> > Truyện CHỜ NGƯỜI NƠI ẤY Full
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 26/03/2013 - 15:28
• 672 xem - 94 [Thích]
Truyện CHỜ NGƯỜI NƠI ẤY Full
26/03/2013 - 15:28  Hình ảnh Truyện  CHỜ NGƯỜI NƠI ẤY Full Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
chờ-người-nơi-ấyChờ Người nơi ấy (P.1 của 11)
CHỜ NGƯỜI NƠI ẤY

Chap 1-1

Ngọn lửa bùng nên đốt cháy hết tất cả mọi thứ còn sót lại nơi một thời là Đường Sơn quán, vùi chung với nó là bao kỉ niệm của những kĩ nữ nơi đây.

- Thị thực sự muốn vậy sao- Ta đã quá mệt mỏi rồi- Nhưng đây là .....- Nó đã ko còn là gì nữa rồi - Cầm một tay nải vứt cho Mai thị- Chỗ này đủ cho Thị sống khá giả nửa đời còn lại với đứa nhỏ - quay qua nhìn ngôi nhà đang bốc cháy - Hãy chăm sóc nó thật tốt .

Cầm lấy tay nải mà Mai Thị không cầm được nước mắt, cô thực sự hối hận khi thấy mình cũng góp 1 phần vào kết quả ngày hôm nay.

- Xin lỗi Thị, nếu không phải là ta- Đây không phải lỗi của Thị, tất cả chỉ có thể trách ta không có mắt nhìn người thôi - buông tiếng thở dài

Chờ Người nơi ấy (P.2 của 11)


- Vậy sau này Thị định ra sao, vết thương của Thị và... - nhìn sang một người còn nằm bất tỉnh nơi xa - Thị định xử trí ả ra sao ?- Ta sẽ đưa ả về lại nơi ả thuộc về- Nhưng chính ả .........- Lỗi tại ta cả thôi ~~~~~~Nếu là hư vô thì nên về với hư vô

Hữu duyên vô phận thì cần chi gượng ép

Chap 1-2


Có phải đó chỉ là một giấc mơ nơi ta bị mê hoặc bởi nhan sắc của người mà quên đi tất cả, nơi ta sống thật với bản thân mình hay không. Kiều Thị, giờ người ở đâu, còn sống hay đã chết, tại sao lại cứu sống ta chứ?..... những câu hỏi cứ mãi lập đi lập lại trong đầu ta, ánh mắt đó ám ảnh ta từng đêm. Người vẫn còn sống đúng không, Kiều Thị.Đã hai năm rồi, một năm từ ngày ta tỉnh lại, giờ đây ta đã quay về nơi đây nhưng cảnh còn người mất. Đường Sơn Quán một thời lừng lẫy giờ chỉ còn là đống tro tàn lạnh lẽo bên bờ biển xanh. Đâu còn những kĩ nữ với trái cầu mây bên hông vui đùa trên cát trắng. Nước mắt bỗng chảy dài nơi khóe mắt, tất cả đã bị ta hủy hoại hết rồi.

đọc tiếp....

Truyện CHỜ NGƯỜI NƠI ẤY Full
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Truyện CHỜ NGƯỜI NƠI ẤY Full MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2