> > Truyện Lack Rose - Yulsic Full
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 26/03/2013 - 15:38
• 2279 xem - 111 [Thích]
Truyện Lack Rose - Yulsic Full
26/03/2013 - 15:38  Hình ảnh Truyện Lack Rose - Yulsic  Full Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
[Longfic] Black Rose - Yulsic - Chap 1 (P.1 của 16)
Au: Rio

Pairing: Yulsic

Rating: PG

Chưa bao giờ viết Drama nhưng vì bị Koala mắng rằng có 1 thể loại mà làm hoài chán quá đi nên lần này lấy gan thỏ đế ra mà làm thử, các bạn đừng có mà chọi dép mình, hic tội mình lắmĐừng up lại watt dùm cái khổ quá đi àh!!!!!!!!!!!!

---------------------------------------------------"Em không cần thương hại tôi như vậy nữa, tôi đã quá mệt mỏi rồi"

Tiếng hét lớn vang khắp căn phòng tối của cô ca sĩ nổi tiếng bật nhất Seoul dường như đã đến mức đỉnh điểm khi câu nói khó nghe ấy được cất lên. Tự dằn lòng mình là sẽ không làm tổn thương người mình yêu nàng vẫn đứng đó như 1 pho tượng mặc cho người ấy tiếp tục.

"Sao hả, sao em không nói gì đi chứ?" Người tình của nàng nắm chặt lấy 2 vai nàng và lắc mạnh tiếp tục những lời nói khó nghe "NÓI ĐI JESSICA JUNG TÔI MUỐN NGHE EM NÓI LÀ EM ĐÃ THƯƠNG HẠI TÔI TỪ TRƯỚC ĐẾN GIỜ ĐI, NÓI LÀ TÔI CHỈ NHƯ 1 CON THÚ CƯNG MÀ NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG NHƯ EM THÍCH SỞ HỮU ĐI? NÓI ĐI CHỨ?"

Từ trước đến giờ chưa ai dám nói nàng như vậy kể cả ba mẹ nàng vậy mà người này lại dám nói như vậy trước mặt nàng cho thấy rằng người này rất quan trọng và được nàng yêu quý. Tại sao sự việc lại tồi tệ đến mức người tình của nàng phải nói những lời khó nghe đến vậy, chẳng lẽ là do nàng đã gây ra sao? Không phải, không phải đâu vì nàng rất yêu người tình của nàng kia mà. Cắn chặt môi dưới nàng gần như không còn chút sức lực, đưa đôi mắt nâu ướt đẫm lệ nhìn người đó nàng chỉ thều thào trong hơi thở khó nhọc


[Longfic] Black Rose - Yulsic - Chap 1 (P.2 của 16)
"Em mệt rồi em muốn nghỉ ngơi Yul đừng làm phiền em nữa" Chỉ vỏn vẹn mấy từ rồi nàng gạt hai tay của cậu ấy ra và bước đi.

"Em đứng lại đó cho tôi, tôi chưa nói xong mà em muốn bỏ đi sao Jessica Jung? Rốt cuộc thì tôi chỉ là món đồ chơi trong tay em chứ gì? Lúc em vui thì em nói chuyện cười đùa với tôi, còn lúc em buồn thì lại phớt lờ tôi và xem tôi như người vô hình. Tại sao em lại quá đáng như vậy kia chứ? Nếu biết sẽ có kết cụôc của ngày hôm nay thì Kwon Yuri này đã không yêu em rồi. Khốn nạn thật mà!"

Kwon Yuri? Vâng, người tình của nàng tên là Kwon Yuri, 1 người bình thường đến mức chẳng 1 ai biết về người này cả. Mối quan hệ đầy ngang trái này đã được dấu kín hơn 3 năm nay kể cả người quản lí của mình mà nàng còn che giấu được thì nói gì đến ba mẹ của nàng chứ. Biết là sai trái mà họ vẫn cứ đến với nhau chỉ vì 1 chữ yêu mà họ bất chấp tất cả. Và không biết tự bao giờ Kwon Yuri đã trở thành người tình bí mật của cô ca sĩ kiêm người mẫu nổi tiếng họ Jung này.đọc tiếp....
Truyện lack Rose - Yulsic Full
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Truyện Lack Rose - Yulsic Full MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2