> > Tự động Thay đổi Hình Nền Desktop Xp, Win7
• Thể loại: Thủ thuật hay - Thủ thuật máy tính
• Đăng lúc: 23/03/2013 - 18:50
• 792 xem - 95 [Thích]
Tự động Thay đổi Hình Nền Desktop Xp, Win7
23/03/2013 - 18:50  Hình ảnh Tự động Thay đổi Hình Nền Desktop Xp, Win7 Thủ thuật hay  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Tự động thay đổi hình nền desktop Xp, Win7Đối với windows 7
Ở windows 7 có một tính năng giúp bạn cảm thấy rất thú vị đó là tự động thay đổi hình nền với thời gian đặt ra. Để thực hiện được chức năng này bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:
- Đầu tiên click chuột phải trên màn hình desktop, chọn Personalize. Tại cửa sổ hiện ra tiếp theo, nhấn vào nút Desktop Background ở bên dưới.


Tại màn hình tiếp theo, những gì bạn cần làm là nhấn vào ‘Browser’ để chọn thư mục chứa hình ảnh muốn làm nền (nếu không bạn cứ chọn các ảnh có sẳn trong windows). Sau đó, bạn đánh dấu vào các ảnh muốn chọn để thay đổi luân phiên. Mục ‘Change pictures every’ để bạn thiết lập khoảng thời gian thay đổi giữa các hình nền. Cuối cùng, đánh dấu vào tùy chọn ‘Shuffle’. Bạn nên chọn thời gian là 10s để các hình thay đổi nhanh hơn.


Nhấn ‘Save Changes’ để thiết lập có tác dụng.
Đối với Xp
Không giống như windows 7 trong Xp không có tính năng tự thay đổi hình nền, do đó Microsoft đã phát hành phần mềm Winter Fun Packs 2003 để có thể thực hiện được chức năng này.
Download miễn phí Winter Fun Packs 2003 tại http://download.microsoft.com/download/1/b/1/1b14a004-f425-4015-8ea6-4738183d79b6/WinterPhotoPack.msi


Sau khi download và cài đặt, tại màn hình giao diện chính, bạn chọn Digital Photography.


Tại màn hình tiếp theo, chọn ‘Winter Fun Wallpapers Changer’ và nhấn vào ‘Launch the Winter Wallpapers Changer’
Một hộp thoại mới hiện ra. Tại đây, bạn có thể chọn thư mục chứa các hình ảnh làm nền, điều chỉnh khoảng thời gian để thay đổi (tối thiểu là 15 phút và tối đa là 1 tuần). Cuối cùng nhấn vào OK để thiết lập có tác dụng.


Chúc các bạn thành công!

Tự động thay đổi hình nền desktop Xp, Win7
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Tự động Thay đổi Hình Nền Desktop Xp, Win7 MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2