> > Truyện Nữ Sinh, Nụ Cười Cho Tôi .
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện hay cho con gái
• Đăng lúc: 12/04/2013 - 22:51
• 395 xem - 78 [Thích]
Truyện Nữ Sinh, Nụ Cười Cho Tôi .
12/04/2013 - 22:51  Hình ảnh Truyện Nữ Sinh, Nụ Cười Cho Tôi . Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Nụ cười cho tôi ... (P.1 của 11)


Truyện dành cho người dưới 18 tuổi. ( tức ...18 - )

Cậu ấy lại từ chối thư của một bạn nữ. Rất phũ phàng, cậu ấy tiện tay ném lá thư vào thùng rác ngay trước mặt bạn nữ đó. Bạn ấy sững sờ, và khóc.

Mình đứng nấp sau tường, chứng kiến cảnh đó, không biết nên vui hay nên buồn. Nắm chặt lá thư trong tay, nó nhàu nhĩ, cũng như tâm trạng mình lúc này. Đưa, hay không đưa. Sẽ giống nhau cả thôi, giống như bạn nữ đó.

Cậu ấy quay người lại, mình sợ hãi, chạy vội đi.Lớp học tháng ba, vừa qua mùa rét, lại có nắng vàng.

Cậu ấy ngồi gần cửa sổ. Bầu trời xanh cao, một vài khóm mây trôi lững lờ, nắng tỏa dìu dịu. Khuôn mặt trông nghiêng của cậu ấy in lên nền trời đó. Thành một hình ảnh đẹp, khắc sâu, mà cũng cao vời vợi. Mình vội lật ra giữa trang vở, dùng bút bi đang cầm trên tay nhanh nhanh ghi lại hình ảnh đó.

Chuông hết giờ vang lên, thầy giáo bỏ phấn xuống, cho cả lớp ra về. Mình cố nán lại, đợi đến khi cậu ấy cũng thong thả khoác cặp lên vai, mới bước theo sau cậu ấy.Cậu ấy dong dỏng cao, khuôn mặt lúc nào cũng bình thản, tĩnh lặng như nước, thế nên cũng thật xa cách. Cậu ấy đi bên cạnh một bạn nam, họ nói chuyện cùng nhau. Luôn luôn là về những thứ đồ công nghệ, hoặc về những vấn đề thể thao mà mình không bao giờ biết.
ấn vào đây tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè..Truyện nữ sinh, Nụ cười cho tôi ...
xem tiếp truyện....Truyện nữ sinh, Nụ cười cho tôi .....
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Truyện Nữ Sinh, Nụ Cười Cho Tôi . MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2