> > > Wap đố Vui, Tổng Hộp Câu đố Hay Nhất > Xem Full Hot New
Download file
Wap đố Vui, Tổng Hộp Câu đố Hay Nhất

1.Chàng trai tự tử bằng cách nào?
câu đố:Ng ta phát hiện ra xác chết của một chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 cm đến sàn nhà là một vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà mà tự tử được?
Đáp án: cậu ta tự tử bằng cách đứng lên tảng nước đá!

2.Đố về bệnh
câu đố:bệnh gì bác sỹ bó tay?
Đáp án: Đó lả bệnh... gãy tay!

3.Đố về chó
câu đố:Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, ng ta gọi là con chó gì?
Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó... đỏ. hehe!

4.Đố mẹo
câu đố:bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?
Đáp án: bà đó là bò đá ---> bò đá bả chết, bả bay là bảy ba--> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

5.Đố về số lượng
câu đố:Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?
Đáp án: rằm là 15 ---> chết 15 con







6.Đố về vật
câu đố: Con gì ăn lửa với nước than?
Đáp án: Đó là con tàu.

7. Đố dí dỏm
câu đố: Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!!
Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

8.Tại sao thuyền không chìm?
câu đố: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở dc hai người, nếu thêm ng thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao ng ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?
Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 ng đi. Đó là ba của thằng mỹ đen và ba của thằng mỹ trắng!!

9.Là cái gì?
câu đố: Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?
Đáp án: Đó lả cái bóng của mình!

10.Đố về việc làm
câu đố: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?
Đáp án: Đó là đang câu cá!


Wap đố vui, tổng hộp câu đố hay nhất

ảnh Góc hài hước

Mô tảArray Wap-đố-Vui-Tổng-Hộp-Câu-đố-Hay-Nhất Array
____________
Về bài viết

blog/blog-wap-do-vui-tong-hop-cau-do-hay-nhat--full.html blog/blog-wap-do-vui-tong-hop-cau-do-hay-nhat--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí goc hai huoc wap do vui tong hop cau do hay nhat

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-wap-do-vui-tong-hop-cau-do-hay-nhat--full.html

Web mobile xem goc hai huoc tại chuyên mục nhung cau do vui wap do vui tong hop cau do hay nhat

• Bài viết khác
» Tổng Hợp 15 CÂU ĐỐ KHÓ NHẤT THẾ GIỚI Nếu Một Bức Tranh đáng Giá Nghìn Từ
» Bộ Giáo Dục “bật Mí” đề Thi Tuyển Sinh
» Những Câu đố Vui-Cười đau Cả Bụng !!