> > Wap Truyện Tuyển Tập One-Shot--Trái Tim Bánh Vòng - Trái Tim Bánh Vòng
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện hay cho con gái
• Đăng lúc: 12/04/2013 - 11:19
• 553 xem - 72 [Thích]
Wap Truyện Tuyển Tập One-Shot--Trái Tim Bánh Vòng - Trái Tim Bánh Vòng
12/04/2013 - 11:19  Hình ảnh Wap Truyện  Tuyển Tập One-Shot--Trái Tim Bánh Vòng - Trái Tim Bánh Vòng Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Tuyển Tập One-Shot--Trái tim bánh vòng - Trái tim bánh vòng (P.1 của 11)


TG : Phan Hồn Nhiên

Nguồn : Hoa học trò

ST : Meo_xu

.........................


1. Buổi học luyện thi kết thúc lúc 10 giờ đêm. Quãng đường về nhà sau hai tiếng ngồi bó cứng trong căn phòng hình ống, nhồi hơn một trăm đứa học sinh xem như thời gian dễ chịu trong ngày của Mũi ướt.

Dễ chịu hơn khi nó có thể đạp xe chầm chậm, quên béng đống bài tập và các việc trong nhà cần phải hoàn tất ngày mai. Và dễ chịu nhất là có thể suy nghĩ vẩn vơ đôi chút đến Cổ Len, cậu bạn mới chuyển đến học chung lớp 11P, lại còn tình cờ xuất hiện trong lớp luyện thi toán đầy ắp những khuôn mặt lạnh lùng.

Mỗi lần ra khỏi lớp, đám học trò chen huých nhau tìm giày dép. Nhưng hôm rồi, Mũi ướt nhận ra đôi giày vải của mình được ai đó cầm trên tay. Cổ Len chìa đôi giày cho nó, rồi quay lưng đi thẳng, chẳng nghe được tiếng cảm ơn lí nhí mãi về sau con nhóc mới thốt ra.

Mũi ướt cười một mình, lẩm nhẩm khe khẽ bài Núi bánh nướng. Kể ra, gã nào viết những câu hát này coi như có một bộ óc cừ khôi. Chỉ tám câu thôi, tức là trong vỏn vẹn 97 từ ngắn ngủi, gã ấy nói được đủ thứ. Từ chuyện nướng mẻ bánh vòng thiêu rụi mất một bên lông mày, đứng bên cửa sổ đánh chén chiếc bánh cháy sém cho đỡ đói. Rồi ở đấy, gã nhìn thấy cô gái nhỏ chạy băng băng xuống làng từ trên sườn núi, với làn da nâu sẫm như chiếc bánh vòng...

Tuyển Tập One-Shot--Trái tim bánh vòng - Trái tim bánh vòng
xem tiếp truyện........
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Wap Truyện Tuyển Tập One-Shot--Trái Tim Bánh Vòng - Trái Tim Bánh Vòng MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2