> > Truyện Ngắn Cực Hay ( Cấm Trẻ Em Dưới 18 Tuổi )
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 27/03/2013 - 12:08
• 8703 xem - 117 [Thích]
Truyện Ngắn Cực Hay ( Cấm Trẻ Em Dưới 18 Tuổi )
27/03/2013 - 12:08  Hình ảnh Truyện Ngắn Cực Hay ( Cấm Trẻ Em Dưới 18 Tuổi ) Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Truyện Ngắn Cực Hay ( cấm trẻ em dưới 18 tuổi )
Gia đình tôi thuộc loại khá giả, bố tôi làm cho nhà nước, có chút chức quyền kha khá còn mẹ tôi thì làm kinh doanh. Bố mẹ tôi có mỗi mình tôi. Cơ quan bố tôi cử bố tôi tháng này sang 1 vài nước châu Âu công tác và ký vài hợp đồng quan trọng với các đối tác, dạo này công việc kinh doanh của mẹ tôi cũng hơi chán nên mẹ cũng cùng bố sang châu Âu.
Bố mẹ tôi ở châu Âu 2 tuần, không lẽ để tôi ở nhà một mình vì vậy bố mẹ tôi phải nhờ dì Út là em ruột của mẹ tôi sang nấu ăn, giặt giũ cho tôi đồng thời cũng để trông nhà những lúc tôi đi học. Dì Út của tôi năm nay gần 30 tuổi rồi, dì vẫn chưa có chồng vì tôi có nghe mẹ tôi nói là trước đây dì bị một người bạn trai cưỡng hiếp, lúc đó dì sợ hãi lắm và hình như vẫn còn sợ . Dì tôi là hoạ si vẽ tranh tinh vật, sau khi tốt ngiệp trường Mỹ Thuật, công việc chính của dì là vẽ tranh, sao chép những bức tranh nổi tiếng để bán và đem đi triển lãm .Những bức tranh do chính dì vẽ, trung bình mỗi bức tranh dì bán đuợc bố bốn trăm đô, có những bức dì bán đuợc đến vài ngàn đô. Vì thế dì phần lớn thời gian dì ở nhà không phải vướng bận gì cả. Hồi nhỏ dì là người thứ 2 sau mẹ tôi chăm sóc cho tôi nhiều nhất nào là mớm ăn, ru ngủ, chơi đùa với tôi… lần lượt những kí ức hiện về mỗi khi nghi đến dì, vì vậy mà người thứ 2 tôi thương nhất trên đời là dí Út của tôi.
Thế là ngày bố mẹ tôi sang châu Âu cũng đến, mọi công việc trong nhà mẹ tôi đều dặn dò dì cẩn thận. Nhà tôi có đến 4 phòng ngủ, 1 phòng dành cho bố mẹ tôi, 1 phòng riêng của tôi còn 2 phòng kia cho bà con hay khách khứa tới chơi nghỉ ngơi, vì dì là người trong nhà nên mẹ bảo dì ở phòng bố mẹ để phòng không bị đóng bụi.
Năm nay tôi 15 tuổi rồi, ở trường tôi là một học sinh khá, ở nhà là con ngoan nên bố mẹ thương tôi lắm, tôi muốn gì cung đuợc. Tôi là đứa nhút nhát nên ít có bạn, sau giờ học buổi chiều thì hầu như cả buổi sáng và buổi tối là tôi đều ở nhà với dì. Nhà chỉ có 2 dì cháu nên dì tôi có thể lo liệu chu tất mà không mệt nhọc chút nào cả. Buổi sáng thì dì đi mua đồ ăn sáng cho 2 dì cháu cùng ăn, rồi giặt đồ, đi chợ quét dọn nhà cửa, mọi công việc hầu như dì chỉ làm chưa đầy một buổi là xong hết, thời gian còn lại thì dì vẽ tranh,nghỉ ngơi, xem TV, đọc sách hoặc đi mua sắm gì đó. Còn tôi thì chả phải đụng tay đụng chân vào việc gì cả, chỉ biết ăn, biết ngủ , biết học thế thôi. Như bốo đứa con trai con gái ở độ tuổi của tôi, lứa tuổi đang trong thời kì dậy thì nên rất tò mò, cảm thấy trong người có một sự thay đổi lớn nào là râu ria mọc dài, giọng nói khàn khàn, cơ thể phát triển hẳn ra và nhất là rất tò mò trong chuyện trai gái. Trước đây tôi chẳng biết gì về con gái, tôi cung chẳng quan tâm về cái đẹp của phụ nữ nhưng bây giờ thì khác mỗi khi tôi vào trong phòng bố mẹ để đọc tạp chí tôi luôn tìm mấy tạp chí về phụ nữ, thời trang, điện ảnh đọc trước tiên chẳng qua là vì trong đó có đề cập đến chuyện nam nữ, chuyện chăn gối, quan hệ vợ chồng rồi đến cả các loại bệnh do tình dục gây ra, vì vậy tôi hiểu biết khá nhiều.
    
Đụ nhau với cô giáo Loan
 Loan liên tục quặn mình như con rắn lượn. 10 đầu ngón chân và 10 đầu ngón tay của cô quíu lại. Loan rên xít, kêu ré, khoa tay xin thôi, mà miệng thì cứ thốt lên “ôi chết … ôi chết” cả trăm lần.
Con cu giả chạy re re không ngừng trong lồn cô ta gần 30 phút rồi. Loan qủa thật chịu hết nổi. Mặt cô ta đỏ ngần lên. Hai con mắt cô cứ mở nhắm… nhắm mở. Miệng cô lúc thì há to lúc thì bậm chặt. Loan lắc mình lia lịa làm hai cái vú to tròn săng cứng sàng qua sàng lại trông thật là mát con mắt. Cứ nhìn Loan đang sướng tít, quặn quẹo như con trùng bị kiến cắn thì ông già 70 tuổi cũng nứng cặt lên chứ đừng nói là thằng thanh niên tên Tư.
Loan đang sướng khoái cùng cực. Mặt mày cô ta như không còn hồn phách gì nữa. Loan cứ dạng hai chân ra cho thằng Tư mặc sức mà đẩy đưa con cu giả vào bộ phận sinh dục của mình. Toàn thân Loan cứ nẩy bật lên từng chập. Miệng thì cứ la lên “ôi chết … ôi chết” không ngừng.
Thằng Tư cứ say mê chọt con cu giả vô lồn Loan mà con cặt của nó đang chỉa ra cứng còng. Có lẻ vì sướng qúa độ, Loan chịu hết nổi nên bất thình lình Loan đẩy Thằng Tư ra mà hét lên “Áaaa… xin anh ngừng đi…”. Thằng Tư liền rút con cu gỉa ra thì nước nhờn trong lồn Loan rỉ ra ước nhẹp hai bên mép lồn. Loan té xập xuống giường nệm rồi thở hổn hển “Hm uh, hm uh, hm uh, hm uh…”. Hai chân, hai đùi và hai cái mông đít của Loan giựt lên phăng phăng, thằng Tư tay cầm con cu vừa sụt vừa cười khoái trá.
Thằng Tư cho Loan nghỉ chừng 5 phút thì nó bước tới trước mặt cô. Nó nắm tóc Loan kéo ngóc đầu cô lên và dí con cu vô mặt cô. Loan đành ngồi lên rồi cầm con cu bự và cứng mà cho vô miệng. Loan bắt đầu bú liếm con cu của thằng Tư. Có lẻ Loan cũng cao hứng nên cô ta khẩu dâm rất điêu luyện và táo bạo. Cô ta cho con cu từ vô sâu trong cổ họng rồi còn cô ráng ngoạm luôn hai hòn dái. Kế đến Loan từ kéo con cu ra rồi nút mạnh ở đầu con cu nghe “chóc” một cái. Thằng Tư sướng tê, nó rướm mình lên một cách khoang khoái rồi khụm lưng xuống nhịp nhàn theo cái lưỡi của Loan.
Loan liếm, nút, bú con cu hắn từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên. Cô cũng liếm thật kỷ những cộng lông cu của thằng Tư. Loan ngậm con cu trong miệng rồi nhai nhè nhẹ, có lúc cô lấy lưỡi đá qua đá lại làm con cu thằng Tư căng lên như muốn bể ra vậy. Loan chu mõm lại đẩy từ từ cho con cu chui vô miệng, khi vô sâu trong cổ họng, Loan ngậm nó chừng vài giây rồi kéo ọt con cu ra, làm thằng Tư quíu đến rút cả người lại. Thằng Tư thở hít hà có vẻ thich thú lắm. Nó dùng tay vò vò lấy hai đầu vú Loan rồi kéo mạnh ra. Loan khẻ rên “Ưmmm…” lên rồi lại tiếp tục nút liếm con cu của thằng Tư.
Thằng Tư cũng chịu hết nổi rồi, nếu tiếp tục thí nó sẻ xịt tinh khí vào miệng Loan. Nó đẩy đầu Loan ra rồi bế thốc lấy người cô ta đặt trên bàn. Thằng Tư chúi đầu vào háng Loan rồi dùng miệng bập vào mép lồn cô ta. Thằng Tư tận tình liếm láp cái lồn mơn mởn của Loan một hồi thì Loan tự động quơ cào hai tay trong không khí. Loan đê mê man dại không còn biết đến điều gì ở chung quanh nữa.
Loan cứ kêu lên “Ưmmm…” liên hồi. Đôi chân thon dài của Loan tự động quặp chặt lấy cổ của thằng Tư rồi quíu cong người lại. Loan sướng quá nước nhờn ra lai láng. Thằng Tư cứ tiếp tục liếm, Loan đê mê quá cứ rít ké lên từng hồi. Nhiều lần Loan như bị điện mạnh dí vào người, cô ta run bắn lên. Thằng Tư liếm cho đến khi Loan sướng tê sướng dại, sướng cuống cuồng cả lên thì nó mới ngừng.
Thằng Tư kéo Loan sát bên cạnh bàn, rồi banh hai chân Loan ra cho cái lồn nhô cao lên. Cái lồn Loan bây giờ ửng hồng, ước nhèm nhẹp, nở to và u lên. Loan nằm nghẻo đầu qua một bên và đang thở thoi thóp, thì Thằng Tư dí con cu nóng hổi cứng ngắt của nó vào giữa hai mép lồn của Loan rồi đẩy mạnh một cái. Cái lồn trơn trợt làm con cu chạy tót vô tận trong tử cung một cách nhẹ nhàng. Bất chợt Loan hét lên “ááá….”. Kế đến thằng Tư cứ dập ào ào vào lồn Loan”. Loan hét lên liên tục “ôi chết, ôi chết…”.
Thằng Tư biết là Loan đã đến “mức cực điểm” rồi. Nhưng nó cứ thục con cu vào lồn Loan cho đến khi Loan lả cả người đi. Hai con mắt Loan trợn trắng vì chịu không nổi cái sướng tê dại giựt đến tim đến óc cô ta. Loan dang hai tay ra bấu chặt lấy cạnh bàn mà rên xiết. Thằng tư thì chơi một cách bền bỉ và tăng dần lốc độ, còn Loan thì chịu đựng những cơn khoái lạc vũ bão mà la hét đến khan cả tiếng. Loan bấu cạnh bàn đến gẩy cả móng tay. Rồi thì Thằng Tư giật thót người lên và bắn ra từng đợt tinh khí nóng vào lồn Loan. Loan ré lên trong sự khoái cảm tột cùng, thở hắt ra. Lúc đó thì người Loan mềm nhũn như bún rồi.
Nằm nghỉ mệt một tí, Loan ngồi dậy lấy khăn lau hai bên háng và trong lồn cho sạch sẻ. Loan chải lại mái tóc, ngay ngắn bận lại cái quần xoa và cái áo dài mà cô ta đã cẫn thận cởi ra và treo lên móc lúc bắt đầu nhập trận với thằng tư. Cô ta đang loay hoay xỏ đôi giầy cao gót vô chân, thì thằng Tư quăng cho cô tờ giấy 50 ngàn. Loan cần lấy nhét vào bóp, rồi móc ra tờ giấy 20 ngàn cầm sẵn trên tay để chút nửa đi ra cửa mà trả tiền phòng.
o
o o
Loan 22 tuổi, là mộ
một cô giáo lớp mẫu giáo. Chồng Loan bị tay nạn ngồi liệt ở nhà. Lương giáo viên thì không có bao nhiêu. Cảnh nhà túng thiếu. Loan được bạn giới thiệu đi “nhảy dù” kiếm thêm. Lúc đầu cô hối hận và lo ngại. Dần dà thì công việc này đã trở thành một nhu cầu của thể xác. Có vài lần bị chơi giựt, Loan bị lỗ vốn vì không được tiền mà còn phải trả tiền phòng. Và có vài lần bị trã tiền thiếu. Nhưng vì muốn giữ kín chuyện đi “nhảy dù” nên Loan đành cắn răng chấp nhận.
Mỗi lần có khách, Loan nói dối với chồng là đi họp giáo viên ở trường. Hôm nay cũng vậy, cô ta họp hai lần, kiếm được 60 ngàn.
Hết
 Đụ nhau với cô giáo Loan,   tai lồn nứng, wap sex lồn nứng, lồn nứng tai ve mien phi, lồn nứng cho dien thoai,lồn nứng, tai mp4 lồn nứng ,xem wap lồn nứng , blog lồn nứng , teen lồn nứng , game lồn nứng, sex lồn nứng , khong sms lồn nứng , taj lồn nứng , sech lồn nứng , truyen lồn nứng,  hay lồn nứng , tien ich lồn nứng , bày lồn nứng,  free lồn nứng , mp3 lồn nứng , sms tin nhan lồn nứng,  tai java lồn nứng, tai android lồn nứng, jar mien phi lồn nứng, tai .apk lồn nứng, tai .jad jar lồn nứng, lồn nứng cho djen thoaj, đụ lồn nứng , dit lồn nứng , dit lon lồn nứng full lồn nứng , tap cuoi lồn nứng , lồn nứng , chap lồn nứng , sex 3x lồn nứng , truyện sex lồn nứng , lồn nứng wap sex lồn nứng, thu thuat lồn nứng, tai lồn nứng, goap tai lồn nứng, lồn nứng huong dan , tai mien phi lồn nứng, cách lồn nứng, lồn nứng tai ve mien phi, wap tai mien phi lồn nứng, mien phi lồn nứng, download free lồn nứng , xem web wap lồn nứng, , tai ve may lồn nứng, kenh tai game lồn nứng, lồn nứng sex 3gp ola kênh di dong lồn nứng, lồn nứng cho dien thoai, lồn nứng không kích hoat , lồn nứng khong gui sms, lồn nứng cho mobile, tai 3gp lồn nứng , tai video lồn nứng , taj mien phj lồn nứng , mjen phj lồn nứng, Ý của bạn là: lồn nứng, lồn lồn nứng, lồn nứng dâm nứng, lồn nứng wap tai sex, lồn nứng wap doc sex, vú ngực lồn nứng, lồn nứng xem anh sex, sex ola dâm lồn nứng, lồn nứng anh sex ola, lồn nứng sex dam, lồn nứng truyen lầu xanh, ah sex ola lồn nứng, lồn nứng hoc sinh, lồn nứng phim sex online, lồn nứng sex 3gp, lồn nứng sex mp4 , lồn nứng truyện sex, cách lồn nứng, miễn phí lồn nứng, free download lồn nứng, pha trinh lon lồn nứng, tai ve lồn nứng, sex lồn nứng, xem lồn nứng, dit vao lon lồn nứng, chuyen muc lồn nứng, tải về lồn nứng, wap lồn nứng, free mien phi lồn nứng, sex sinh vien lồn nứng, sex hoc sinh lồn nứng, truyện nứng lồn nứng, lon dam lồn nứng, truyện dâm lồn nứng, truyện lồn lồn nứng, truyen 3x lồn nứng, wap sex lồn nứng, nung cac lồn nứng, ảnh lồn lồn nứng, lồn bướm lồn nứng, lồn nứng, lồn ola lồn nứng, anh vu to lồn nứng, lồn xinh lồn nứng, lồn nứng lồn nứng, lồn dâm ola lồn nứng, ảnh lồn đẹp lồn nứng, wap dâm lồn nứng, sex hay lồn nứng, em nứng quá lồn nứng, ảnh nứng lồn xinh lồn nứng, ah lon to lồn nứng, lồn nứng bướm hồn xinh trinh , ảnh vú to lồn nứng, lồn nứng ola nứng 3x, tai sex lồn nứng, tai game lồn nứng, game hay lồn nứng, lồn nứng game mien phi, lồn nứng phim sex du nhau, wap tai game lồn nứng, lồn nứng game android free, lồn nứng game free mien phi, lồn nứng download free, lồn nứng wap tai game, lồn nứng game di dong, lồn nứng game mobile hay, lồn nứng phim quay len, lồn nứng sex nữ sinh, wap xem sex lồn nứng, lồn nứng sex pha trinh, lồn nứng sex japan nhat ban, lồn nứng phim sex thu dam, lồn nứng wap tai phim sex, lồn nứng sex nung dam, lon xinh mu deplồn nứng, anh buom hong lon lồn nứng, hot nung sex lồn nứng, anh mu lon lồn nứng, lồn nứng ảnh lồn trinh, lồn nứng phá trinh nữ sinh, lồn nứng sms kute dep, lồn nứng tin nhan ngu ngon, lồn nứng sms xep hinh, lồn nứng sms tinh yeu, lồn nứng wap tai sms kute, tin tin nhan sms mien phi lồn nứng, lồn nứng, truyen lồn nứng, tra sua lồn nứng, tai lồn nứng, wap lồn nứng, miễn phí lồn nứng, taj ve lồn nứng, wap xem lồn nứng, huog dan lồn nứng, truyện sex phim sex 3gp phim sex online ảnh sex ola anh sex, tải game online Java Android,
Truyện Ngắn Cực Hay ( Cấm Trẻ Em Dưới 18 Tuổi )
Còn nữa, Like page ~
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Truyện Ngắn Cực Hay ( Cấm Trẻ Em Dưới 18 Tuổi ) MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2