> > Truyện [K] T Ara Forever
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 13/04/2013 - 01:11
• 380 xem - 67 [Thích]
Truyện [K] T Ara Forever
13/04/2013 - 01:11  Hình ảnh Truyện [K] T Ara Forever Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Lần đầu tiên viết chap. Mình không viết theo lối hoàng tử - lọ lem, hay thiên thần - ác ma. Với Au thì họ đều là thiên thần. Au viết theo các sự kiện và hoạt động của T ara (nhất là Eunjung).

Fic này sẽ giống như một bộ film tài liệu về T ara, tính cách từng member sẽ rất thực, tuy nhiên có vài cảnh K+ là do Au tự sáng tạo ra (^_^)

T ara is 6 members only. Forever love

Casting:

Park Jiyeon (Little Dino):sinh năm 1993, cao 1m67 là maknea của T-ara, tính tình thẳng thắn trung thực, không ngại ngần thể hiện cảm xúc trước mặt mọi người, Thích xinh là xinh, thích xấu là xấu. Dù vậy, lúc xấu nhất của em ấy cũng khiến bao trái tim rướm máu. Đó chính là Park Jiyeon. Do môi trường Showbiz khắc nghiệt, Jiyeon dần thu mình lại, kiềm chế bản thân nhưng khi ở bên các chị, bản chất của em ấy lại trỗi dậy.

Ham Eunjung: sinh năm 1988, cao 1m68, former leader của T ara. Ai chưa biết đến T ara thì cũng nghe lè vè cái tính play girl của mợ Cáo nhỉ. Eunjung dược trời phú cho vẻ ngoài vừa "đẹp trai" lại thoải mái sờ mó đụng chạm với các member khác.Chính điều này khiến sóng ngầm luôn tồn tại trong lòng một vài người.cá tính mạnh, tình cảm, ấm áp, Eunjung luôn khiến mọi người dễ chịu.

------ ấn vào đây tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè.Truyện [K] T ara Forever...
--- xem tiếp truyện..Truyện [K] T ara Forever......
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Truyện [K] T Ara Forever MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2