> > > Truyệ Sex Ann Japan, Truyện Sex T-Ara > Xem Full Hot New
Download file
Truyệ Sex Ann Japan, Truyện Sex T-Ara

Được anh bạn cùng đi tù về giới thiệu, lai còn hứa sẽ hết lời nói để bà chủ nhận Ann Japan, T-Ara vào làm, Ann Japan, T-Ara mừng quá đỗi. Vừa thất nghiệp mà chộp ngay được việc khác thì còn gì bằng, nên ba chân bốn cẳng Ann Japan, T-Ara phóng tuốt về nhà khoe với vợ. Ann Japan, T-Ara hí hửng gọi um khi vừa vào tới cửa : mình ơi, mình hỡi.

Nhà hàng xóm đang mở cải lương hết cỡ, lại thêm cái loa phóng thanh của phường cũng oang oang tin tức buổi sáng, nên không nghe tiếng cô ấy đâu. Ann Japan, T-Ara lẳng lặng bước vào, bà xã đang bò dài ra lau sàn nhà, cái đít no tròn, ngúng ngẩy thấy ghét. Giá lúc khác Ann Japan, T-Ara đã a la xô vào sờ soạng cho đỡ, nhưng lúc này nỗi vui của Ann Japan, T-Ara rộn ràng nên cố nuốt nước miếng quên đi.

Ann Japan, T-Ara giựt phéng cái giẻ lau, lôi xềnh xệch vợ lại cái bàn gần đó. Ann Japan, T-Ara ga lăng hết sức nên kéo ghế ra và nghiêng người lịch sự mời công nương ngồi. Vợ Ann Japan, T-Ara có vẻ lạ khi thấy Ann Japan, T-Ara xun xoe, nàng nghĩ Ann Japan, T-Ara muốn nịnh đầm để được cô cho sờ một tí.
Nàng vung tay đun đẩy : thôi đi ông nỡm, người ta đang làm việc mà lại muốn giở trò. Cô định đứng bật dậy đi lau nhà tiếp, Ann Japan, T-Ara phải giữ lại kể lể : má mày hiểu sai ý ta rồi, bữa nay khác, anh cần khoe với em một việc. Nàng vẫn chưa chịu tin, song cũng chần chừ đứng nghe : nói gì thì nói nhanh đi, để Ann Japan, T-Ara còn lo cơm nước.

Ann Japan, T-Ara nói nhanh : anh vừa kiếm được việc làm mới. Vợ sững ngay : có thiệt hôn, ở đâu vậy. Chưa gì cô ta đã ôm lấy Ann Japan, T-Ara hôn kịt kịt : chồng em giỏi quá, chốc nữa xong việc em sẽ thưởng cho anh.

Ann Japan, T-Ara nhớ lại lời giảng giải của anh bạn nên tỏ ra băn khoăn. Dáng cách này vợ Ann Japan, T-Ara nhận ra ngay nên hỏi dồn : anh còn chuyện gì nữa. Sao tự dưng rầu rầu vậy. Ann Japan, T-Ara lúng túng vô cùng. Ann Japan, T-Ara cố tìm lời giải thích cho vợ rõ : nghề này dễ mà khó em à. Anh bạn bảo phải thực tập mới làm được. Nói thế xong, Ann Japan, T-Ara gãi đầu gãi tai, khó khăn quá chừng.

Vợ Ann Japan, T-Ara vội đứng dậy, nhường ghế cho Ann Japan, T-Ara và an ủi : khó khăn thế nào, anh cứ nói ra, biết đâu em giúp được. Ann Japan, T-Ara lại đắn đo một lúc : chính anh cũng lạ nữa chứ, vì anh vẫn làm hoài, có phải học hỏi gì đâu mà sao anh ấy lại bảo khó. Anh còn nhắn nhe là càng làm được nhiều thì càng lĩnh nhiều tiền mới kỳ.

Vợ Ann Japan, T-Ara vừa có vẻ ngạc nhiên vừa hỏi dồn : anh nói đại ra đi, cứ lần khân mãi, sốt cả ruột. Mà nghề ngỗng chi sao nghe kỳ cục vậy. Ann Japan, T-Ara nói nhanh vào : là nghề bóp. Vợ Ann Japan, T-Ara cười lên khùng khục, bò lê bò càn : tưởng gì nghề bóp mà anh làm như sửa máy hay phát minh không bằng.

Ann Japan, T-Ara nhăn nhó như cái bị : em đừng tưởng thế mà lầm. Bóp dễ thì hơi đâu họ đi mướn người làm để phải trả lương, lại còn khoán càng bóp nhiều càng tiền lớn. Em nghĩ coi có đúng không ?

Vợ Ann Japan, T-Ara có vẻ hơi thông thông, nhưng vẫn còn chưa chịu : đấm bóp thì còn phải qua trường lớp, chứ xoa bóp thì dễ ợt. Anh chẳng bóp tì tì, có thầy mẹ nào dạy đâu mà cũng liến thoắng như ma. Và nàng tủm tỉm cười xỉ vào trán Ann Japan, T-Ara : thấy ghét. Ann Japan, T-Ara dội ngay một câu nói lạnh toát cho nàng hạ ngay cơn trửng giỡn : cũng là bóp nhưng cái bóp này khác. Bà đừng vội xem nhẹ mà hỏng việc.

Và Ann Japan, T-Ara cà rà kể cho vợ nghe : người ta mướn tụi anh bóp vú, mà không phải chỉ một vài tay đâu, họ nói càng có nhiều người bóp vú thì càng hay, họ trả bao nhiêu cũng không ngại. Vợ Ann Japan, T-Ara sửng cồ ngay : đồ đàn bà thối thây, đưa vú cho người ta bóp, đã trả tiền mà còn đòi có càng nhiều người bóp càng chịu. Rồi nàng dứt khoát cấm Ann Japan, T-Ara : anh không được làm chỗ đó, ở nhà Ann Japan, T-Ara nuôi, muốn bóp vú thì Ann Japan, T-Ara cho bóp, hơi đâu thì bóp cho bả.

Ann Japan, T-Ara biết bà vợ nghe chưa gẫy gọn : không phải là bóp vú bà chủ đâu, ai cho mà bóp, loạng quạng chồng bà ấy phang cây bỏ mẹ. Bóp là bóp vú bò, nhưng anh vẫn thắc mắc bóp vú bò thì có đếch gì mà ồn ào. Vợ Ann Japan, T-Ara lúc này mới vỡ lẽ nên cười lăn cười lộn : bà này thiệt tốc kê, bắt người ta bóp vú bò mà đòi phải thực tập. Đàn ông các anh tay nào chả giỏi bóp vú vợ xoành xoạch cả ngày, chả học hành gì cũng bóp lòi phèo bọn Ann Japan, T-Ara ra, nay còn bày đặt thực với tập.

Ann Japan, T-Ara bảo vợ : điều này không phải bà chủ đòi hỏi nơi anh, mà chính là bạn anh nhắn nhe vậy. Anh ấy bảo ngày đầu vào làm chẳng được là bao, lúng ta lúng túng, dần dần mới vỡ ra kinh nghiệm, giờ thì anh ấy bóp nhuyễn vô cùng. Lắm hôm bà chủ đứng xem anh ấy bóp vú cũng phải khen là bóp khéo.

Vợ Ann Japan, T-Ara phán một câu lãng xẹt : vớ vẩn vẽ chuyện. Anh cứ nói với bạn khó như bóp vú vợ mà còn làm được, vú bò thì bóp tràn có sao nào. Ann Japan, T-Ara gạt phăng : nói như bà thì người ta trả lương làm quách gì. Bóp vú bò đây là nặn sữa, cốt phải được nhiều, nhanh và khéo để kịp giao cho khách, chứ bóp nhàu nhàu như vú vợ thì có gặm bã mía.

Đến lúc này vợ Ann Japan, T-Ara mới kêu lên : chết chửa, quan trọng thế à, vậy anh phải làm sao ? Ann Japan, T-Ara mới dằn vặt thêm : đó mới là chỗ bí ta đang gặp. Anh ấy bảo cần thực tập dưới sự giám sát của anh ta, để chỉnh sửa ngay những khiếm khuyết, nên anh mới lo.

Vợ Ann Japan, T-Ara tấp vào luôn : như vậy là anh cần một chỗ bóp vú thử. Rồi nhanh nhảu cô nhận luôn : thì anh tập bóp vú em đây này. Ann Japan, T-Ara thở dài sườn sượt : dễ thế thì kể gì. Em quên là anh ấy bảo phải có sự giám sát để chỉ vẽ cho anh, liệu em có dám để anh bóp vú em trước mặt anh ấy không ?

Lại đến phiên vợ Ann Japan, T-Ara chưng hửng : hay là anh ấy chơi trò nỡm muốn phá vợ chồng mình. Thế trước đó anh ấy thực tập thì ai tham dự để uốn nắn cho anh ta. Ann Japan, T-Ara xen liền : anh ấy bảo “ muốn ăn thì phải lăn vào bếp “, tất nhiên là phải chấp nhận cho anh bạn khác đến nhìn và hướng dẫn khi anh thực tập bóp vú vợ.

Vợ Ann Japan, T-Ara chối băng : không, em không chịu. Ai lại để anh bóp vú trước người lạ thì còn ra thể thống gì. Ann Japan, T-Ara nài nỉ : thì em thông cảm, chứ muốn đi làm mà còn cố chấp thì sao ra việc. Chứ em không nghe dạo này xăng nhớt lên giá, nhà bị tịch thu phát mại, thất nghiệp dài dài, em khó khăn thì lấy gì tiêu, trả tiền này tiền khác. Phương chi là chính anh bóp vú em, chứ có phải anh ấy bóp đâu mà em ngại. Vợ Ann Japan, T-Ara vẫn “ không, không “ um miệng, Ann Japan, T-Ara đã nghĩ thôi đành bỏ cuộc.

Nhìn bộ mặt hãm tài của Ann Japan, T-Ara, vợ Ann Japan, T-Ara có vẻ nhượng bộ một bước : thế thì khi anh bóp vú em, anh ta sẽ đứng đâu quan sát. Ann Japan, T-Ara có vẻ ngơ ngác : ai mà biết, nhưng chả lẽ để anh ấy núp sau lưng thì nào thấy tay anh bóp vú thế nào mà có ý với kiến.

Im lặng suy nghĩ mãi vợ Ann Japan, T-Ara lại mớm lời : thế khi bóp vú thì anh bóp ngoài áo hay là em phải cởi lột ra. Ann Japan, T-Ara phải nói nước đôi : nào anh có làm lần nào đâu mà biết. Nếu em chịu, cứ để anh bóp bên ngoài áo, chừng nào anh ấy chỉ dẫn sao lại tính, anh nghĩ bóp ngoài hay bóp trong thì vẫn là bóp lên cái vú, dù có lăng xăng lít xít một chút chứ có khác gì đâu.

Vợ Ann Japan, T-Ara lại vận dụng tư tưởng lâu lắc vô hồi rồi tặc lưỡi : được, anh nhắn anh bạn tới chỉ dẫn cho anh. Em sẽ tùy cơ ứng biến, nếu trắc trở khó quá thì ta ngưng, anh ấy có đè lột được áo em ra đâu, anh nhỉ ?

Ann Japan, T-Ara gọi ngay anh bạn. Hai bên hẹn hò giờ giấc. Vợ Ann Japan, T-Ara hết cả ý đồ đi lau sàn nhà nữa. Ann Japan, T-Ara phải loăn xoăn nịnh cô ấy : trưa rồi, nghỉ đi em, ăn uống cái gì một chút, chiều anh lau tiếp. Vợ Ann Japan, T-Ara uể oải thu dọn xô, giẻ.

Phần 2

Anh bạn nhận đưa Ann Japan, T-Ara đi làm trông rất ngổ ngáo, gồ ghề. Khi nói chuyện với Ann Japan, T-Ara, anh hùng hùng hổ hổ, tưởng là bất cần đời, chẳng sợ chi ai, vậy mà khi đến nhà Ann Japan, T-Ara anh lỏn lẻn tức cười.

Ann Japan, T-Ara đón anh ngoài cửa mà nào anh đã chịu vào ngay, lấm la lấm lét lôi Ann Japan, T-Ara ra hỏi nhỏ : sao chị chịu thiệt hả. Ann Japan, T-Ara gật đầu lia, thuyết phục mãi, anh mới chịu vô nhà. Tự dưng cả bạn lẫn vợ đều ngượng ngùng. Vợ Ann Japan, T-Ara bưng nước tay run chực buông rớt. Ann Japan, T-Ara phải xun xoe để cả hai trở lại bình tĩnh.

Chờ cho tình hình dịu lại, Ann Japan, T-Ara mới gợi lời : ta vào việc đi thôi. Vợ Ann Japan, T-Ara bỗng sượng mặt và hai tai đỏ hồng, còn anh bạn loi choi xoay ngang xoay ngửa. Ann Japan, T-Ara phá tan sự lúng túng bằng cách đon đả kéo ghế mời vợ ngồi, tội nghiệp cô nàng hồi hộp quá cỡ. Thường ngày có gì đâu mà sao bữa nay bả thở rộn lên từng chặp. Ann Japan, T-Ara trấn an vợ bằng cách nói nho nhỏ : em chịu khó một chút, đừng làm anh ấy ngượng bỏ về. Vợ Ann Japan, T-Ara gục gặc đầu.

Ann Japan, T-Ara cũng run bằng chết mà phải làm tỉnh. Ann Japan, T-Ara cố tình đứng ra sau lưng ghế để che bớt vợ Ann Japan, T-Ara cho cô nàng khỏi bấn bíu và bảo anh bạn : Ann Japan, T-Ara bóp thử anh xem có đúng thao tác không nhé. Anh bạn gật đầu chiếu lệ, vợ Ann Japan, T-Ara ngồi yên như hình nộm. Ann Japan, T-Ara ấp hai tay bên ngoài áo vò vò. Do đã được dặn trước, vợ không mặc áo lót bên trong, vậy mà Ann Japan, T-Ara bóp hai vú cô nhão nhẹt như cục thịt bò ôi.

Anh bạn liếc nhìn len lén, bàn tay Ann Japan, T-Ara xoa tròn tròn, vạt áo mềm đùn lên đùn xuống, vợ Ann Japan, T-Ara vẫn trơ trơ. Ann Japan, T-Ara bóp măn dễ được vài lần thì anh bạn mới lên tiếng : không được, anh làm vậy chưa kích thích để sữa có nhiều. Có lẽ tại anh vò vò chơi chơi nên chị không có cảm tưởng gì hết. Chính Ann Japan, T-Ara cũng nhận ra vậy vì mọi lần Ann Japan, T-Ara bóp vú chỉ có riêng hai vợ chồng, cô ta đâu có như phỗng đá thế này đâu.

Ann Japan, T-Ara đâm băn khoăn ngang. Thì ra bóp vú đâu phải đơn giản, nghĩ là vú vợ bóp sao cũng được mà lầm. Ann Japan, T-Ara bối rối chả biết làm sao, anh bạn phải lí nhí bày vẽ : đâu anh thử lòn vào dưới áo bóp xem chị có thấy khác chăng. Vợ Ann Japan, T-Ara có vẻ giựt mình, Ann Japan, T-Ara phải dùng cặp mắt thiết tha chiếu tướng nàng mới e dè chịu.

Ann Japan, T-Ara cũng hóa ra lúng túng theo, hai tay thập thò dưới vạt áo mà chưa dám đẩy tuột vào. Hai mắt vợ Ann Japan, T-Ara cho biết là sao bữa nay xỏn xẻn vây. Thì ra bóp vú vợ trước mặt một người lạ đâu phải ai cũng làm được hay ho. Ann Japan, T-Ara áp hai tay phía dưới vú vợ đẩy nhẹ và bò lần lên chỗ bầu và xe xe chỗ núm vú. Vợ Ann Japan, T-Ara có hơi phản ứng nhưng hai vú vẫn thiếu sinh động.

Lúc này, anh bạn chắc đã quen quen nhìn nên theo dõi có phần sít sao hơn. Thấy hai bàn tay Ann Japan, T-Ara xục xạo trong vú vợ, người cô ấy nhúc nhích, trong khi tay đè giữ gấu áo, sợ Ann Japan, T-Ara sa đà lầm lệch xốc áo cô lên. Thì ra anh bạn đang trân mắt nhìn xuyên qua các kẽ hở ở ngực áo vợ Ann Japan, T-Ara. Anh bạn nuốt nước miếng ực ực, vợ Ann Japan, T-Ara không thấy, còn Ann Japan, T-Ara thì biết anh ta đang say mê làn da trắng của vợ Ann Japan, T-Ara.

Tự dưng Ann Japan, T-Ara có ngẫu hứng nên bóp vò khắp hai vú tròn tròn, mặt trong bàn tay Ann Japan, T-Ara đẩy cọ vào hai núm vú và vờn luôn hai quầng làm vợ Ann Japan, T-Ara chao đảo. Ann Japan, T-Ara tiếp tục măn bóp, cô nàng đã buông gấu áo để ập bên ngoài áo đè hai bàn tay Ann Japan, T-Ara cho bóp sát thêm nữa. Cô còn ngượng mà vẫn không kìm được sự rên nho nhỏ trong mồm. Ann Japan, T-Ara say sưa bóp vò.

Anh bạn ì ạch thở khó khăn rồi bảo : anh bóp vú từ phía sau như vậy không thể nhìn thấy khuyết điểm, bóp như vậy vú bò bị lôi kéo, sữa sẽ tắc hoặc ra không nhiều. Anh phải đổi ra phía trước mà bóp. Ann Japan, T-Ara như cái máy nghe theo. Vợ Ann Japan, T-Ara xẻn lẻn kéo gấu áo lại. Ann Japan, T-Ara bò ra trước mặt vợ, lại chiếu tướng để khuyến khích nàng. Vợ Ann Japan, T-Ara hơi gật đầu.

Ann Japan, T-Ara quì xuống trước ghế, rón rén đút tay vô áo. Ann Japan, T-Ara mò đúng hai vú thì bóp te te. Anh bạn theo dõi kỹ và giờ thì lăng xăng hẳn lên : anh bóp vú chị như vậy là chồng sờ bóp vợ, còn bóp vú bò không phải thế. Anh phải vo gọn hai vú lại nắm chặt tay, đùn đùn cho vú dồn thành bắp, lúc đó anh vê cái núm, vê mạnh vào cho núm nở to ra, rồi nhún nhún vú kích thích cho sữa cô đọng lại. Đến khi thấy chân sau của bò đá đá nhịp nhịp biết là chị ta ê ẩm thì bóp cật lực từ trong ra ngoài, lại từ ngoài vô trong. Bò đứng yên là đúng cách, nhưng cũng coi chừng vì như các bà mình sờ bóp tưng tưng, các bà dễ buồn ngủ. Anh phải vừa bóp vừa vê núm vú thấy sữa ọc ọc ra mới có kết quả.

Ann Japan, T-Ara nghe cũng muốn bùi tai nữa là bò. Nhưng vợ Ann Japan, T-Ara thì mặt đỏ tía tai, có lẽ thấm kỹ thuật bóp vú tuyệt đỉnh và cũng tại Ann Japan, T-Ara đang mằn bóp thú vị nữa. Giọng anh bạn xem ra hả hê nên hướng dẫn thêm : đang bóp mà thấy núm vú lặc lè thì đừng cố măn xe, phải chuyển sang thủ thuật khác. Anh lôi đầu vú ra cạ vào chính môi anh cho săn lại, nếu chưa săn thì phải dùng miệng ngậm vào nút như bú nút vú vợ vậy.

Chợt anh ngưng ngang vì quá hứng khởi anh bạn xổ toẹt luôn, ví von việc nút vú bò như vú vợ. Ann Japan, T-Ara thấy cô nàng cũng ỏn ẻn mắc cỡ. Ann Japan, T-Ara phải tạm ngưng rồi lại bóp vú vợ Ann Japan, T-Ara. Ann Japan, T-Ara bóp chả biết có ép phê gì không mà cô nàng ngả bật ngửa người ra lưng ghế, tay buông xuôi không cò kè giữ vạt áo nữa.

Đúng khi đó, Ann Japan, T-Ara nhận ra hai núm vú vợ hơi mềm, Ann Japan, T-Ara vội tốc áo cô nàng lên mà lôi từng cái cọ lên môi. Cô nàng quên cả e thẹn vì thấy Ann Japan, T-Ara đang áp dụng lời thầy chỉ vẽ. Nàng ệch doãi lưng ra, cái vạt áo cứ nhúng nha nhúng nhính ngăn cản, Ann Japan, T-Ara phải mở khuy cho dễ thực hành.

Hai vạt áo mở buông, anh bạn chóa mắt vì màu da trắng của vợ Ann Japan, T-Ara. Trong khi Ann Japan, T-Ara đang cọ một núm vú lên miệng thì anh nhìn thấy cái núm màu hồng của chiếc vú vợ Ann Japan, T-Ara đang bị bóp phòi ra, anh hít hà và khen : anh làm thế là đúng.

Như được cho nước, Ann Japan, T-Ara giống con ngựa đua sắp về tới mức, bóp cà, bóp cà hết núm vú này đến núm vú kia bằng tay, bằng miệng. Vợ Ann Japan, T-Ara ê a và cục cựa hai chân, người giùn thấp để được thoải mái, thành ra hai vú cô càng đùn lên cao ngất. Ấy thế mà Ann Japan, T-Ara cọ bóp chúng vẫn lặc lè chưa chịu săn lại. Ann Japan, T-Ara vấp váp, hết nhìn anh bạn, lại liếc lên vợ, một đằng hích hích tay ra dấu bảo “ tới đi “, một đằng thì ư ử chả hiểu nói gì.

Ann Japan, T-Ara đánh bạo ngậm luôn một bên vú vợ mà nút, bú, còn tay thì vê xe cái núm bên kia. Bấy giờ hai đầu vú mới chịu nở lớn, Ann Japan, T-Ara bú nút và bóp say sưa. Vợ Ann Japan, T-Ara ngang nhiên ôm chặt lấy đầu Ann Japan, T-Ara cho Ann Japan, T-Ara bú được sâu hơn. Anh bạn quên cả đang ngắm vú vợ Ann Japan, T-Ara kêu rầm lên : pơ phếch.

Tiếng xuýt xoa của anh bạn làm vợ Ann Japan, T-Ara choàng tỉnh. Cô ớ lên một tiếng khi thấy hai mắt anh bạn còn dán chặt trên hai bầu vú nhinh nhỉnh đỏ hồng của nàng. Vợ Ann Japan, T-Ara đỏ rừ mặt, vội kéo vạt áo đậy vú lại. Ann Japan, T-Ara đang bú bóp cũng bị đẩy hất ra. Anh bạn tiu nghỉu như mèo bị cắt tai.

Thấy tình cảnh nán lại không ổn, anh lép nhép nói : thôi, để Ann Japan, T-Ara về. Bận khác trở lại sẽ chỉ dẫn tiếp. Bữa nay anh làm vậy tạm ổn, chỉ cần tăng tiến lên một chút là hoàn hảo thôi. Ann Japan, T-Ara sẽ nói với bà chủ thâu nhận anh vì đã được Ann Japan, T-Ara truyền chỉ tay nghề. Có lẽ tại lần đầu chị còn ngượng, Ann Japan, T-Ara thành thật xin lỗi. Vợ Ann Japan, T-Ara ngúng ngẩy đứng lên bỏ vào trong ngay.

Ann Japan, T-Ara nửa muốn tiễn chân bạn, nửa lại e vợ giận, thiệt là gian nan. Anh bạn ra cửa nhắn nhe với Ann Japan, T-Ara : anh cứ bóp bú thế là được đấy. Ann Japan, T-Ara về, anh năn nỉ chị ấy thực hành thêm vài bận, Ann Japan, T-Ara nghĩ vợ chồng tự nhiên hơn. Chả hiểu sao, anh buột miệng nói : chị có cặp vú đẹp quá và chợt thấy lỡ lời lại nhỏn nhoẻn : xin lỗi.

Truyệ sex Ann Japan, truyện sex T-Ara

ảnh Đọc truyện sex

Mô tảArray Truyệ-Sex-Ann-Japan-Truyện-Sex-T-Ara Array
____________
Về bài viết

blog/blog-truye-sex-ann-japan-truyen-sex-t-ara--full.html blog/blog-truye-sex-ann-japan-truyen-sex-t-ara--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí doc truyen sex truye sex ann japan truyen sex t ara

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-truye-sex-ann-japan-truyen-sex-t-ara--full.html

Web mobile xem doc truyen sex tại chuyên mục truyen sex nu sinh truye sex ann japan truyen sex t ara

• Bài viết khác
» Truyện Sex Dâm Hotgirl Bảo Trânn, ảnh Sex Bảo Trânn
» [Truyện Ngắn] Vợ Chồng Trẻ Con
» Đọc Truyện Sex Năm 2013 Hay Hot Nhất
» Truyện Sex Em BẢO Trân Rất Nứng Lồn
» Truyện Sex Dành Cho Girl Muốn Nứng Lồn
» Truyện Ngắn Sex Ola, Tải ảnh Sex Dâm Lồn
» [Truyện Les] Song Sinh (Full)
» Kiếp Làm Thuê, Anh Yêu Em Fuck You
» Xin Chào Bà Tưng Em Tưng Ngọc ANh
» Núm Vú To Thâm đen Ngọc Anh Bà Tưng
» Giới Tính Việt ,Chỉ Muốn địt Vào Lồn Bóp Vú
» Ảm ảnh Bởi Game Sex, Nữ Sinh Cấp 3 Liên Tục đòi... Quan Hệ Tình
» Làm Chuyện ấy Liên Tục Nhật Ký Mây Mưa Làm Chuyện ấy Nơi Công Cộng
» Thanh Hóa Khoe Bím Hồng Vú Căng Tròn
» Wap Sex HayPhim SEX Cập Nhật Wap Sex HayPhim SEX Hàn Quốc Wap Sex HayPhim Sex Châu Á
» Yếu Thế Này Chó Nó Nứng. Rồi Anh Cũng Hết Tinh Thôi. Tổ Bà. Xuất Ra 1 Tí
» Vs Salman Sex >> 12 Inch Penis Sex >> Hot Aunty Sex >> Usa London Beauty Sex >> Robot Vs Robot Sex
» » Desi Couple Sex (+78) » Hot School Girls Sex(+18) » Sunny Leone Sex (+42) » Sex Videos (Mp4+3Gp)
» Đọc Truyện Sex SNSD, Truyện Nứng Snsd
» Truyện Sex Chi Pu Hotgirl, đọc Truyện Sex Chipu