> > Truyện Hay [Võng Du] Võ Lâm Huyền Thoại
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 07/04/2013 - 20:24
• 1008 xem - 95 [Thích]
Truyện Hay [Võng Du] Võ Lâm Huyền Thoại
07/04/2013 - 20:24  Hình ảnh Truyện Hay [Võng Du] Võ Lâm Huyền Thoại Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
[Võng du] Võ lâm huyền thoại - Chương 37: Mọi thứ đều có giá (P.1 của 8)

Truyện hay [Võng du] Võ lâm huyền thoại
xem tiếp truyện.Truyện hay [Võng du] Võ lâm huyền thoại .......





Chương 37: Mọi thứ đều có giá








Rời khỏi bệnh viện, việc đầu tiên hắn làm là mở điện thoại ra. Nhìn mười mấy cuộc gọi nhỡ của Tịch Dạ, Thiên Hùng chỉ biết lắc đầu ngao ngán. Dù sao mọi việc cũng đã được giải quyết êm đẹp, họ vào được top 25, nàng cũng chẳng phàn nàn gì. Nhìn bảng danh sách các đấu thủ còn lại, hắn tin chắc giờ đây họ bị loại, Tịch Dạ cũng không thể trách được. Toàn là cao thủ 14x, chấp hắn lập thêm hai cái clone cũng không đánh lại nữa.

Ngày hôm nay đúng là chuyện tốt đến cả đôi. Thứ nhất là được nhận vào bệnh viện, thứ hai là quen thêm một người bạn. Hắn hớn hở gọi điện cho Mạnh Nương thông báo kết quả, dù sao cũng đã hứa với nàng, nếu nhận được việc làm thì phải đền ơn đáp nghĩa ngay.

Mạnh Nương tên thật là Tiểu Mạch, con gái của trưởng khoa Huỳnh vừa mới phỏng vấn Thiên Hùng. Hắn không ngờ Tiểu Mạch đã giới thiệu về mình với trưởng khoa, làm lúc ông hỏi về mối quan hệ của hai người, hắn thật sự lúng túng như gà mắc tóc.

"Dạ, tụi con là huynh muội đồng môn ạ!"

Lúc ấy Thiên Hùng muốn cắn lưỡi đi cho rồi. Game Võ Lâm đã ăn sâu vào hắn đến cả lời ăn tiếng nói. Tất cả lỗi đều do những người xung quanh hắn gây ra cả, hết chat với Tịch Dạ, nói chuyện với thằng Quý rồi lại gặp chị Mai, chẳng có lấy một người bình thường nào cả.


Truyện hay [Võng du] Võ lâm huyền thoại
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Truyện Hay [Võng Du] Võ Lâm Huyền Thoại MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2