> > Truyện Hay, Mê Tính - Thánh Yêu (tổng Tài)
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 09/05/2013 - 12:35
• 604 xem - 64 [Thích]
Truyện Hay, Mê Tính - Thánh Yêu (tổng Tài)
09/05/2013 - 12:35  Hình ảnh Truyện Hay, Mê Tính - Thánh Yêu (tổng Tài) Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Mê tính - Thánh yêu (tổng tài) (P.1 của 1168)
Mê tính
Tác giả: Thánh yêu
Nội dung giới thiệu:
Nàng lần đầu tiên, bị Duật Tôn bỏ thuốc sau cưỡng chế tại Piano trên kệ, mọi cách nhục nhã, đang nhìn tận nàng thống khổ hành hạ sau, hắn lại bứt ra rời đi, lưu nàng một cái đầy đủ.
Nàng có tôn nghiêm, nàng không khuất phục. Nhưng, vận mệnh là cái gì? Vận mệnh ngay cả có tiền nhân thủ trong đĩa quay, bọn họ muốn chơi trò chơi gì, mình cũng muốn phụng bồi rốt cuộc.

Mạch Sênh Tiêu không thể không đem của mình lần đầu tiên ngoan ngoãn phụng dưỡng đến trước mặt hắn, hắn đối với tính có gần như biến thái hà khắc, hắn muốn nàng lúc, nàng chỉ có thể thuận theo, mặc hắn hưởng dụng, chừng bài bố

...

Một hồi hôn nhân, đổi lấy là tay phải thiếu chút nữa tàn phế, nàng đời này cũng không thể gặp mặt Piano.

Rời đi Duật Tôn sau, nàng tham sống sợ chết, một người nam nhân khác, lại chịu tiếp nhận nàng toàn bộ không chịu nổi, hơn nữa nguyện ý khi nàng cái tay còn lại. Nhưng không ngờ, Duật Tôn sẽ lần nữa dùng một bộ tàn nhẫn tư thái xuất hiện, nát bấy nàng hư cấu tốt đẹp. Hắn phá hư hôn lễ của nàng, đẩy nàng đến người trước nhục nhã,"Mạch Sênh Tiêu, ta chơi đùa nữ nhân đừng mơ tưởng tái giá người khác, ngươi xuống giường của ta, còn có thể bò lên trên người khác giường?"
------ xem tiếp... ấn vào đây xem tiếp tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè.... Truyện hay, Mê tính - Thánh yêu (tổng tài)
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Truyện Hay, Mê Tính - Thánh Yêu (tổng Tài) MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2