> > Truye Se Chi Dau Schị Lại Ra, Dâm Thủy Lần Này đặc Quệt, Tôi Húp Người Chị Lồn Nhỏ > Trang (phần) số 2
• Thể loại: Đọc truyện sex - Truyện sex sinh viên
• Đăng lúc: 01/01/2014 - 00:17
• 1517 xem - 86 [Thích]
Truye Se Chi Dau Schị Lại Ra, Dâm Thủy Lần Này đặc Quệt, Tôi Húp Người Chị Lồn Nhỏ
01/01/2014 - 00:17  Hình ảnh Truye Se Chi Dau Schị Lại Ra, Dâm Thủy Lần Này đặc Quệt, Tôi Húp   Người Chị Lồn Nhỏ Đọc truyện sex  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
em nói thật với anh lồn chị là number one!
- Vậy mà lâu nay anh cứ bỏ rơi nó!

Cô gái Mễ lợi dụng tụi tôi mãi nói chuyện cầm cặc tôi vuốt gợi dục. Em đòi thêm tiền nếu muốn đụ. Tôi cảm ơn vì vốn sợ chơi đĩ lây bệnh, vả lại tối nay còn có lồn nhỏ của chị Kim đa tình chờ đợi, mà tôi cũng đang lên cơn nứng thèm chị khi nghe anh Nam kể chuyện. Hai anh em vô phòng tắm hơi rồi ra về tìm chỗ uống bia. Con đường tắm hơi đầy gái ăn sương, tụi Mễ nhỏ con nhưng phần lớn lai da đỏ nên không đẹp lắm.

Trở về biên giới, chạy thêm hai tiếng là đến casino. Anh Nam đánh đâu thắng đó. Anh nói đỏ bạc nên đen tình, anh cho tôi hết tiền thắng bạc rồi ra chỗ uống bia ngồi chờ tôi đàu tư số tiền anh đã kiếm được. Anh Nam đầu tư lồn chị lâu ngày để tôi nhìn lồn nhỏ đó là nứng quay quắt và đút vô là sướng liền. Tiền anh đưa tôi cũng vậy, tôi nướng hết sau gần một tiếng. Tôi mất thêm tiền của tôi.
- Em thua đậm. Thua tiền anh và cả tiền em!
- Vì chú đỏ tình mà! Lồn vợ anh đang chờ chú ở nhà! Thôi mình về nhé!

Chị Kim làm bửa cơm thật thịnh soạn, đồ biển và cả rượu chát đúng ý tôi. Tôi hiểu chị yêu thương chăm sóc cho tôi và con ... cặc của tôi. Tôi ôm hôn má chị nói cảm ơn trước khi vào bàn, người chị run lên, không hiểu nứng động cỡn hay cảm động. Anh Nam nói chuyện vui, chị Kim hơi ngạc nhiên hỏi anh sao hôm nay vui được bạc hay sao.
- Anh em hôm nay đi chơi nói chuyện đắc ý nên anh vui hơn thường ngày.
- Chuyện gì kể cho em nghe với!
- Chuyện anh em đàn ông em biết làm chi?

Cuối bữa, chị Hai gọi phone qua, anh Nam nói chị em ở nhà vui vẻ, anh sẽ về chừng nửa tiếng. Tôi đòi đi theo thì anh nói không cần. Tôi hiểu anh Nam để vợ ở nhà cho tôi tự do đụ. Anh vừa mới ra xe là chị Kim đã nhảy ngồi lên người tôi, ôm cổ, nhún nhẩy hôn nút lưỡi. Chị kéo áo đầm mặc trong nhà không có quần lót, kéo phẹc mơ tua quần tôi, lôi cổ thằng nhỏ ra rồi nhét vào lồn chị đã ướt nhẹp âm khí. Má chị đỏ hồng, môi run hé mở, nhìn chị đẹp mê hồn (vì tôi biết chị còn có cái lồn nhỏ tí!). Chị nhún lắc vòng tròn, miệng rên sướng. Tôi đề nghị vô phòng ngũ thoải mái hơn. Tôi và chị trần truồng như nhộng bú liếm nhau theo kiểu 69. Tôi chủ ý bú liếm thật lâu, lồn chị nở, căng tròn như miệng không răng. Vừa thấy bóng anh Nam về tôi muốn lôi kéo anh vào trò đụ. Tôi ngoắc tay ra dấu anh vào, rồi kêu chị Kim nằm ngữa lên người tôi cũng đang nằm ngữa, banh hai chân chị để lộ lồn ra, cặc tôi đã cương cứng, tôi chà lên miệng lồn, tay kia bóp vú chị. Năm phút sau tôi đưa cặc đút lỗ lồn đang ủng nước, nắc chừng choc cái rồi rút cặc ra, lại chà miệng lồn. Lúc này anh Nam đã cởi truồng và ngồi trước miệng lồn. Tôi ra dấu bảo anh liếm lồn vợ của anh. Lưởi vừa đụng mép lồn, chị Kim mở mắt nhìn xuống, tính ngồi dậy, nhưng tôi đã ôm chặt.
- Anh em nhà này làm trò gì vậy?
- Trò gì đâu. Anh Nam nói chuyện tâm sự rồi muốn đụ tay ba.
- Phải đó Kim à! Anh đã nhìn cảnh hai chị em đụ nhau trong xe và tối hôm qua nên anh muốn em Lành giúp anh là em sướng hơn trước nay.
- Tới nước này, thôi kệ! Anh em ông cứ làm như ý muốn! Mà anh Nam không ghen hay sao khi nhìn chị em tôi đụ nhau xuất tinh và âm khí tơi tả?
- Anh Nam tâm sự với em, em thấy thương ảnh, nên em đã ừ sẽ chia xẻ kỹ thuật đụ làm lồn chị sướng!
- Vậy thì anh Nam bắt đầu với màn liếm. Liếm như vậy đó anh! Sao lâu nay anh không biết liếm lồn cho em sướng khỏi thèm thuồng nứng tình?

Anh Nam không trả lời, anh đang hứng khởi thích thú liếm, liếm luôn đầu cặc rồi bỏ vô miệng ngậm nút. Tôi giật mình nhưng không nói gì vì được sướng, nhất là mỗi khi anh ngậm chặt đầu khất rồi nút lỗ cặc, khí bắt đầu ra vài giọt, anh húp tận tình cho tôi cảm giác lạ, tê sướng. Rõ là đàn ông bú nút cặc khác đàn bà! Anh liếm bú cả hai lồn cặc và đút cặc em rể vô miệng lồn vợ mình. Khi chị em tôi nắc đụ thì anh Nam liếm khắp âm hộ cả hai chị em, thế làm tình quá thích hợp cho người thứ ba tham gia, nhìn cặc lồn thọc ra đâm vô, miệng lồn mở đóng bóp thở, từ mu xuống hột le mở ra. Tôi banh hai chân chị Kim rộng thêm ra, chị quay ngược vòng tay ôm cổ tôi, lâu thay ưỡn lên hôn lên cằm tôi. Hai chị em tôi đụ nhau trước mặt chồng chị và biết ảnh mê say nhìn đầy thán phục thì hai chị em lại càng đã càng sướng. Tôi liền nghĩ ra trò lâu nay tính thử với An mà lần nào An cũng không chịu: đút lỗ đít. Tôi ra dấu bảo anh Nam liếm lồn và đít vợ ảnh liên tục cho ướt lỗ đít. Tôi cũng phụ vô lấy tay thọc lồn chị Kim lấy nước nhớt nhét vô lỗ đít rồi thọc một ngón tay đến khi chị không phản ứng nữa thì ra dấu anh Nam nhét con cặc tôi vô lỗ đít vợ của ảnh. Vài phút qua con cặc tôi nằm vững vàng trong lỗ đít chị, thì tôi ra dấu bảo anh Nam đút cặc vô lồn vợ anh mà đụ. Anh đứng lên, để lộ con cu hơi lớn hơn bình thường khi đi tiểu. Tôi nắm cặc anh vuốt ve và tùa vài cái thật nhẹ cho cương thêm rồi nhét vô lồn chị Kim. Trong thế nằm đó, anh Nam ấn cu vô dễ và nắc được chừng tám cái thì xuất tinh. Tôi kéo mông anh Nam vào
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Truye Se Chi Dau Schị Lại Ra, Dâm Thủy Lần Này đặc Quệt, Tôi Húp Người Chị Lồn Nhỏ MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2