> > Truyện Full Valentine Trắng (Will You Be My Valentine?)
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 11/05/2013 - 15:08
• 429 xem - 54 [Thích]
Truyện Full Valentine Trắng (Will You Be My Valentine?)
11/05/2013 - 15:08  Hình ảnh Truyện Full Valentine Trắng (Will You Be My Valentine?) Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
S.T Suzzie
Valentine Trắng (Will You Be My Valentine?)
Là món quà sinh nhật của Su dành cho chị H. Chúc chị có 1 sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị có 1 valentine ấm áp bên thằng trời đánh kia, mặc dù em chẳng thích hắn chút nào. HPBD mah unnie :*
-valentine-trắng-will-you-be-my-valentine
Valentine Trắng (Will You Be My Valentine?) (P.1 của 11)

Đây có thể coi là phần 3 của Tháng Hai. Lúc đầu mình định để phần 3 là Tìm lại ngày tháng Hai, nhưng bây giờ là tháng 3 rồi . Valentine trắng, anh chân dài sẽ quay lại. Quá khứ chỉ là hiểu lầm mà thôi. Dành tặng cho những ai đã từng đổ vỡ và quay lại với người ấy.
9h54.
Điện thoại rung.

Lười nhác thò tay ra lấy cái điện thoại. Con bạn nhắn tin.

"Hôm nay là valentine trắng. Nhớ mua quà đấy."

Vứt cái điện thoại sang 1 bên, lại trùm chăn ngủ tiếp. Cái điện thoại chết tiệt lại rung. Cố tình giả vờ không nghe thấy, trùm chăm tiếp tục ngủ. Cuối cùng nó cũng chịu nằm im. Nhưng chưa đầy 30s lại rung tiếp. Người ta sáng chế ra cái điện thoại để phá bĩnh giấc ngủ của người khác sao? Bực mình, đá tung chăn ra, thò tay lấy cái điện thoại ngồi bật dậy, khó chịu.

"Gì?"

"Hôm nay valentine trắng. Nhớ mua quà đấy!"

"Biết rồi."

"Biết thật không?"
Valentine Trắng (Will You Be My Valentine?) (P.2 của 11)
"Ờ, biết rồi."

Tắt phụp cái điện thoại, lại nằm phịch xuống giường. Nhưng không ngủ được, vắt tay lên trán nghĩ ngợi linh tinh.

Cái khoản ngọt ngào lãng mạn như kiểu quỳ xuống, tay giơ bó hoa lên trịnh trọng "Em quay lại với anh nhé" mà Như bày ra chắc mình không làm được. Nhưng lãng mạn theo kiểu của mình, thì cũng có thể.

Đã có dự định trong đầu hết rồi. Tí nữa, sẽ đi mua chocolate về tự tay làm. Rồi tối sẽ mang đến tận phòng trọ nàng tặng nàng. Ánh mắt phải hối hận 1 tý may ra thì nàng quay lại.

Nghĩ vậy, lại bật dậy, xỏ chân vào đôi dép loẹt quoẹt vào nhà tắm đánh răng.

Soi gương, ngó nghiêng cái mặt mình. Tự nhiên lại nhe răng ra cười. Nhăn mặt, 2 cái răng khểnh, giống răng nanh thật. Sờ sờ vào cằm, lại phải cạo râu rồi. Sao làm con trai khổ thế không biết.

Thoa kem cạo râu lên, lại thấy mình giống ông già noel thế không biết. Chậc, sáng sớm mà đã liên tưởng vớ vẩn rồi.

"Chân dài!"

Đang chăm chú cạo, cửa phòng tắm bật mở ra. Giật mình, thế là cắt phạm. Đau. Trừng mắt lên nhìn con bạn như đàn ông đứng trước mắt với ánh mắt chan chứa bom đạn. Nó cười cười ngại ngùng rồi đóng cửa đi ra ngoài. Cũng phải thôi, đứa con gái nào thấy 1 thằng đàn ông chỉ mặc đúng 1 cái quần lót trong nhà tắm đều như vậy. Nhưng đứa con gái dám xông thẳng vào phòng tắm 1 mà trong đó có 1 thằng con trai không biết còn đủ vải trên người không thì chỉ có nó. Phù, may là mình chưa tắm.
------ xem tiếp... ấn vào đây xem tiếp tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè....
Truyện full Valentine Trắng (Will You Be My Valentine?)
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Truyện Full Valentine Trắng (Will You Be My Valentine?) MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2