> > Vãi Lọ, Toàn Dâm Huynh đệ Trong Top Này, đông Vãi Nung Het Ca Chim Thớt Có Yêu Cái Nhồn Cô âý
• Thể loại: Sức khỏe Đời sống - Chuyện tâm sự mới lớn
• Đăng lúc: 15/08/2013 - 19:07
• 503 xem - 81 [Thích]
Vãi Lọ, Toàn Dâm Huynh đệ Trong Top Này, đông Vãi Nung Het Ca Chim Thớt Có Yêu Cái Nhồn Cô âý
15/08/2013 - 19:07  Hình ảnh Vãi Lọ, Toàn Dâm Huynh đệ Trong Top Này, đông Vãi  Nung Het Ca Chim Thớt Có Yêu Cái Nhồn Cô âý Sức khỏe Đời sống  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
vãi lọ, toàn dâm huynh đệ trong top này, đông vãi
Nung het ca chim thớt có yêu cái nhồn cô âý
Vãi hiếp
Wap Tình Dục
vl thớt có link myduc chấm...
Ngất ngây con gà tây... Ckúc mừg pạn đc Póc 10 lốc lịch vì tội hiếp dâm

Tóm tắt: thớt có ham muốn *** với cô giáo ngực trắng, mông to
Ngất ngây con gà tây... Ckúc mừg pạn đc Póc 10 lốc lịch vì tội hiếp dâm
Nung het ca chim

văn cũng khá đó...muốn xếo hình ah..đơn giản lắm..Hồi Sau Sẽ Giõ.. Fap fap
abcclick (15.08.2013 / 10:30)
•làm thế nào đây mình muốn *** cô giáo
Năm nay mình lớp 11, có cô gia sư đến nhà buổi tối dậy mình môn toán. Cô giáo thì khá xinh, đặc biệt là dễ thuơng cực kì, đang học đại học năm thứ 3. Môn toán t
Mới lớp 11 mà rành dữ...


đọc đến đoan ngủ dậy ứơt hết quần mà cươì ra nước mắt
tin nhan chao buoi sang


Nung het ca chim
cô giáo đã là người yêu của ta, ngươi cứ nằm và mơ tiếp đi nhé. 1 điều quá phũ là ta đã kịp thời xếp hìmh cô ấy khi ta tán đổ cô ấy rồi


che'm vua thoi chu' em,leech o dau ve roi them bot day ma
có khả năng tự truyện, mai sau làm nhà văn ý

Thấy myduc chém mobi r nhá
sao thằng nào tên Đào tú bảo off rồi cơ mà ngứa tờ rym lại lên đây à
chỗ phécmơtuya của cô là chỗ nào hả thớt?
Cứ như thật ý. Suýt tin
Đúg là coppy and paste

•làm thế nào đây mình muốn *** cô giáo
Năm nay mình lớp 11, có cô gia sư đến nhà buổi tối dậy mình môn toán. Cô giáo thì khá xinh, đặc biệt là dễ thuơng cực kì, đang học đại học năm thứ 3. Môn toán t
làm văn hay wa, coppy ve wap truyen moi dc
muốn ...làm tình với cô, 4 tư thế hay nhất vui fun
Mình thật sự rất muốn ... với cô, làm thế nào để "ấy " dc, mình ko muốn ngày nào cũng vào nhà vệ sinh tự sướng thế đâu !

cô giáo
Năm nay mình lớp 11, có cô gia sư đến nhà buổi tối dậy mình môn toán. Cô giáo thì khá xinh, đặc biệt là dễ thuơng cực kì, đang học đại học năm thứ 3. Môn toán thì mình ko ngại lắm vì mình tư duy khá tốt, thế nên nhiều lúc học mình cứ ngắm cô ấy suốt buổi. Cho cô ấy nói cứ nói còn mình thì cứ tần ngần ngắm thôi ( nhiều khi cô ấy nói gì ko để ý vì mình mải ngắm, như khi cô ấy ra đề bài thì mình tự suy nghĩ làm dc ngay) Có hôm cô ấy mặc zip đến ( zip ngắn hơn đầu gối 1 tí ) mình để ý thấy mông cô ấy rất đẹp, hôm thì cô mặc 2 áo đến nhưng mình vẫn thấy dc áo ngực, hôm thì cô mặc áo hơi rộng cổ 1 tí (chưa nhìn thấy *) nhưng mà ngực cô ấy thì rất trắng. Trong lớp mình cứ để ý mấy cái đấy. Thật sự thì mỗi khi cô cười nhìn rất dễ thương, mình chỉ muốn ... Nhiều lúc đang học, tự nhiên mình lại muốn KHÔNG THỂ CHỊU ĐC, thế là mình xin cô vào nhà vệ sinh để tự thủ dâm, tầm 10 phút sau thì ra. Ra thì ham muốn giảm đi, lại ngắm tiếp. dit vao lon
Mình thật sự rất muốn ... với cô, làm thế nào để "ấy " dc, mình ko muốn ngày nào cũng vào nhà vệ sinh tự sướng thế đâu !
làm tinh vơi cô giáo
image
* Thêm 1 chi tiết quan trọng mà mình quên nói là cô ý bảo đã có bạn trai rồi, thế nên thật sự là mình ko dám thổ lộ trực tiếp với cô đâu. Lỡ cô ko dậy mình nữa thì hết cả ngắm .
Mình nghĩ nên bỏ thuốc kích dục vào li nước của cô là hay nhất.

* Gay thật, cô vừa dậy mình xong. Hôm nay cô cúi xuống mình thấy cả siplíp ( chỉ thấy 1 phần nhỏ thôi, ko nhiều đâu vì quần cô ko hề rộng, tại góc nhìn của mình chéo quá ) . Nó màu đen và dạng lưới, nhìn rất hấp dẫn, và kích thích lắm. Cả buổi mình cứ nghĩ về cái đấy, còn của quý thì không tài nào xẹp xuống dc.
Mình chỉ muốn ôm cô rồi đè cô xuống và ...

* Tối qua trước khi đi ngủ mình cũng thủ dâm khi nghĩ đến cô ấy. Và khi ngủ, mình mơ thấy cảnh cô đến dậy mình học, mình còn mơ thấy cô cười rất dễ thuơng nữa. Đang học thì mình ko chịu dc, ôm chầm lấy rồi bế cô lên giường, sau đó là ...cô. Sáng tỉnh dậy thấy quần ướt sũng...

* Tối qua mình...lại mơ. Nhưng lần này mơ chi tiết hơn rất nhiều. Mình thấy mình ôm cô rất chặt, cô cố vùng vẫy ra nhưng mình siết càng chặt vào ngực cô. Xong mình đè cô xuống giường và...xé hết quần áo cô ra...Cô chống cự (phải nói là mãnh liệt), cô tát mình 3 lần nhưng mình đều đỡ dc hết cả. Mình ghì tay cô xuống để cô ko vùng vẫy nữa rồi... Lúc mình ham muốn quá thì làm mạnh lắm, có lúc cô còn hét lên nữa. Cô khóc rất nhiều khi bị mình hiếp như thế, lúc đó trông cô rất đáng thương ( mình rất muốn nói rằng em xin lỗi cô nhưng ko hiểu sao mình lại ko nói ). Làm xong thì cô vẫn khóc, khóc suốt mà ko nói gì với mình cả...
Tất cả chỉ là mơ thôi, nhưng mình mơ 2 lần trong vòng 2 ngày thì có khả năng thành sự thật ko hả các bạn. Mình cũng ko muốn vào trại cải tạo đâu, bạn bè anh chị em sẽ nghĩ sao về mình đây. Với cô thì mình cũng ko chắc là mình yêu cô ko nữa, nhưng thật sự thì mình rất thích cô, quý cô nữa. Tối nay cô đến nhà mình dậy rồi, làm thế nào đây.Mình sợ mình ko thể kiềm chế dc
cô giáo địt cô gia sư nhỏ trẻ đến nhà buổi tối , cô giáo địt cô gia sư , nhỏ trẻ đến nhà buổi tối

* Tối qua cô đến nhà mình dạy học. Cô mặc quần jean dài, áo dài nốt, tóm lại là ko thấy dc gì cả nhưng trời ơi , cô vẫn quyến rũ như thường.
Khi học, mình mặc quần short mềm (dài qua đầu gối 1 tí) , ngồi ngửa ra ghế, 2 tay vắt ra đằng sau cổ ra vẻ nghe cô giảng bài và cố gắng chổng cái đấy lên hết cỡ. Cái đấy nhìn rất dễ thấy, vì chỗ phécmơtuya nó nổi phồng hẳn lên.

Mình đảm bảo là cô đã thấy cái chỗ phồng phồng đấy rồi !! Nhưng cô vẫn dậy bình thường, mặt cô rất bình thường ko đỏ 1 tí nào cả, và cô cũng ko nhìn chằm chằm hay vồ lấy cái đấy của mình.
Àh có 1 điều đáng chú ý là khi mình ngồi như thế dc tầm 10 phút với cái ấy dựng lên qua lớp short mỏng thì cô bảo mình đi lấy cho cô li nước. Mình đoán là cô hơi ngại, thế nên lấy cớ cần mình ra ngoài lấy nước trong khi cô trấn tĩnh lại tinh thần.

Khi mình quay lại phòng học với li nước, trông cô rất bình tĩnh, tóm lại là như bình thường hết, ko có 1 chút gì khác thường mặc dù mình tin là cô có để ý thấy cái đấy rồi. Sau đó, trong giờ học mình cố ngồi với những tư thế lộ liễu hơn cơ, như dạng hai chân ra hay chổng mông ra đằng trước khi mình đứng dậy. Nhưng cô HOÀN TOÀN BÌNH THƯỜNG. Điều duy nhất hơi khác 1 tí là tối đó cô ít cười hơn thôi.

Trong giờ học, khi mình muốn lắm rồi, phải nói là không thể chịu nổi nữa; khi cô đang giảng đột nhiên mình nắm chặt lấy tay cô rồi nói rất to :"cô ơi em yêu cô lắm". Cô dừng lại và nhìn mình, bảo :" em trêu cô đấy à". Xong mình đứng hẳn dậy và hai tay lắm lấy tay cô :" cô ơi em thích cô từ lâu rồi". Ặc nói xong mình đỏ hết cả mặt, cô cũng thế. Cô nhìn mình tầm 10 giây ko nói gì, rồi cô bảo :" cô cũng quý em, nhưng cô có bạn trai rồi".
Trời, mình ngượng chín mặt luôn, tự hỏi làm thế nào bây giờ.

Khi đấy mình vẫn nắm tay cô rất chặt vì mình đã nghĩ đến cảnh cô có giơ tay thể tát mình. Với lại, ặc cái ấy của mình khi nắm tay cô nó ... cứng lắm rồi. Thật sự mình không thể kìm hãm dc 1 thêm một giây nào nữa. Mình lao vào cô ôm thật chặt. Mình còn dí hẳn ngực vào v' cô cơ. Và chỗ phồng của quần mình thì cọ hẳn vào chỗ phécmơtuya của cô.

Mình nhớ tay mình còn... ôm mông cô nữa, tóm lại là ôm rất chặt, chặt lắm. Thật sự là mình thấy sướng lắm khi dc ôm cô như thế, mình ôm cô chỉ trong vòng có 4 giây thôi, nhưng mình đã tận hưởng từng MILI GIÂY trong 4 giây đó. Mình cảm giác như mọi thứ xung quanh đều không hề tồn tại, chỉ có mỗi mình và cô trong không gian đấy. Có lẽ đó là 4 giây hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình từ trước đến giờ.

Và cô lui lại, kéo mình ra. Mình biết ý thế cũng bỏ tay ra khỏi cô luôn. Cảm giác hụt hẫng kinh khủng khiếp. Cô bảo mình :" Cô rất tôn trọng tình cảm em dành cho cô, cô cũng quý em nhưng cô xin lỗi."

* Máy mình yếu quá, bật nhiều chương trình nên máy nóng, tắt phụt luôn, bật lại thì 1 phút sau lại tắt. Đành phải cho nó nghỉ rồi đi học. Giờ thì mình về rồi đây. ( híc, chứ ko phải như ông Tần V nói là mình vào tù rồi đâu )

Tóm lại là ... chán kinh khủng, bị từ chối
Cô ấy khen mình thông mình này nọ, bảo là rất quý mình nhưng lại từ chối với lí do là đã có bạn trai rồi. Khi mình hỏi liệu cô sẽ đến dạy mình nữa ko thì cô bảo cô sẽ đến.

Mình cũng chả biết nữa, mình cũng thấy là cô ý quý mình nhưng lại từ chối, do ngại hay là do có bạn trai thật hả các bạn. Cô còn ko hề nặng lời hay trách mắng gì mình, cả tát cũng ko luôn. Mình ko muốn sướng xong vào trại cải tạo đâu, thế thì hỏng hết cả tương lai rồi, còn mặt mũi gì nữa.

Hay là buổi sau cô đến thì mình ...ấy cô luôn, có thể là do cô ngại nên cô ko nói lời yêu thôi phải ko. Cô bảo là cô quý mình mà. Nhưng mình sợ nếu mình làm quá thì hỏng hết cả, cô sẽ không bao giờ thèm nhìn mặt mình nữa.

* Chả là thế này, mình dùng nick của ông anh họ ( Đh năm 1 rồi ) để hỏi. Mình thì vào YHD hỏi còn anh hải thì vào yahô mesenger. Anh ý lập 1 topic tìm bạn. Các ấy đừng có hiểu nhầm

Các ấy đừng post lên forum nào cả, cẩn thận cô ấy thấy cái bài này thì sẽ nghĩ sao về mình đây, bạn trai cô thấy thì sao. Cô ấy mà đọc dc cái này cô sẽ không dậy mình nữa đâu đó. Trời ơi các ấy giết tớ rồi. cô giáo địt cô gia sư nhỏ trẻ đến nhà buổi tối , cô giáo địt cô gia sư , nhỏ trẻ đến nhà buổi tối cô giáo địt cô gia sư nhỏ trẻ đến nhà buổi tối muốn ...làm tình với cô, 4 tư thế hay nhất vui fun
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Vãi Lọ, Toàn Dâm Huynh đệ Trong Top Này, đông Vãi Nung Het Ca Chim Thớt Có Yêu Cái Nhồn Cô âý MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2