> > Wap đọc Truyện Ghiền đọc Creepypasta
• Thể loại: Truyện ma creepypasta - Truyện kinh di
• Đăng lúc: 29/03/2013 - 00:09
• 698 xem - 75 [Thích]
Wap đọc Truyện Ghiền đọc Creepypasta
29/03/2013 - 00:09  Hình ảnh Wap đọc Truyện Ghiền đọc Creepypasta Truyện ma creepypasta  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Wap đọc truyện ghiền đọc Creepypasta
Hội những người ghiền đọc Creepypasta
Đừng thức khuya quá các mem nhé

THỨC KHUYA

Đã bao giờ bạn thức quá khuya, vì một lý do nào đó? Thất tình, buồn bực, hay đơn giản là online như 1 thói quen? Và tiếp theo, bạn nhận ra mình có việc phải làm ngay thôi, vào buổi sáng?

Nếu bạn kiên nhẫn lắng nghe, tôi sẽ kể cho bạn vài chuyện, rằng bộ não của bạn chỉ thực sự nghỉ ngơi trong tầm 12h đêm tới 1h sáng hôm sau. Bạn không nên cố tình thức qua thời gian đấy, vài ngày, thậm chí là thành thói quen, vì các tế bào thần kinh của bạn sẽ chết dần và không được tái tạo toàn bộ.

Ừ thì bạn cũng sẽ biết điều này không tốt, chỉ là không thể dừng việc thức khuya này lại.

Cứ như có ai đó thôi thúc vậy.

Bạn càng ngày càng trở nên lầm lì hơn 1 chút, khó tính hơn một chút, hay cáu gắt hoặc bực mình với những việc bạn dễ dàng bỏ qua trước đây. Tóm lại, có ai đó đang thay đổi.

Và rồi những cơn đau đầu có thể kéo đến, những suy nghĩ bỗng nhiên trở nên quá nhiều trong đầu bạn, bề bộn gấp đôi, khiến bạn căng thẳng và bị áp lực cũng gấp đôi.

Bạn có thể ngủ bù vào ban ngày, nhưng bạn vẫn ngược đãi bộ não. Ai cũng phải bảo vệ chính mình, kể cả bộ não của bạn vậy.

Bộ não là chỉ huy, nó phải thanh lọc chính bản thân, nó tạo ra điều gì tốt cho nó , do đó, bạn sẽ sớm nhận ra mình sai lầm khi không dừng đúng lúc.

Rồi bạn sẽ nói chuyện một mình, thì thầm với chính bản thân, và kết thúc là khi tôi thay thế bạn...


Credit: TIỂU PHONG NGÔ۞ Dra ۞
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Wap đọc Truyện Ghiền đọc Creepypasta MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2