> > Truyện Hot, Cuốn \"Hôn Nhân đã Qua\" Của Hương Giang Sắp Phát Hành
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện hay cho con gái
• Đăng lúc: 12/04/2013 - 22:53
• 430 xem - 75 [Thích]
Truyện Hot, Cuốn \"Hôn Nhân đã Qua\" Của Hương Giang Sắp Phát Hành
12/04/2013 - 22:53  Hình ảnh Truyện Hot, Cuốn \"Hôn Nhân đã Qua\" Của Hương Giang Sắp Phát Hành Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Cuốn "Hôn nhân đã qua" của Hương Giang sắp phát hành (P.1 của 2)
Hôn nhân đã qua

Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh

Người dịch: Thanh LoanTruyện kể về một mối tình trong sáng và lãng mạn của Thời Tiêu và Hứa Minh Chương. Thời Tiêu - Một cô sinh viên mang vẻ đẹp thánh thiện, ngây thơ trong trắng, có đôi mắt trong veo như hồ thu khiến cho bao chàng trai phải si mê. Còn Hứa Minh Chương hơn cô 2 khóa là một hotboy của trường ĐH danh tiếng, lại sinh ra trong 1 gia đình quyền thế. Chính vì gia đình hai bên không môn đăng hộ đối, nên Thời Tiêu nhất thời đã bị mẹ của Hứa Minh Chương dùng thủ đoạn ngăn cản, 2 người phải chia tay nhau trong lúc tình yêu đang ở độ đẹp nhất.

Suốt 4 năm Hứa Minh Chương đi du học, Thời Tiêu vẫn 1 mình ôm hận về 1 mối tình đã qua, vô tình cô đã gặp Diệp Trì như 1 định mệnh. Hai người đã kết hôn trong chớp nhoáng. Thời Tiêu chấp nhận kết hôn với Diệp Trì để cắt đứt hoàn toàn với Hứa Minh Chương, nhưng cô không hề biết rằng người đàn ông mà cô kết hôn có vẻ bề ngoài rất lịch thiệp, hào hoa, tài giỏi trong giới kinh doanh, đặc biệt lại rất hiểu phụ nữ, song anh lại là một người rất nham hiểm, phóng đãng và vô cùng độc đoán. Một điều vô cùng bất ngờ là trải qua cuộc hôn nhân chớp nhoáng, nhưng giữa hai người lại nảy sinh tình cảm mà họ không hề biết, đó chính là tình yêu.

ấn vào đây tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè...Truyện hot, Cuốn "Hôn nhân đã qua" của Hương Giang sắp phát hành.
xem tiếp truyện.....Truyện hot, Cuốn "Hôn nhân đã qua" của Hương Giang sắp phát hành...
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Truyện Hot, Cuốn \"Hôn Nhân đã Qua\" Của Hương Giang Sắp Phát Hành MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2