> > Xem Truỵen Nói Tiếng Yêu Khó đến Vậy ư?
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện hay yêu cầu
• Đăng lúc: 09/05/2013 - 10:45
• 449 xem - 74 [Thích]
Xem Truỵen Nói Tiếng Yêu Khó đến Vậy ư?
09/05/2013 - 10:45  Hình ảnh Xem Truỵen Nói Tiếng Yêu Khó đến Vậy ư? Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
-twoshot-nói-tiếng-yêu-khó-đến-vậy-ư-jijung
[Twoshot] Nói tiếng yêu khó đến vậy ư? [JiJung] - Shortone (P.1 của 9)
-Author: Jin and Young

-Ratting: K

Đôi lời author: Fic này là fic thường, ko phải PG, cũng ko phải MA. Thường thì truyện của au lúc nào cũng có cảnh 15+ nhưng hôm nay sẽ viết 1 fic ratting 13+.

Enjoy~

Tình yêu cũng giống như cơn gió thoảng qua. Nhẹ nhàng đến rồi nhẹ nhàng đi như thể chưa bao giờ xuất hiện vậy. Một thế giới của nghệ sĩ có muôn vàn khó khăn. Ăn uống qua loa, sơ xài, ngủ thì chỉ chợp mắt được 1 tí thì trời đã rạng sáng. Cuộc sống ở Seul tấp nập, vội vàng là thế. Đã là người của công chúng thì tất nhiên, việc cư xử phải thật nhã nhặn, khép nép trước ống kính để không bị bắt bẻ.

Nó- Là một idol nhỏ tuổi, tài năng, xinh đẹp, tỏa sáng trên sân khấu và màn ảnh. Luôn thân thiện và hòa đồng với mọi người, luôn quan tâm chăm sóc các thành viên khác. Trước ống kính thì lúc nào cũng nhu mì, dịu dàng nhưng sau màn ảnh lại là một cô nhóc bướng bỉnh, ham ăn ham ngủ. Phải, nó chính là Park Ji Yeon. Idol trong một nhóm nhạc đình đám của HQ là T-ara.

Chị- Là một idol giống nó, cùng trong T-ara. Chị có một nét đẹp đậm chất Player, chị mạnh mẽ, nó biết. Chị lạnh lùng, nó cũng biết. Chị ít quan tâm nó, nó cũng biết. Nó rất thắc mắc, tại sao mọi người trong nhóm luôn tươi cười và đối tốt với nó nhưng chị lại ko. Phải chăng là chị ghét nó? Nó đã làm gì nên tội cơ chứ? Ham Eun Jung, chị thật ra là người như thế nào?

------ xem tiếp... ấn vào đây xem tiếp tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè....
Xem truỵen Nói tiếng yêu khó đến vậy ư?
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Xem Truỵen Nói Tiếng Yêu Khó đến Vậy ư? MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2