> > Wap Truyện Di động, Yêu Thương Ngọt Ngào (full)
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 12/04/2013 - 23:13
• 530 xem - 83 [Thích]
Wap Truyện Di động, Yêu Thương Ngọt Ngào (full)
12/04/2013 - 23:13  Hình ảnh Wap Truyện Di động,  Yêu Thương Ngọt Ngào (full) Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Yêu thương ngọt ngào (full) - Chap 1: Yêu thương ngọt ngào (P.1 của 13)
Phù Dung ngước con mắt nhìn về căn biệt thự sang trọng trước mắt mình mà không thể tin được đây là nhà của mình. Ở quê cô sống không có nhà nào to đẹp như thế này đâu? Oa, thích quá! Nhà cô đây sao? Cô có thể gặp ba mẹ mà mình chưa bao giờ gặp mặt sao? Háo hức quá đi mất?

Nói thì chẳng ai tin cả đâu? Cô chưa bao giờ gặp ba mẹ mình cả, từ nhỏ cô sống với bà và ba mẹ chưa bao giờ về thăm cô dù một lần. Bà bảo ba mẹ có nỗi khổ riêng mình nên cô phải nghe lời, học giỏi bao giờ ba mẹ về mới yêu. Chỉ đến khi bà đau bệnh qua đời, có một người đàn ông đến đón và bảo đưa cô về gặp gia đình. Phù Dung mừng lắm. thế là có thể sống cùng ba mẹ không còn lẻ loi một mình nữa.

Căn biệt thự toạ lạc trong một khuôn viên rộng đầy cây xanh. Phù Dung cứ trợn tròn mắt mà nhìn đầy ngạc nhiên. Cô kéo tay người đàn ông đến đón mình khẽ hỏi:

- Bác ơi! Ba mẹ con làm gì trong đây ạ?

Người đàn ông khẽ nhíu mày khẽ đáp:

- Tý nữa gặp thì ắt biết? Ở đây thì đừng hỏi nhiều nghe chưa? Lão phu nhân không thích đâu?

Phù Dung khẽ gật đầu rồi lặng lẽ bước theo người đàn ông. Người đàn ông trông đã luống tuổi, ăn mặc sang trọng tiến vào trong căn biệt thự. Vào trong căn biệt thự càng khiến Phù Dung choáng ngợp, nó quá đẹp. Đẹp quá mức, sang trọng và quý phái so với túp lều của hai bà cháu cô thì nó không khác nào một toà lâu đài trong chuyện cổ tích vậy.
------ ấn vào đây tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè..Wap truyện di động, Yêu thương ngọt ngào (full) ..

--- xem tiếp truyện........Wap truyện di động, Yêu thương ngọt ngào (full)
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Wap Truyện Di động, Yêu Thương Ngọt Ngào (full) MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2