> > Truyện Thiên Nga Đen | Yulsic Taeny Full
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 26/03/2013 - 15:26
• 2528 xem - 106 thích
Truyện Thiên Nga Đen | Yulsic Taeny Full
26/03/2013 - 15:26  Hình ảnh Truyện Thiên Nga Đen | Yulsic Taeny Full Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
[NC17] Thiên Nga Đen | Yulsic Taeny - IntroAuthor : codeX

Disclaimer : Nhân vật không thuộc về au.

Rating 18+. PG nếu có, sẽ không warning trước. Có vô số từ nhạy cảm, ai ko hợp click back.

Pairings : Yulsic, Taeny.

Nếu một biến cố đủ để thay đổi cách sống. Thì phải có một điều kì diệu lấy lại tâm hồn. Hãy để tôi giúp em, dù thời gian của chúng ta là giới hạn.Chương 1:

Choáng. Jessica dùng cách hít ngửi để nhận ra cô gái nhảy cùng mình suốt tối nay. Cô ta xức nước hoa hơi nhẹ, một loại rẻ tiền nào đó mà Jessica chẳng nhận ra.

- " Jung tiểu thư à, chúng ta đi đâu vậy" - Thừa biết kẻ nhiều của trước mặt sắp dẫn mình vào room, nhưng cô gái trẻ vẫn nũng nịu lắc lắc cổ tay, lết theo Jessica một cách cưỡng ép.

Đóng sập cánh cửa, Jessica túm lấy con mồi vứt lên giường, nhanh chóng giúp cô ta thoát y. Da dẻ mịn màng, điện nước đầy đủ, cũng coi là được, Jessica bắt đầu nhập cuộc khiến tiếng rên bên dưới thân mình dần đều đặn.

- " Jung tiểu thư, làm nhẹ thôi, em đau" - Cô gái uốn cong lưng vai nài, nhận thấy Jessica có vẻ mất kiểm soát, cô ta hơi rối. Nhưng người ta có tiền.

Jessica không hôn lên môi cô gái của mình đêm nay, cô thường không làm vậy với tình nhân. Vì vậy chiếc miệng xinh xắn được dịp thả ra hàng đống âm thanh hoang dại. Cắn là sở thích của Jessica, một vài chỗ trên thân cô gái nằm dưới hằn dấu răng đỏ ửng. Khi đã nhấm nháp chán chê bầu ngực tình nhân, Jessica lần tay xuống nơi nhạy cảm nhất, hơi buồn phiền vì chất dịch đã tuôn ra nhiều hơn với dự định.

- " Bẩn rồi sao" - Chất giọng lạnh băng kiêu ngạo cất lên, nhưng chiếc lưỡi vẫn se quanh đỉnh ngực đều đặn.

- " Không...có...ummm"

Nhẹ xoay ngón tay theo một đường tròn bên ngoài, Jessica miễn cưỡng tin lời thề thốt, bắt đầu tiến một ngón tay đi vào. Sâu thêm nữa, chẳng có gì cả.

"Chát"

Cô gái nằm dưới bất ngờ thoát khỏi cơn khoái lạc, hoảng hốt ôm bên má đau rát trước sự nổi giận của kẻ săn thân.

- " Dám lừa tôi sao" - Jessica hằn học giơ ngón tay đầy dịch trắng của mình lên.

- " Jung tiểu thư... em..thật sự là không có...."

- " Câm miệng đi" - Jessica rít qua răng, cảm thấy khó chịu vì con mồi đêm nay không ưng ý, cô sửa lại trang phục, toan tìm đến cánh cửa.

- " Chơi gái mà cũng muốn "sạch" sao, chính cô cũng dơ từ lâu rồi "

Không can tâm, con mồi lau vết máu rỉ ra từ miệng, chẳng thèm che đi cơ thể trần truồng lúc này, quyết định không ăn được thì đạp đổ.

- " Con điếm bẩn thỉu, nói lại xem"

- " Tưởng tôi không biết gì sao, ít ra tôi còn kiếm được vài tờ séc, cô ngày đó nhục nhã dưới tay anh ta mà chẳng được gì"

Jessica bỏ quên ý định ban đầu, quay trở lại giường ghì "con mồi hụt" xuống, thô bạo tiến vào trong không hề báo trước.
đọc tiếp....
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Truyện Thiên Nga Đen | Yulsic Taeny Full MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2