> > Truyện Dâm » May Mắn Cuối Năm Với Chị Họ
• Thể loại: Đọc truyện sex - Truyện làm tình
• Đăng lúc: 24/03/2013 - 21:22
• 1835 xem - 94 [Thích]
Truyện Dâm » May Mắn Cuối Năm Với Chị Họ
24/03/2013 - 21:22  Hình ảnh Truyện Dâm » May Mắn Cuối Năm Với Chị Họ Đọc truyện sex  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Từ lần trước kể về con chị có con đến giờ mới làm được thêm 1 lần nữa, nghe lời các bác chơi kiểu 69 thử bú lo.n nó xem sao thấy cũng bình thường ah, nhưng thấy con chị người nó run bần bật, chắc là sướng vãi ra. Mà cũng xxo vậy thôi nên chả có gì để kể cho mấy bác.
Kể cho các bác nghe chuyện con chị khác vậy.
Chuyện này xảy ra hồi mình ôn thi đại học, con chị cùng tuổi nên xuống nhà mình ở ôn thi chung nên ở nhà mình mấy tháng liền. Nhà mình mời gia sư về dạy cho hai chị em luôn. Giai đoạn đầu thì rất bình thường chẳng có chuyện gì cả.
Con chị này thì cũng được, có nước nôi đầy đủ, nhưng chuyện xxo thì ngờ lắm, nhà quản lý kỹ nên nó tò mò vì vậy mới ra cớ sự chứ.
Mọi chuyện chung quy cũng là tại cái máy tính cả. Hôm đó mình đang ngồi chơi game thì con chị vào, nó ngồi lên thành ghế xem mình chơi game. Mà ngồi thế nào ngực nó cứ cà cạ vào cùi chỏ mình mới đau chứ.
Lúc đầu không để ý nhưng sau cảm giác được nên mình cứ giả bộ thúc cùi chỏ vào phía sau, cảm giác sướng vãi ra.
Nói thật cũng lâu rồi mình không nhớ làm sao mà tay mình yên vị trên ngực nó nữa. chỉ nhớ là đang chơi game thì mình vòng tay qua eo nó rồi để yên, được một lúc thì mình đưa dần dần lên trên ngực nó.
Còn lý do tại sao mình gan vậy thì chả nhớ, mang máng là có cái tình huống gì đấy thôi.
Con chị ngồi yên chả phản ứng gì thế là mình bắt đầu nhẹ nhàng xoa nắn ngực nó, mắt mình nhìn nó canh chừng phản ứng của nó. Thấy nó chẳng phản ứng gì mình bắt đầu hí hửng rồi, nhưng lúc mình tính xoa nắn mạnh bạo hơn thì nó đẩy tay mình ra bảo:
- Coi chừng mẹ chị thấy bây giờ.
Xin nói thêm là con chị xuống đây với mẹ nó, giờ mẹ nó đang nằm phòng đối diện với phòng mình, nếu mình không đóng cửa là từ phòng đó thấy được chỗ mình và nó đang ngồi.
Mình ngó ra thấy bác mình đang nằm trên giường ngủ nên mình cứ bóp vì con chị cũng đẩy ra có lệ thôi, bóp được lúc thì mình kéo luôn nó ngồi vào lòng minh, thằng nhỏ cứng ngắt ép vào mông nó. Mình dựa vào ghế, hai tay đặt vào hai bầu vú của nó xoa nắn liên tục,
Được một lúc thấy bà bác trở mình con chị như bị điện giật đứng bật dậy rồi đi vào phòng vệ sinh mất, cả hơn nửa tiếng mới thấy ra, ở trong làm gì thì tự các bác đoán đi hehe.
Hôm sau trong lúc đợi ông thày đến dạy mình và nó nằm trên giường nói chuyện chơi. Bất ngờ mình ôm lấy nó, tay nhào nắn vú nó ngoài chiếc áo, thú thật là tuy mình xxo được với mấy con chị luôn nhưng đó là giai đoạn sau, giai đoạn này còn ngu lắm nên chỉ bóp ngoài áo thôi.
Bóp được lát nó chắc là bắt đấu nứng lên rồi bất ngờ cầm tay mình luồn luôn vào bên trong cho mình sờ nhá, mình cũng biết vậy cứ bóp vú nó qua cái áo lót, con chị chắc lúc này điên rồi, nó tự kéo cái áo lót lên cổ rồi để ngực trần cho mình bóp.
Phải công nhận vú chất, hàng chưa ai từng bóp có khác, căng cứng mà đàn hồi lắm nhá.
Được một lúc mình cầm tay nó đưa xuống thằng nhỏ của mình. Nó cũng không phản đối mà luồn tay vào trong cầm lấy thằng nhỏ của mình.
Mà buồn cười lắm các bác, mới cầm lần đầu nên nó nghiên cứu như sinh vật lạ vậy mà nó cầm thằng nhỏ của mình như sinh vật lạ, nó vuốt nhẹ từ đầu đến cuối con cặc rồi kéo đầu khất ra nhìn nhìn rồi kéo bao quy đầu của mình xuống dưới nhìn thằng nhỏ đỏ hỏn, rồi nó sục nhe nhẹ cho mình, mà nó sục vừa chậm lại vừa nhẹ nữa, sục gần nửa tiếng mà thằng nhỏ của mình chả ra được cái khỉ gì, vẫn cứng ngắc.
Chưa ra được thì ông thày tới đên hết cả người , đành phải sửa sang lại quần áo đón ông thày vào dạy.
Chính vì chưa ra được nên trong đầu lúc này học hành gì nữa, toàn dâm dục trong đầu Nói sơ trước về chỗ mình ngồi học nhé, ông thày dạy bằng bảng, bọn mình ngồi ở dưới, cái bàn khá cao và kín nên che hết cả người của mình luôn.
Ông thày ngồi dạy ở trên mà thằng nhỏ của mình cứng ngắc bố thằng nào học nổi. Mình giả bộ ngồi nghe giảng còn tay mình thì nhẹ nhàng nắm lấy tay trái của nó đặt vào đũng quần mình, con nhỏ giật ra không chịu nhưng làm sao thoát khỏi tay mình được.
Cuối cùng ông thày giảng ở trên, ở dưới nó một tay viết bài một tay sục cho mình, lần này nó sợ ông thày phát hiện nên sục nhanh vãi ra, mình chịu đươc 5,10 phút gì đấy là quy hàng làm con chị phải xin đi vệ sinh rửa tay.
Sau đó chuyện này tiến thêm 1 bước nữa.
Lần đó mình đang ngồi học ở dưới đất lưng dựa vào tường, nó ngồi học trên bàn còn mẹ nó đang nằm phòng bên, cửa phòng thì đang mở. Đang học tự dưng nó qua chỗ mình rồi ngồi xuống, rồi nó nằm lên đùi mình. Mẹ cái áo cổ rộng thênh mà nằm ngửa ra như vậy bố mày thấy hết còn gì,
Thằng nhỏ vươn lên hùng dũng, nó bỗng quay mặt sang, đúng lúc đó thì thằng nhỏ của mình cũng tạo thành cái đỉnh chop ( mình có thói quen ở nhà không mặc quần lót cho thoái mái). Mặt nó chỉ cách thằng nhỏ của mình vài phân thôi.
Lúc này mình sôi máu lên rồi, kệ hết mọi chuyện. Mình ấn luôn đầu nó vào quần mình, nó cố đẩy ra nhưng các bác nghĩ xem tư thế đang nằm như vậy thế đâu mà chống cự được. Mình kéo quần xuống rồi đẩy đầu nó vào, sau một hồi mình áp được thằng nhỏ vào môi nó nhưng nó cũng lì không chịu há miệng ra.
Nhưng ai ngán ai, mình cứ giữ đầu nó còn thằng nhỏ cứ chọc chọc vào miệng nó. Cuối cùng nó cũng há nhỏ miệng ra, chớp thời cơ mình tọng thẳng vào miệng nó. Đúng là không uổng công cho nó xem mấy bộ phim, cặc vừa vào là nó thực hành liền, nó liếm cho một cái mà muốn phọt ra hết luôn.
Điên cái là bú được vài cái thì chắc chớp thời cơ mình thả lỏng người hưởng thụ nó vùng dậy thoát khỏi vòng kiềm tỏa của mình và đi ra hướng cửa. Mình tính chạy theo giữ nó lại thì oh my god, nó ngó qua phòng mẹ nó rồi đóng cửa phòng mình lại, thêm cái khóa nữa xong nó leo lên giường nằm ngửa người ra.
Mình lúc này hứng lắm rồi, lao lên giường liền. Kéo áo nó qua cổ, mặt vục vào bú liếm. Luồn tay ra sau cởi cái áo lót của nó trong khi tay nó bắt đầu thám hiểm thằng nhỏ của mình.
Bực cái là con chị này chỉ biết hưởng mà không biết làm. Mình cầm tay nó đặt vào thằng nhỏ của mình nhưng nó cứ vuốt mấy cái rồi đếch chịu bóp nữa trong khi tay mình ngưng là nó cầm tay mình chà sát vào ngực nó.
Điên mình đếch thèm bóp vú nó nữa cầm tay ấn xuống thằng nhỏ. Cái này gọi là trao đổi nó bóp thì mình bóp, sau có vẻ nó cũng hiểu ra vấn đề rồi đấy bắt đầu hoạt động cho mình.
Sau đó mình cố nhích người lên dần dần, mục đích đương nhiên là để nó bú cặc cho mình rồi. Chắc nó cũng biết vậy nên mình nhích người lên tí nào nó lại nhích lên tí đó. Điên tiết nhưng hết cách rồi.
Được lúc chắc nó nứng lắm rồi, đè lên người mình âm hộ nó cứ chà sát thằng nhỏ mình qua lớp quần. Rồi nó kéo khóa quần ra đưa tay mình vào trong.
Mình đưa tay vào thì thấy quần lót nó ướt nhẹp. Mà giờ nghĩ lại vẫn thấy mình ngu, lúc đó mình mà biết xxo thì chắc ăn được mà lúc đó khờ quá chả biết, chỉ xoa ngoài vậy thôi.
Sau khi mình được nó sục ra thì con chị chắc cũng ra rồi vì mình thấy nó ôm chặt người mình run bấn bật rồi buông mình ra chui vào nhà vệ sinh
Những buổi sau cứ vậy chẳng có gì thay đổi cả, tự sướng cho nhau là chính nhưng không có xxo.
Sau khi con chị đậu đại học rồi thì nó ra ngoài thuê phòng trọ ở vì trường nó ở khá xa. Sau đó gặp lại mình và nó đều xem như chưa có chuyện gì xảy ra vẫn bình thường như chị em.
Cho đến một buổi chiều nó đến nhà mình, lúc đó chỉ có mình mình ở nhà thôi. Mình đang nằm học bài thì nó vào, nằm nói chuyện được hồi nhìn thấy nó ngon quá thế là mình giả bộ bâng quơ ôm lấy eo nó, cũng hơi lo vì gần 2 năm rồi đâu có làm nữa. Không thấy nó nói gì mình tiến thêm bước nữa đưa tay lên ngực nó nhưng lúc này nó lại đẩy mình ra đứng dậy đi ra ngoài. Mình kéo nó lại vài lần nhưng thấy nó có vẻ kiên quyết nên đành để nó đi, mình thấy nó vào nhà tắm một lúc.
Mình thấy vậy thì thôi, nó không muốn nữa thì thôi vậy. Vào phòng bật cái tivi lên xem thì hơn tiếng sau nó lại vào phòng mình nằm xuống giường với mình nói chuyện bâng quơ rồi bất ngờ nó nắm lấy tay mình đặt lên ngực nó ( quả thật không hiểu luôn, lúc nãy éo chịu mà vào nhà tắm xong ra chủ động luôn mới ghê chứ).
Mình lập tức kéo nó sát vào mình. Lúc này mình có kinh nghiệm rồi nhưng mình nói trước là đếch có xxo đâu. Lý do là mình có buổi thi sau đó nửa tiếng trên trường, nếu nó đéo bỏ đi cả tiếng thì dư sức xxo với nó mà giờ trễ mẹ nó rồi.
Mình chỉ hôn nút lưỡi với nó vaì cái, cởi đồ nó ra bóp mấy cái thôi ngay cả giấc mơ bắt nó bú cho cũng chưa được chứ đừng nói xxo. Đen vãi cả đái ra.
Sau lần đó mình và nó ít gặp nhau nên chả có chuyện gì xảy ra nữa, giờ gặp lại cũng chả làm gì nữa hết nên con chị này không thịt được.
Pages: 1 2
Truyen Sex » Truyện dâm » May mắn cuối năm với chị họ ( chap 2)
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Truyện Dâm » May Mắn Cuối Năm Với Chị Họ MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2