> > Truyện Cho Con Gái, Nỗi đau Rồi Sẽ Vơi , Nổi Nhớ Rồi Sẽ Qua ... Nhưng Sao Khó Quên Quá !!!
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện hay yêu cầu
• Đăng lúc: 12/04/2013 - 22:26
• 449 xem - 70 [Thích]
Truyện Cho Con Gái, Nỗi đau Rồi Sẽ Vơi , Nổi Nhớ Rồi Sẽ Qua ... Nhưng Sao Khó Quên Quá !!!
12/04/2013 - 22:26  Hình ảnh Truyện Cho Con Gái, Nỗi đau Rồi Sẽ Vơi , Nổi Nhớ Rồi Sẽ Qua ... Nhưng Sao Khó Quên Quá !!! Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Nỗi đau rồi sẽ vơi , nổi nhớ rồi sẽ qua ... nhưng sao khó quên quá !!! (P.1 của 4)
Nỗi đau rồi sẽ vơi , nổi nhớ rồi sẽ qua ... nhưng sao khó quên quá !!!

Với mọi người , có lẽ mùa Xuân là mùa ấm áp , hạnh phúc ... Nhưng đối với tôi , mùa Xuân là 1 cơn ác mộng lớn ...

ấn vào đây tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè..
-nỗi-đau-rồi-sẽ-vơi-nổi-nhớ-rồi-sẽ-qua-nhưng-sao.. mien phi"> -nỗi-đau-rồi-sẽ-vơi-nổi-nhớ-rồi-sẽ-qua-nhưng-sao.."> ấn vào đây tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè..
-nỗi-đau-rồi-sẽ-vơi-nổi-nhớ-rồi-sẽ-qua-nhưng-sao..

Cũng là ngày hôm nay ... cũng là giây phút này vào 2 năm về trước . Người kế bên anh là tôi , người nắm giữ trái tim anh cũng là tôi ... Mà tại sao ngay bây người đau khổ lại là chính tôi ... Cũng vào cái ngày đó , tôi đã thấy anh ôm người ta , hôn người ta , âu yêm với người ta ... Anh nói câu chia tay ... Anh nói tôi hờ hững , nói tôi không quan tâm anh . Tôi hờ hững sao ??? Tôi không quan tâm anh sao ??? Tôi yêu anh đến thế cơ mà ???

Vào 4 giờ 17 phút mùa xuân ngày 12 tháng 2 vào 2 năm trước ...

'Chúng ta chia tay đi' nghe thấy câu đó chợt tôi nghe thấy tiếng vỡ vụn của con tim ... Tôi cười 1 nụ cười hiền hòa nhưng lại có 1 nét buồn mà cả suốt đời này anh sẽ không bao giờ biết và hiểu hết nụ cười ấy ... Tôi ngốc quá phải không ???? Tôi cũng nghĩ vậy !!! Sao tôi không giữ anh lại ??? Sao tôi lại cười như 1 con ngốc để bây giờ khóc hơn 1 con điên ???

Có ai biết không ??? Tôi cười để anh an tâm cũng là chúc phúc cho anh có được 1 tình yêu khác ... Anh lạnh lùng quay lưng đi , bỏ mặt tôi rơi nước mắt vì anh ... những giọt nước mắt tựa như pha lê rơi xuống đất rồi vỡ ra hòa lại với đất ...ấn vào đây tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè..
-nỗi-đau-rồi-sẽ-vơi-nổi-nhớ-rồi-sẽ-qua-nhưng-sao.. mien phi"> -nỗi-đau-rồi-sẽ-vơi-nổi-nhớ-rồi-sẽ-qua-nhưng-sao.."> ấn vào đây tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè..
-nỗi-đau-rồi-sẽ-vơi-nổi-nhớ-rồi-sẽ-qua-nhưng-sao..


xem tiếp truyện........
-nỗi-đau-rồi-sẽ-vơi-nổi-nhớ-rồi-sẽ-qua-nhưng-sao

-♥-ở-quá-khứ-và-hiện-tại-em-đã-đau-đủ-rồi-♥

Truyện cho con gái, Nỗi đau rồi sẽ vơi , nổi nhớ rồi sẽ qua ... nhưng sao khó quên quá !!!
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Truyện Cho Con Gái, Nỗi đau Rồi Sẽ Vơi , Nổi Nhớ Rồi Sẽ Qua ... Nhưng Sao Khó Quên Quá !!! MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2