> > Truyện Creppates : Tấm ảnh Cũ
• Thể loại: Truyện ma creepypasta - Wap truyện kinh dị
• Đăng lúc: 11/08/2013 - 14:48
• 384 xem - 71 [Thích]
Truyện Creppates : Tấm ảnh Cũ
11/08/2013 - 14:48  Hình ảnh Truyện Creppates : Tấm ảnh Cũ Truyện ma creepypasta  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Truyện creppates : tấm ảnh cũ
Ad Frost bận rồi nên Ushio và các bạn sẽ ở bên nhau cả buổi sáng hôm nay hehe >. Các bạn thích đi chơi đâu nào, riêng Ushio thích vào rừng nhất.. Hehe..

Mùa hè năm 1950, một nhóm bạn tìm được một ngôi nhà bỏ hoang trong rừng. Chúng đã vào đó để xem trong đó có gì. Trong đó một hố đất đầy nước bị đào lên. Ba cậu bé trong nhóm nhảy xuống bơi, còn cậu còn lại ở trên bờ và chụp hình ngôi nhà đó bằng máy ảnh của mình.

Khoảng hơn 30 năm sau đó, năm 1982, một người đàn ông đang tản bộ thì nhặt được chiếc máy ảnh cũ. Ông đưa đến sở cảnh sát để nhờ họ xem ai là chủ của nó. Cảnh sát thu lấy những tấm ảnh được rửa. Phần lớn chúng đã bị hỏng, chỉ còn lại vài tấm.

Đây là tấm ảnh cuối được chụp lại. Không biết cái gì đã khiến mặt những cậu bé đó trở nên như vậy hay tại sao loạt ảnh lại đột ngột dừng lại ở đó. Người ta không tìm ra tung tích cũng như thi thể của các cậu bé. Câu chuyện về những cậu bé trong ảnh vẫn còn là bí mật

Nguồn: CrP

Translated by : Rồng Uống Cola

=Ushio=
p/s : còn ai muốn đi hok?
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Truyện Creppates : Tấm ảnh Cũ MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2