> Trào Lưu Sex Biến Thái
• Thể loại: Sức khỏe Đời sống
• Đăng lúc: 12/05/2013 - 15:49
• 4483 xem - 109 [Thích]
Trào Lưu Sex Biến Thái
12/05/2013 - 15:49 Hình ảnh Trào Lưu Sex Biến Thái Sức khỏe Đời sống anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file

Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái?


January 4, 2013 | 6:29 pm

 

Đón xuân cùng họa tiết hoa cá tính


 


Nhật Bản từ trước đến nay được xem là nước có truyền thống văn hóa được hình thành và phát triển trên phông nền của một cuộc sống hà khắc, khuôn phép.


Tuy nhiên, cách đây chừng 10 năm giới trẻ Nhật đã có những cuộc nổi loạn vượt ra mọi khuôn phép, lễ giáo. Đó là trào lưu văn hóa sex. Người ta tìm đến sex như một sự giải thoát bế tắc. Có thể thấy vô kể những tác phẩm văn học và điện ảnh khai thác về vấn đề tư duy sex, lối sống sex như Rừng Nauy, Người đẹp ngủ mê hay các bộ phim The Horrors of Malformed Men, The Whispering of the Gods…

Không khí sex hiện lên trong đó đậm đặc đến ngạt thở nhưng đó chính là lối thoát tâm lý giúp giải tỏa những bức bối trong cuộc sống cho các bạn trẻ. Tìm đến sex chưa thỏa mãn, cộng thêm với áp lực ngày càng gia tăng, người Nhật đặc biệt là phụ nữ lại tìm đủ mọi cách để giảm stress và một trong những xu hướng giảm stress hiệu quả của họ là “môn nghệ thuật” bondage.

 
bondage 19 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? Bondage, thường đi kèm với thuật ngữ BDSM – Bondage – Dungeon – Sado – Masochism, là một hình thái tâm sinh lý, hành vi, quan điểm khoái lạc và sở thích của một bộ phận người trưởng thành. 


bondage 21 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? Theo y khoa, nó thiên về bệnh lý hơn là tâm sinh lý. Tuy nhiên, dù là vậy, nó ngày càng trở nên phổ biến, và đặc biệt, nó là một truyền thống và xu hướng tình dục đặc trưng ở một số quốc gia như Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước Tây Âu. 


bondage 31 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? Môn “nghệ thuật” bondage không chỉ có ở Nhật Bản mà có hầu hết trên thế giới, hình thức của nó rất phát triển và phổ biến trong cộng đồng. Người yêu thích bondage bao gồm rất nhiều trường phái khác nhau. 


bondage 151 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? Ở Châu Âu, bondage thường đi kèm với quan hệ tình dục, nặng hơn là sự hành hạ thân xác (quất bằng roi da, treo lên trong đau đớn…). 


bondage 41 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? Người Châu thường ưa thích có các thiết bị hỗ trợ trong khi hành hạ, chính vì thế nhiều người không thích bondage Châu Âu, vì khi xem nhiều hình thức hành hạ quá nặng, họ cũng thấy sợ. 


bondage 51 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? Bondage Châu Á được nhiều người đón nhận hơn, vì sự nhẹ nhàng, và không đến nỗi quá ghê rợn. Chỉ đơn giản là sự trói người phụ nữ. Do đó, thậm chí nhiều người Châu Âu cũng dần yêu thích cách trói của người Châu Á hơn. 


bondage 61 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? Đi sâu tìm hiểu về môn nghệ thuật xả stress kỳ dị này của Nhật, người ta thấy có thể chia ra thành: Hojojutsu và Shibari. 


bondage 71 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? Hojojutsu được tạo ra để bắt giữ, vận chuyển, tra tấn tù nhân. Được sử dụng vào thế kỉ 17 thời Edo và tiếp tục được quân đội sử dụng và luyện tập cho đến thế chiến thứ 2. 


bondage 81 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? Tuy nhiên, Hojojutsu lại có 4 luật mà từ đó có thể coi nó không chỉ là một phương pháp để tra tấn tù binh mà còn là một môn nghệ thuật. 


bondage 91 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? Đó là: Không để tù binh thoát dễ dàng, không gây tổn thương về tinh thần và thể xác của tù nhân, không cho người khác thấy dụng cụ cũng như hành động của mình và trói sao cho thật đẹp và nghệ thuật. 


bondage 101 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? Còn Shibari là một biến thể của bondage Nhật khi việc trói người không đơn thuần chỉ là trói sao cho chắc mà nó cũng phải có nghệ thuật. 


bondage 111 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? Về cách thức trói của môn nghệ thuật này thì rất đa dạng có thể là trói tay, trói chân hoặc trói toàn thân. 


bondage 121 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? Bởi ngay bản thân từ “bondage” cũng đã bao gồm các phương thức trói, giam giữ, hành hạ xác thịt… Một đặt điểm nổi bật, dễ thấy trong loại trói này là dây trói nào cũng phải dài ít nhất là 10m. 


bondage 17 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? nofollow

Dù là cách trói nào thì phương thức chung là người ta sẽ treo phụ nữ lên xà nhà bằng một sợi dây thừng để giúp họ đạt được hưng phấn cao độ.
bondage 131 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? Ban đầu, nghe môn “nghệ thuật” này người ta nghĩ ngay đến kiểu cực hình và hành xác hơn là một cách để giải tỏa áp lực. Tuy nhiên, phụ nữ Nhật lại thường tìm tới những câu lạc bộ như thế rất đông để được thỏa mãn và xả stress. 


bondage 141 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? Những lớp học bondage mở ra tự do và hợp pháp và được coi là một môn nghệ thuật truyền thống của Nhật. Hiện nay, môn nghệ thuật bondage – phương pháp xả stress kỳ quái này lại rất phát triển và được nhiều người ưa chuộng. 


bondage 161 Bondage – “nghệ thuật” hay trào lưu sex biến thái? Không chỉ ở Nhật Bản, bondage đã “chiếm lĩnh” được niềm tin của nhiều bạn trẻ Châu Á trong đó có Việt Nam.


Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Trào Lưu Sex Biến Thái MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2