> > Về Oan Hồn Trinh Nữ ,sông Đáy,sợ Oan Hồn,ma Oan Hồn,doc Truyen Oan Hồn
• Thể loại: Truyện ma creepypasta - Wap truyện kinh dị
• Đăng lúc: 25/08/2013 - 17:49
• 581 xem - 94 [Thích]
Về Oan Hồn Trinh Nữ ,sông Đáy,sợ Oan Hồn,ma Oan Hồn,doc Truyen Oan Hồn
25/08/2013 - 17:49  Hình ảnh Về Oan Hồn Trinh Nữ ,sông Đáy,sợ  Oan Hồn,ma Oan Hồn,doc Truyen Oan Hồn Truyện ma creepypasta  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Chuyện rùng rợn về oan hồn trinh nữ sông Đáy


Chuyện rùng rợn ,về oan hồn trinh nữ ,sông Đáy,sợ oan hồn,ma oan hồn,doc truyen oan hồn,ma ma oan hồn,truyen dang so oan hồn,nguyen ngoc ngan oan hồn,khong doc dem khuya oan hồn,

Vào những đêm trăng thanh vắng, người ta thường thấy một con ma sông bơi lội trên khúc sông Đáy chảy qua làng tôi. Con ma ấy là một cô gái da trắng ngần và tóc dài óng ả.
Một trong những điều làm nên đời sống văn hóa làng quê trước kia là các câu chuyện ma. Đó không phải là chuyện mê tín dị đoan. Đó là một phần không thể thiếu được trong đời sống tinh thần của những người dân quê. Và tôi là một đứa trẻ đã lớn lên trong những câu chuyện ma đó.
Ngày còn bé, vào những buổi tối, những đứa trẻ thường quây quần bên bà hoặc mẹ chúng và đòi nghe chuyện ma. Những câu chuyện không làm chúng tôi trở thành những đứa trẻ hư hỏng ngày nay như cãi lại cha mẹ, bỏ học, ăn trộm vặt, hút ma túy, đánh đập bạn cùng lớp, giấu một đống phao trong người vào thi, ngồi quán net suốt ngày chơi game, vào nhà nghỉ với bạn học khi vẫn ở tuổi vị thành niên… Ngược lại, chúng luôn mang đến cho những đứa trẻ non nớt như tôi ngày ấy một điều gì đó thật lạ lùng và gợi mở ra bao điều về cuộc sống.
Trong những ngày nghỉ bây giờ, tôi thường trở về quê. Và mỗi lần về quê, tôi thường dậy sớm sang bên kia sông đi chợ. Mỗi lần đi qua sông, tôi lại nhớ về câu chuyện ma sông mà bà tôi kể cho tôi nghe.
Khúc sông Đáy chảy qua làng tôi ngày ấy năm nào cũng có người chết đuối. Mà những người chết đuối đều là đàn ông. Bà tôi kể rằng: Vào những đêm trăng thanh vắng, người ta thường thấy một con ma sông bơi lội trên khúc sông chảy qua làng tôi. Con ma ấy là một cô gái da trắng ngần và tóc dài óng ả.
Nhiều người trong làng nói rằng tóc con ma trôi bồng bềnh trong dòng nước sông từ bến làng tôi đến bến đò làng Vinh cách đó chừng 3 km. Cứ mỗi năm, con ma sông này dìm chết một người đàn ông tắm vào ban đêm.
Khi tôi là một thanh niên, những tối mùa hè oi bức, tôi thường cùng mấy người bạn ra sông tắm. Lúc đó, nước sông đã bớt đi hơi nóng của nắng trời suốt một ngày. Tôi lặn xuống sâu dưới đáy sông để cảm nhận được sự mát lạnh của sông đêm. Mỗi lần đi tắm sông đêm như thế này, mẹ tôi thường dặn dò tôi cẩn thận. Mẹ tôi vẫn bị câu chuyện về con ma sông và những cái chết của đàn ông làng hằng năm trên khúc sông đó ám ảnh.
Hồi nhỏ, tôi đã nghe bà tôi kể đi kể lại hàng chục lần về con ma sông ấy. Có một lần tôi hỏi bà tôi con ma sông ấy ở đâu ra. Bà kể rằng: Những năm tháng rất lâu trước đó, một cô gái ở làng bên kia bờ của con sông thường ra sông tắm vào ban đêm. Một đêm, những gã đàn ông sống trên một chiếc thuyền chài đã cưỡng dâm cô trên dòng sông ấy rồi dìm chết cô.
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Về Oan Hồn Trinh Nữ ,sông Đáy,sợ Oan Hồn,ma Oan Hồn,doc Truyen Oan Hồn MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2