> > Wap Truyện-Hữu Duyên Mộng Kiếp
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 09/05/2013 - 13:06
• 527 xem - 78 [Thích]
Wap Truyện-Hữu Duyên Mộng Kiếp
09/05/2013 - 13:06  Hình ảnh Wap Truyện-Hữu Duyên Mộng Kiếp Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Hữu Duyên Mộng Kiếp (xuyên không- Dạ Hoa Hương Chủ - Chương 1 (P.1 của 4)
****************
Bầu trời xanh thăm thẳm, không một bóng mây, dưới những tán lá xanh mướt có 1 đôi trai tài gái sắc đang ngồi. Rồi chàng trai luồn những ngón tay đẹp đẽ vào mái tóc đen láy mượt mà của cô gái, thỳ thầm với cô , đôi má trắng mịn màng khẽ hồng, cô đáp lại chàng trai bằng 1 nụ hôn lên bờ môi thật nhẹ nhưng đong đầy tình yêu .
.
.
.
.
.
Chương 1 : Nỗi đau

- Hàn Vy Vy a yêu em
Một tiếng yêu của anh đã làm Vy Vy hiểu rằng trên đời này cô không thể sống thjếu anh . Cô đặt 1 nụ hôn nhẹ nhàng vào bờ môi đỏ mọng của anh và thì thầm vào tai anh
- Mạc Hy! e yêu a!! Tình yêu của hai người đâu thể diễn tả bằng lời. Đối với cô có được tình yêu của Mạc Hy thì trên đời này không có gì kiến cô gục ngã. Mạc Hy của cô xinh đẹp lạnh lùng lại vô cùng ấm áp, dịu dàng, những lần cô vấp ngã trên con đuờng đời thì cũng chính là anh luôn đưa tay che trở cho cô. Có thể nói nếu Vy Vy yêu Mạc Hy đến cỡ nào thì tình yêu của Mạc Hy dành cho Vy Vy không thể diễn tả hết được.
Hai con người với cùng 1 trái tim, một tâm hồn đang đập vì nhau. Lúc nào cũng hướng về nhau. Nhưng ai có thể biết trước tương lai sẽ thế nào.
.
.
.
Mạc Hy ôm thật chặt Vy Vy vào lòng nói với cô :
-hữu-duyên-mộng-kiếp-xuyên-không-dạ-hoa-hương-chủ

------ xem tiếp... ấn vào đây xem tiếp tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè.... Wap truyện-Hữu Duyên Mộng Kiếp
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Wap Truyện-Hữu Duyên Mộng Kiếp MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2