> > Wap Xem Truyện, Cô Gái Câm ( Completed)
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện hay cho con gái
• Đăng lúc: 12/04/2013 - 11:31
• 484 xem - 81 [Thích]
Wap Xem Truyện, Cô Gái Câm ( Completed)
12/04/2013 - 11:31  Hình ảnh Wap Xem Truyện,  Cô Gái Câm ( Completed) Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Cô gái câm ( Completed) - Cô gái câm (1-28) (P.1 của 104)
Gặp gỡ

========================

Cô gái câm (1)

" Nghe nói tầng 5 ký túc xá của chúng mình có ma đấy!" Bối Ngọc vừa gào vừa chạy vào trong phòng ký túc xá, cô gái này toàn thích nghe chuyện bát quái, nhưng mỗi lần nghe xong lại rất sợ hãi!

" Nghe ai nói vậy, bây giờ đang là buổi tối nha, đừng có dọa người đấy!" tiểu Nguyệt vừa sấy tóc vừa liếc xéo Bối Ngọc. Lừa cái gì không lừa, lại dám lừa chúng ta chuyện này chứ!

" Chính Ngọc Linh ở phòng 7 nói nha! Bạn ấy vừa đi lên tầng 5, không ngờ nhìn thấy một cô gái mặc toàn đồ trắng đang ngồi trên bàn khóc, kết quả là bị doạ cho chạy vội xuống đấy!" Bối Ngọc chạy vội vào trong phòng, túm vội cái chăn rồi chui vào giường Tuyết Y: " Tuyết Nhi này, hôm nay tớ ngủ cùng cậu được không!".

" Cậu chỉ toàn nghe người ta nói lung tung rồi bị doạ cho thành như vậy à!", Tuyết Y nhìn Bối Ngọc, cô bạn này lần nào cũng vậy! Cái gì cũng hiếu kỳ nhưng lại nhút nhát đến đáng thương!

" Chẳng lẽ cậu không sợ sao?", Bối Ngọc sớm đã chiu vào trong chăn, chỉ thò cái đầu nhỏ ra hỏi. "Có gì đáng sợ chứ, chẳng phải cũng chỉ là ma thôi sao?", Tuyết Y đứng dậy, cầm lấy cái máy sấy của tiểu Nguyệt tự sấy tóc mình.


xem tiếp truyện....Cô gái câm ( Completed)....
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Wap Xem Truyện, Cô Gái Câm ( Completed) MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2