt có được là bao.
Sống với nhau thân mật chén rượu khề khà bữa có thì vui
Bữa thiếu thì mình tao tủi
Ngồi buồn như chó dính bụi ?
Chỉ cười khi được đem thui ?

Căn phòng trong đêm yên vắng
Cảnh vật xung quanh đêm nay sao êm ắng
Ngôi nhà bé nhỏ chỉ có một mình tao
Vật chất tao hết homie bỏ mặc chỉ có một mình tao
Ngày cơm bữa đói bữa no
Thằng Đức(*) bữa có bữa cho
Cùng ăn cơm trắng lấy tiền đi mua gói cỏ
Ngậm đắng làn khói nhưng tao vẫn cảm thấy no

Căn phòng hỗn độn và thì thào theo màn đêm bề bộn, mội vật đảo lộn , ký ức bị mày vùi trôn trong khi tao vẫn thiết tha một lần cho tao được cảm giác hạnh phúc , bọn khốn !

Nước mắt tao rơi đâu có phải vì mày ! ………

Đừng làm khổ đời nhau để quên bao niềm đau kiếp sau mỉm cười
Thà vững bước ngày sau sống sao cho không ai phải khóc
Thà cứ đến lại đi , khóc làm chi để quên mất bao kiếp người
Cuộc sống đến, hạnh phúc đi, sống sao cho không ai phải khóc
Không ai phải khóc……..


Có lẽ chúng mày không biết !
Nhiều con còn tự hào fake rằng đã qua đêm với tao
Để đến hôm sau nó đến trường hãnh diện và khoe đã qua đêm với sao !

Xitin bây giờ toàn đua đòi sống ảo.
Photo phồng má mắt to, vài dòng cm khen ngon đã tưởng mình bay cao

Nhưng sự thật đằng sau đó
Cả tao và mày đều chỉ đơn giản là nô lệ Online
Đừng so sánh ai hơn ai vì thời gian là kẻ chiến thắng
Thằng bạn thân tao nó cũng bại vì mày
Làm mẹ nó khóc cũng lỗi tại vì mày
Việc học của nó đối nghịch với sự nổi tiếng của nó,vì có lẽ nó rap cho cả thế giới cười chắc gì đã bằng một điểm mười mà bà già nó ao ước ?
Thức tỉnh !

Quay đầu lại là bờ sao giờ tao quay đầu lại lại đéo thấy bến bờ ?
Nghị lực sẽ là bến bờ
Cuộc sống ảo nó như một giấc mơ.
Sư nghiệp cũng là giấc mơ.

Mải miết đi trả, nhưng cả đời chắc đéo bao giờ hết nợ !

Đừng làm khổ đời nhau để quên bao niềm đau kiếp sau mỉm cười
Thà vững bước ngày sau sống sao cho không ai phải khóc
Thà cứ đến lại đi , khóc làm chi để quên mất bao kiếp người
Cuộc sống đến, hạnh phúc đi, sống sao cho không ai phải khóc
Không ai phải khóc…….
Sau gần 1 tháng vất vả, cuối cùng bộ phim đã đi được 80% chặng đường.Hôm nay Kyo và nhóm làm phim giới thiệu đến các bạn Trailer của bộ Phim ” Định Mệnh ” . Do Phim đã được 1 cty ( xin phép được giấu tên) mua tác quyền nên Kyo không được phép Pos bản Full của Phim lên mà chỉ pos được Trailer và phần Music của Clip . Đây là phần Trailer của tập 1 . Mai hoặc bữa kia Kyo sẽ pos thêm phần đầy đủ hơn của Clip nhạc ” Tự Hoàn Thiện – Kyo ft Shady ” ( Định Mệnh F1 )
Wap hay cho dế yêu, Phong cách xì tin by Kidzz :”) – Wap di động – Thế giới Wap – Kênh giải trí điện thoại – LamLuV37 – KidTjTjLuV – Nguyễn Lam_NA
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Ý Niệm ( Gửi Mẹ ) …+ Ý Niệm ( Gửi Bạn Bè MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2