> > WAP ĐỌC TRUYỆN KINH DỊ, DRINKING WATER- NƯỚC UỐNG
• Thể loại: Truyện ma creepypasta - Truyện creepypasta
• Đăng lúc: 30/03/2013 - 20:31
• 504 xem - 83 [Thích]
WAP ĐỌC TRUYỆN KINH DỊ, DRINKING WATER- NƯỚC UỐNG
30/03/2013 - 20:31  Hình ảnh WAP ĐỌC TRUYỆN KINH DỊ,  DRINKING WATER- NƯỚC UỐNG Truyện ma creepypasta  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
DRINKING WATER- NƯỚC UỐNG

Cố một bé gái sống tại một chung cư nọ. Vào một ngày, bé xin phép mẹ đi chơi với bạn. Vài tiếng sau, mẹ của em xuống dưới tầng để gọi em về ăn tối, nhưng không thể nào tìm thấy bé đâu.

Người mẹ hỏi tất cả những đứa trẻ ở khu xem chúng có nhìn thấy con cô ở đâu không? Chúng đều nói rằng chúng không nhìn thấy con gái cô đâu cả. Sự thật đau lòng ngấm dần vào tâm trí người mẹ. Con gái cô đã mất tích.

Bố mẹ của bé gọi cảnh sát và một cuộc tìm kiếm đã được tiến hành. Tất cả những bố mẹ khác ở chung cư đều tham gia tìm kiếm, nhưng chả có kết quả gì. Cô bé không bao giờ được tìm thấy.

3 tháng sau, những người sống ở chung cư bắt đầu than phiền về nguồn nước uống của họ. Mỗi lần ở mở vòi để lấy nước, họ đều ngửi thấy một mùi kì lạ.

Dần dần, quản lý của chung cư ngày càng nhận được nhiều thư than phiền về vị và mùi của nước. Ông quyết đinh vấn đề này phải được xử lí và bảo lao công lên kiểm tra thùng chứa nước ở sân thượng.

Người lao công đi lên trên tầng thượng, mở nắp đậy thùng chứa và kiểm tra các chất hóa học ở trong đó. Khi ông đến bình chứa cuối cùng, mở nắp lên và ngửi thấy một mùi nồng nặc.Trèo lên và nhìn vào bình chứa , ông nhận ra có một thứ gì đó đang nổi lênh phềnh ở trong thùng. Một cái xác đang phân hủy của bé gái.

Sau khi cảnh sát khám nghiệm tử thi, họ xác nhận rằng đây chính là xác của bé gái đã mất tích 3 tháng trước.

Có vẻ như em bé đã chơi ở trên tầng này khi nắp đậy bình được tạm thời mở ra. Và rồi, em trèo để nhìn vào bình nước và ngã xuống đó, chết đuối.

Cái xác được để nguyên tại chỗ, trong suốt 3 tháng.

Và cũng trong suốt 3 tháng trời, người dân sống ở đây đã uống thứ nước mà xác cô bé đang phân hủy ở trong mà không hề hay biết.

Nguồn: hội những người ghiền đọc creepypasta
[nhóc]


WAP ĐỌC TRUYỆN KINH DỊ, DRINKING WATER- NƯỚC UỐNG
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất WAP ĐỌC TRUYỆN KINH DỊ, DRINKING WATER- NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2