> > Xem Truỵện Chia Tay Anh Nhé!
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện hay yêu cầu
• Đăng lúc: 09/05/2013 - 09:52
• 366 xem - 64 [Thích]
Xem Truỵện Chia Tay Anh Nhé!
09/05/2013 - 09:52  Hình ảnh Xem Truỵện Chia Tay Anh Nhé! Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
-chia-tay-anh-nhé

Chia tay anh nhé! (P.1 của 5)
Tôi và anh quen nhau đuợc 2 tháng, yêu nhau được 2 tháng. 2 tháng có lẽ là khoảng thời gian quá ít để hiểu về 1 con người rồi tiến tới tình yêu, nhưng đối với tôi thế là đủ. Bọn bạn tôi nói tôi ngốc, chưa hiểu rõ về con nguời của anh mà đã yêu, có ngày bị lừa tình. Tôi chỉ cười, ko nói gì.

------ xem tiếp... ấn vào đây xem tiếp tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè....

Tôi quen anh trên mạng xã hội Zing me, vì thế tình yêu của chúng tôi mới bị cho rằng ko thực và nó giống như 1 tình yêu ảo, 1 lần nữa tôi vẫn im lặng.

Lúc đầu tôi và anh nói chuyện với nhau như 2 kẻ thù, nhưng dần dà 2 đứa lại nói chuyện ăn ý hơn và rồi vào cái ngày cuối tháng 5 anh ngỏ lời muốn tôi làm nguời yêu anh. Tôi hơi bất ngờ, tôi nói với anh là cần thời gian suy nghĩ. Anh đồng ý. Sau 1 ngày suy nghĩ tôi quyết định làm người yêu của anh. Bởi vì tôi cũng muốn có 1 người yêu thương chăm sóc mình, muốn có 1 người để tôi quan tâm. Bạn bè bảo tôi ngốc vì đi tin những lời nói sáo rỗng. Tôi chỉ mỉm cười vì tôi tin vào anh.

Yêu nhau được 1 tháng, hầu hết chỉ là tôi quan tâm anh còn anh thì luôn vô tâm đối với tôi, tôi ko trách anh, chắc là anh bận học. Cả 1 tuần nếu tôi ko gửi tin nhắn hay gọi cho anh thì anh cũng sẽ chẳng bao giờ nhắn tin cho tôi. Tôi vẫn ko trách anh vì tôi tin anh.
------ xem tiếp... ấn vào đây xem tiếp tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè....
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Xem Truỵện Chia Tay Anh Nhé! MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2