> > Truyện Hay Lời Gởi đến Anti - Phân Tích MV T-ara Drama
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện hay yêu cầu
• Đăng lúc: 09/05/2013 - 11:38
• 482 xem - 69 [Thích]
Truyện Hay Lời Gởi đến Anti - Phân Tích MV T-ara Drama
09/05/2013 - 11:38  Hình ảnh Truyện Hay Lời Gởi đến Anti - Phân Tích MV T-ara Drama Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
MV N4 và lời gởi đến Anti - Phân tích MV t-ara drama (P.1 của 4)
đây chỉ là ý riêng của kiwa thôi nên mọi người đừng ném đá. mà hãy cổ vũ cho t-ara nhé

giờ thì kiwa hiểu vì sao lão Kim lại cho 4 JiYeon EunJung Hyomin Areum vào 1 sub rồi. vì lời bài hát này.... vì 3 người này là người chịu nhìu nhất trong scandal vừa rồi, và cả Areum người mới vào được coi là người thế chỗ của hwa

Phân tích MV t-ara drama
1- mở đầu MV là 2 người 1 người biết đến t-ara và 1 người xem t-ara biểu diễn trên TV .... nói "t-ara là cái gì ? không biết "----> tụi anti luôn luôn nói như vậy. .. lúc đó bà lão nghe nhạc t-ara gật gật ... *phê phê * "bà cười cái gì? " ---> anti đứa nào cũng muốn lôi kéo người khác không muốn cho ai ủng hộ t-ara.
2- đến đoạn " này tự lo việc bạn đi, tôi chẳng quan tâm sáng thứ hai ra sao nữa " con Ji nó đập vào bụng Jung bước qua ---> scandal của t-ara tập trung vào sáng thư 2, JiYeon là khuôn mặt đại diện cho t-ara, hành động đập lên Jung bước qua là nói lên t-ara vẫn sẽ đạp thẳng vào mặt tụi anti mà bước qua scandal để đi tiếp.
3- min đang làm việc mà ông kia cứ đứng nói bên tai . "sao cứ làm vậy với tôi thế nhỉ, đừng lãmMV N4 và lời gởi đến Anti - Phân tích MV t-ara drama (P.2 của 4)
nhảm bên tai tôi được không thế, thà trốn khỏi đây cho rồi, để về với vùng quê tươi đẹp " ----> scandal t-ara đứng trên sân khấu vẫn bị anti công kích, mặt dù SoYeon đã lên tiếng t-ara khóc trong nước mắt. từng thành viên điều có suy nghĩ từ bỏ trốn về nơi yên bình.
4- Hyomin Areum té ngã " hãy cùng nắm lấy tay tôi ... party peoply ..."---> dù té ngã nhưng họ vẫn đứng lên và họ đang ăn mừng chiến thắng
5- đoạn 4 người cùng đứng xem chẽ củi .... lần đầu chẽ hụt..." thật nực cười, tôi sẽ tư làm theo cách của tôi, tôi tự biết lo cho bản thân ai cần bạn quan tâm.... tôi sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình thôi nhé "---> Lúc scandal nhìu người nói họ nên im hơi lặng tiếng, khi t-ara comeback sexy love nhìu người chỉ chích họ quá vô tâm....t-ara thể hiện sẽ tự đứng lên theo cách của họ và họ đã thành công.
6- đoạn ông chú ngồi thiền "xin các người đấy đừng soi mói tôi nữa ,đôi khi cuộc sống thật bận rộn về vùng quê yên bình thôi " ---> t-ara nói thẳng với anti họ ko cần các ngươi soi mói, họ sống trong thế giới của riêng họ.
7- đoạn cô ca sỹ trong tiệm bách hóa ---->dù là ở bất cứ đâu chỉ cần có người yêu mến thì vẫn sẽ

------ xem tiếp... ấn vào đây xem tiếp tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè....
Truyện hay lời gởi đến Anti - Phân tích MV t-ara drama
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Truyện Hay Lời Gởi đến Anti - Phân Tích MV T-ara Drama MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2