> > > TP HCM Tìm Cách Chặn Web Sex > Xem Full Hot New
Download file
TP HCM Tìm Cách Chặn Web Sex

TP HCM tìm cách chặn web sex

Sở Thông tin Truyền thông TP HCM cho biết đang tìm cách ngăn chặn web sex áp dụng cho các nhà cung cấp dịch vụ Internet trên địa bàn."Chúng tôi đang xây dựng đề án quản lý thông tin trên mạng với mục đích làm trong sạch môi trường Internet, các công cụ để ngăn chặn web đen, web sex cũng sẽ được triển khai. Sở mong muốn áp dụng trên diện rộng, trên tất cả các nhà cung cấp dịch vụ", ông Lê Thái Hỷ, Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông TP HCM, nói trong buổi giới thiệu dịch vụ chặn - lọc web sex Green Online của VNPT sáng nay tại TP HCM.

Theo ông Trần Cao Long, Tổng Giám đốc công ty cung cấp giải pháp mạng Plantynet, Việt Nam đang là một trong những quốc gia truy cập các trang web sex nhiều nhất trên thế giới, đa phần người xem là giới trẻ.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực này, thông thường sẽ có 4 giải pháp chặn web đen: từ khách hàng, từ nhà cung cấp dịch vụ, nhà kết nối Internet và doanh nghiệp. Trong 4 cách trên, ngăn chặn và lọc từ nhà cung cấp dịch vụ được xem là khá hiệu quả.

Giải pháp Green Online sẽ chặn web có nội dung không lành mạnh như khiêu dâm, bạo lực, ma túy, cờ bạc và tự tử. Người dùng không phải cài đặt phần mềm hay làm các thao tác nào khác mà chỉ cần đăng ký, hệ thống sẽ giúp chặn web đen. Ông Hỷ cho biết dịch vụ này mới chỉ áp dụng cho dịch vụ Internet VNPT, sau đó, sở sẽ xem xét, nghiên cứu để áp dụng cho các nhà mạng khác.

ảnh Đọc truyện sex

Mô tảArray TP-HCM-Tìm-Cách-Chặn-Web-Sex Array
____________
Về bài viết

blog/blog-tp-hcm-tim-cach-chan-web-sex--full.html blog/blog-tp-hcm-tim-cach-chan-web-sex--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí doc truyen sex tp hcm tim cach chan web sex

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-tp-hcm-tim-cach-chan-web-sex--full.html

Web mobile xem doc truyen sex tại chuyên mục truyen hiep dam tp hcm tim cach chan web sex

• Bài viết khác
» Lồn Ngọc Anh Clip Nóng Của Bà Tưng
» Bạn Học, Wap Sex Hay, Ham Muốn Tiềm ẩn,
» Quá Sướng Tự Trách Mình đã Tự Sướng đến Mức Mất Trinh
» Sex Hiếp Dâm, Chị Tuyết