> > Wap Truyện, [ShortFic] Keangnam....Daebakkk! (JiJung,SoRi)
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 01/04/2013 - 22:08
• 1014 xem - 101 [Thích]
Wap Truyện, [ShortFic] Keangnam....Daebakkk! (JiJung,SoRi)
01/04/2013 - 22:08  Hình ảnh Wap Truyện, [ShortFic] Keangnam....Daebakkk! (JiJung,SoRi) Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
[ShortFic] Keangnam....Daebakkk! (JiJung,SoRi) (P.1 của 13)


Cửa xe đóng lại và bắt đầu lăn bánh.Chưa kịp lấy lại oxi vừa bị cướp mất trong đám đông kia,cả đám đã giật mình tập 2 vì nghe fan vừa đập cửa vừa la toáng lên:

-Qri....Qri...

Trong khi mọi người trên xe còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì cái đầu leader nhạy bén của So đã lập tức kiểm tra sỉ số chỉ trong 2s....

-Chết...Qri của tui đâu?.So la toáng lên khi phát hiện ra cục vàng của nàng chưa lên xe.

-Aaaaa....chú ơi,stop stop....còn thiếu người...ahjussiiiii....STOPPPPP.-Phải công nhận sức công phá âm thanh của 6 cái miệng này thật kinh khủng,báo hại chú tài xế mém xíu thủng màng nhĩ.Nghe Stop thì chỉ biết dừng xe chứ có hiểu mô tê gì đâu.

Fan và vệ sĩ sau một hồi chật vật với đám đông cũng đưa được Qri lên xe.Trong khi Jiyeon,Hyomin và Ahreum lo sốt vó,mém xíu tim văng ra ngoài thì Ri vẫn cười toe toét như không có chuyện gì.Cuối cùng xe cũng lăn bánh,lúc này cả nhóm mới yên tâm vì ai cũng còn nguyên vẹn.Chỉ duy có một người,mặt một đống.

-Đi làm sao để tụt lại phía sau?Mém xíu bị bỏ lại,có biết ảnh hưởng cả nhóm ko?-Người hỏi vẫn ko quay ra sau,giọng thì đầy hờn trách,nhưng ai cũng biết,người lo cho Ri nhất là So.

xem tiếp truyện........

Wap đọc truyện, [ShortFic] Keangnam....Daebakkk! (JiJung,SoRi)
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Wap Truyện, [ShortFic] Keangnam....Daebakkk! (JiJung,SoRi) MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2