> Trào Lưu Kỳ Cục Của Giới Trẻ Nhật
• Thể loại: Sức khỏe Đời sống
• Đăng lúc: 07/05/2013 - 17:57
• 386 xem - 66 [Thích]
Trào Lưu Kỳ Cục Của Giới Trẻ Nhật
07/05/2013 - 17:57  Hình ảnh Trào Lưu Kỳ Cục Của Giới Trẻ Nhật Sức khỏe Đời sống  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Giới trẻ Nhật Bản thường gây bất ngờ bởi những trào lưu rất kỳ dị như làm trán phồng, đội quần chíp lên đầu hoặc đeo khẩu trang... cho đẹp.

Những trào lưu kỳ cục của giới trẻ Nhật
Tuổi trẻ luôn có sự nổi loạn, phá cách. Dù vậy, sự phá cách của giới trẻ Nhật lại quái chiêu hiếm thấy. Dưới đây là những trào lưu mới xuất hiện trong đời sống của những người trẻ ở đất nước mặt trời mọc.

Mốt tóc cà chua

Đây là một trào lưu rất mới của teen Nhật. Ý tưởng này bắt đầu từ nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của Nhật Bản - Osaka. Những bức ảnh chụp lại quả đầu này của một cô gái can đảm làm thử nghiệm đã nhanh chóng được lan truyền trên internet và nhận được nhiều bình phẩm của cộng đồng mạng.

Kiểu đầu này tuy độc nhưng rất dễ bị hỏng, màu sẽ dễ phai trong quá trình tắm gội và đặc biệt là phần cuống lá ở đỉnh đầu, rất khó để chúng được xếp ngay ngắn và thứ tự như lúc mới tạo kiểu. Tuy nhiên, những phản hồi của một số bạn trẻ làm nhà tạo mẫu tóc dự đoán đây sẽ là xu hướng thời trang của tương lai.


Mái tóc ấn tượng nhưng cũng rất khó để giữ màu.
Trán phồng

Đầu tháng 9/2012, một trào lưu cải thiện nhan sắc mới bằng cách bơm cho trán phồng lên được giới trẻ Nhật, trong đó đa số là nữ sinh hưởng ứng rầm rộ. Các nữ sinh cho biết, họ không cảm thấy mãn nguyện với chiếc trán phẳng lỳ một cách nhàm chán. Thay vào đó, họ đã tìm đến sự can thiệp của bác sĩ để có những chiếctrán phồng đầy khác biệt và ấn tượng nhưng cũng vô cùng… kinh dị.


Bóp méo trán cũng được cho là đẹp.

Đội quần chip lên đầu

Những ngày đầu năm 2013, thiếu nữ Nhật Bản lại có trào lưu mới rất kỳ lạ, đó là đội quần chip lên đầu.


Bìa của bộ truyện tranh Kamen.
Trào lưu này có tên Kaopan. Bắt nguồn từ bộ truyện tranh hentai Kamen, nhân vật chính trong truyện là một “siêu nhân biến thái”, mỗi khi mặc lên đầu quần chip con gái thì sẽ xuất hiện siêu năng lực. Và các cô gái Nhật đã "ứng dụng" phong cách này để tạo dáng chụp ảnh, giải trí vui nhộn, giải tỏa áp lực.


Trào lưu độc, lạ của các cô gái Nhật.
Đeo khẩu trang cho... xinh

Thường, đeo khẩu trang nhằm mục đích bảo vệ da mặt, hạn chế các mầm bệnh... nhưng quan niệm của một bộ phận trong giới trẻ Nhật lại khác.

Với họ, khẩu trang như một phụ kiện... làm đẹp. Theo một khảo sát trên chương trình tin tức của Nhật, ngày càng có nhiều đàn ông và phụ nữ đeo khẩu trang dù họ không có vấn đề gì về sức khỏe. Lý do khiến người trẻ ở Nhật muốn đeo khẩu trang là để che mặt, đặc biệt là với phụ nữ không trang điểm.


Đeo khẩu trang để làm đẹp. Trào lưu này rộ lên từ cuối năm 2012.
Một nữ sinh trung học nói: "Khẩu trang mang lại cho bạn một vẻ huyền bí khi mọi người chỉ nhìn thấy mắt của bạn. Đeo khẩu trang khiến tôi trông dễ thương hơn". Trong khi đó, một số học sinh trung học nói rằng mặt nạ giúp họ giấu đi cảm xúc thật trước mọi người và giảm đi nhu cầu "biểu cảm cho người khác thấy".
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Trào Lưu Kỳ Cục Của Giới Trẻ Nhật MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2