> > > Wap Truyện Con Gái Bất Chợt Gặp Anh > Xem Full Hot New
Download file
Wap Truyện Con Gái Bất Chợt Gặp Anh

Bất chợt gặp anh
Tiếng bíp còi khiến em giật mình ngẩng lên. Chiếc điện thoại cầm trên tay như sắp rớt xuống. Anh lướt nhẹ qua em, như một người xa lạ.
Bất chợt gặp anh trên đường, em giật mình nhớ đến câu nói ngày nào: Anh đã nhắc em bao lần rồi. Đang lái xe thì đừng mải mê nhắn tin. Kể cả là tin nhắn của anh thì sau trả lời cũng được .
Xa anh lâu rồi, em vô ý quên mất đấy thôi. Khi yêu một người, người ta dễ dàng hình thành những thói quen. Và khi xa một người, những thói quen ấy biến mất.
Bất chợt gặp anh trên đường, em chỉ kịp ngắm nhìn dáng ngồi quen thuộc, chiếc xe quen thuộc và chiếc mũ đôi quen thuộc.
Anh vẫn thế. Hình như gầy hơn xưa. Sao mà anh lạnh lùng? Đã hứa khi gặp sẽ mỉm cười chào em cơ mà. Vậy mà anh biến mất sau tiếng bíp khô khốc.

Bất chợt gặp anh trên đường, những ánh mắt chạm vào nhau qua chiếc gương chiếu hậu. Em còn nhớ mình từng thích bắt anh chỉnh chiếc gương sao cho mỗi khi anh nhìn vào đó sẽ thấy khuôn mặt em, cho dù như thế thật nguy hiểm. Rồi bất chợt những con mắt tình cờ dừng lại trên chiếc gương cùng một thời điểm. Em ngó lơ tủm tỉm mỉm cười. Vẫn là chiếc gương thần kỳ ấy. Chỉ khác là anh và em, chúng mình không chung xe.

Bất chợt gặp anh trên đường, đôi mắt anh sâu thăm thẳm khiến em chạnh lòng. Ánh mắt ấy đã từng dịu dàng và ấm áp biết bao nhiêu. Ánh mắt ấy đã từng trao cho em biết bao nhiêutin tưởng. Cái nhìn vẫn ấm áp là thế nhưng hằn in nỗi buồn. Em bần thần dõi theo. Hẳn anh đã giận và trách em nhiều lắm.
Bất chợt gặp anh trên đường, em bị cuốn vào dài rộng nỗi nhớ. Kỷ niệm ngày xưa phút chốc quay về. Con đường này, hàng cây này, gương mặt này và những tiếng cười lao xao củangày tháng xưa cũ chợt hiện lên như thước phim quay chậm. Em ao ước, giá như một phút thôi, được sống lại cảm xúc ngày ấy. Em sẽ yêu anh trọn vẹn, sẽ yêu anh nồng nàn.

Bất chợt gặp anh trên đường, em trách mình sao ngốc nghếch.Ước chi ngày đó em đừng nhất quyết để những thứ giận dỗi và ích kỷ vụn vặt ấy lên tiếng thay trái tim. Ước chi em đừng vội vàng vùng chạy khỏi vòng tay anh. Mà hãy từ từ quay lại, để thấy anh vẫn đứng đó, lặng lẽ nhìn em. Biết đâu anh sẽ nói: Đừng chạy nữa! Để anh đến bên em! Và anh sẽ ghì chặt em trong tay, không để em trốn thoát.

Bất chợt gặp anh trên đường, em trở về nhà, vùi mặt vào gối. Nước mắt ứa ra, mặn chát. Em lặng lẽ giữa hai đầu quên – nhớ. Em còn yêu anh. Em chưa quên anh. Điều gì cũng đúng. Nhưng mình đã đi về phía hai con đường mà nơi ấy, em không còn trông thấy anh. Cuộc sống vội vã đưa em đi. Anh và em đều đã có những bận rộn mới. Dù nhớ, dù quên, tình yêu mình giờ như vệt khói làm cay mắt.
Bất chợt gặp anh trên đường, em bồn chồn bật, tắt chiếc điện thoại. Muốn nhắn cho anh một dòng tin, muốn chào anh như một người bạn, muốn ra vẻ như bình tĩnh lắm: Ô hay! Anh phớt lờ em nhé! Nhưng em kịp dừng lại, để những cảm xúc yêu thương và nhớ nhung xưa trôi qua kẽ tay. Nhắc anh làm chi khi những nỗi buồn cũ vẫn vương vấn quanh đây.

Này anh của ngày hôm qua, nếu bất chợt gặp nhau trên đường, hãy đi song song và hỏi thăm em chút nhé. Dẫu cho yêu thương cũ chưa hẳn đã cạn và em sẽ ngại ngùng, lí nhí chào anh. Dẫu mỗi lần chạm mặt sẽ để lại chút ít nuối tiếc và một vệt mưa rơi rớt trong tim. Nhưng sẽ bớt day dứt hơn khi một người đã từng là bao yêu thương bỗng chốc thành xa lạ...
Wap truyện con gái Bất chợt gặp anh

ảnh Kênh Truyện

Mô tảArray Wap-Truyện-Con-Gái-Bất-Chợt-Gặp-Anh Array
____________
Về bài viết

blog/blog-wap-truyen-con-gai-bat-chot-gap-anh--full.html blog/blog-wap-truyen-con-gai-bat-chot-gap-anh--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí kenh truyen wap truyen con gai bat chot gap anh

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-wap-truyen-con-gai-bat-chot-gap-anh--full.html

Web mobile xem kenh truyen tại chuyên mục truyen ngan hay wap truyen con gai bat chot gap anh

• Bài viết khác
» Wap Truyện Thay Đổi Cuộc Sống
» Đọc TRUYỆN DÀI: Mối Lương Duyên Trời đánh (Full)
» Truyện Hay : Thái Hậu 15 Tuổi – Full
» Đọc Truyện : Thái Hậu 15 Tuổi – Full
» Đọc Truyện Nếu Như Anh đến
» Đọc Truyện Anh Có Tìm Em Lần Nữa Không?
» Tháng 7 đi Qua, Tôi Chờ Tháng 8!
» Đọc Truyện Một Cuộc Gọi Nhầm Số
» Đọc Truyện Hay, Những Người Con Gái đi Ngang đời Tôi-full
» Truyện Cảm động, Lặng Lẽ Yêu Anh.
» Wap đọc Truyện Lặng Lẽ Yêu Anh
» Con Gái ơi, đừng Bắt Con Trai Phải Chọn
» Truyện Ngắn Hay Nhất Lặng Lẽ Yêu Anh
» Truyện Ngắn điện Thoại Lặng Lẽ Yêu Anh - ì Cuối Quyển Nhật Kí Của Thiên Bình
» Wap Truyện Mobile, Nắng Trong đôi Mắt
» Đọc Truyện Hay Gió ấm Mùa đông
» Truyện Ngắn Gió ấm Mùa đông-full
» Kênh 4chan, Wap đọc Truyện Miễn Phí
» Truyện Hay [Võng Du] Võ Lâm Huyền Thoại
» Đọc Truyện Đại Ma Đầu Full