> Tổng Hợp Một Số Bộ Truyện Tranh Hay Và Hiếm :D
• Thể loại: Góc chia sẻ
• Đăng lúc: 03/05/2013 - 17:37
• 4321 xem - 88 [Thích]
Tổng Hợp Một Số Bộ Truyện Tranh Hay Và Hiếm :D
03/05/2013 - 17:37  Hình ảnh Tổng Hợp Một Số Bộ Truyện Tranh Hay Và Hiếm :D Góc chia sẻ  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
[MF] Tổng hợp một số bộ truyện tranh hay và hiếm

Category: , Tag:
07/24/2012 01:26 am

[MF] Tổng hợp một số bộ truyện tranh hay và hiếm

Nguồn: Tổng hợp từ 1 số trang như truyentranhtuan, manga24h, mangahere, blogtruyen, vn-zoom...

Password: vn-zoom.com

Tất cả các truyện đều up lên Mediafile, có truyện nào die thì pm mình sẽ fix lại

Có thể có 1 số link rỗng do đang upload

Bạn không muốn đọc truyện dạng file *.pdf

Hãy vào trang web www.zamzar.com

Đây là dịch vụ trực tuyến cho phép bạn chuyển đổi giữa rất nhiều định dạng tập tin văn bản, hình ảnh, âm nhạc và video phổ dụng...

Dịch vụ miễn phí này cho phép bạn chuyển đổi các file có dung lượng lên đến 100MB mà không cần phải trả phí. Chỉ cần duyệt đến file PDF, chọn định dạng cần chuyển đổi sang, sau đó nhập vào địa chỉ email của bạn. Khi tài liệu đã sẵn sàng, Zamzar sẽ gửi cho bạn một email đi kèm theo một liên kết đến tài liệu đã được chuyển đổi để bạn download. Zamzar cũng chuyển đổi một PDF sang các định dạng như HTML, ODT, PCX, PNG, PS, RTF và TXT.Ai có truyện nào hay thì có thể upload vào thư mục này để mọi người cùng được thưởng thức
http://anonymz.com/?http://www.media...?jk22pl0obj5ba


Nhấn Ctrl+F để kiếm truyện

Lưu ý:

Ai dùng tool để lấy link download hàng loạt thì dừng lại đi, hãy dùng tay mà down từng mục 1. Đã gom 10 chap vào 1 file rồi đừng có làm biếng nữa =]]

Hiện đã có 1 truyện bi del, hên còn lưu ở máy nên up lại được, sắp tới sẽ xoá bớt cho đỡ nặng máy nên nếu bị xoá thì khó up lại lắm.

Toàn bộ truyện dưới đây chỉ up vào 1 acc nên nếu mà còn tiếp tục dùng tool nữa là bị lock acc nghỉ down truyện nào luôn =]]

Cám ơn!
#
21-emon (Hiệp sĩ thế kỉ 21)


21-emon (Hiệp sĩ thế kỉ 21)


Năm 2023 ,người trái đất là những người đi đến tương tác với vũ trụ, và cũng là một thành viên của Liên Hiệp Quốc,hành tinh đã trở thành một trong những thành phố lớn từ các khách du lịch thường xuyên ghé thăm nhiều nhất.Các khách sạn gia đình được mở ra,khách sạn của nhà Akazome là một trong số đó,tuy nhiên sô phân của khách sạn này lại đang thuộc diện sắp phá sản và bị áp đảo bởi các thiên hà và khách sạn Orion,1 khách sạn sang trọng liền kề.Điều đáng nói ở đây là Hitoshi,con trai ông chủ Akazome lại ko hứng thú lăm vớ nghề quản lý này,trong lòng cậu ước mơ được du lịch tới các hành tinh khác.Vì vậy cậu luôn nung nấu ý tưởng này.Chuyến đi bắt đầu khi một người khách xuất hiện,những giọt nước mắt của người khách này là những viên kim cương. Hitoshi may mắn được sở hữu chúng,cậu bắt ta ngay vào chuyến thám hiểm cùng 2 người bạn thân của mình là Yoyo và Ketket.

Vol 3, 4

http://anonymz.com/?http://www.media...?e4ua4cocq75fx
A
Asari - Cô bé tinh nghịch
Astérix & Obélix
Ares - Kiếm Sĩ Lang Thang


Asari - Cô bé tinh nghịch


Câu chuyện chính xoay quanh gia đình của Asari, cô bé học tiểu học với tâm hồn vui vẻ, tinh nghịch luôn gây ra những tình huống cười khó đỡ cùng người chị đầy trí thông minh (mưu mô) và ... hung dữ của mình. Ngoài các nhân vật trên, các nhân vật như Mẹ Asari, Bố Asari, Thầy chủ nhiệm và các ban học cũng gây cho bạn đọc nhiều tiếng cười sản khoái.

Read online Vol 1 - Vol 30

http://comic.vuilen.com/viewbook.php...ate&bookid=841
Astérix & Obélix

Astérix và Obélix được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1961, do Albert Uderzo và Rene Goscinny đồng sáng tác. Sau khi người bạn cộng sự của mình qua đời vào năm 1977, Albert Uderzo đã một mình tiếp tục công việc đưa hai nhân vật nổi tiếng này đến với độc giả qua những chuyến phiêu lưu hài hước và kỳ thú.
Bộ truyện này cũng đã nhiều lần được đưa lên màn ảnh, trong đó nổi tiếng nhất là Astérix and Obélix Take On Caesar (năm 1999) của đạo diễn Claude Zidi, bộ phim có kinh phí lớn nhất tại Pháp tính tới thời điểm đó với hai diễn viên nổi tiếng Christian Clavier (vai Astérix) và Gérand Depardieu (vai Obélix) và người mẫu Laetitia Casta vai Falbala.

Năm 2002, đạo diễn Alain Chabat thực hiện bộ phim Asterix & Obelix: Mission Cleopatra vẫn do hai diễn viên trên đóng vai chính và người đẹp Monica Bellucci trong vai Cleopatra.
***
-Chiếc liềm vàng
-Asterix và người Gooths
-Asterix vòng quanh xứ Gaul
-Asterix Đấu sĩ
-Asterix người xứ Gaulois

Download

http://anonymz.com/?http://www.media...?6nk7ssrrz4ys7

Ares - Kiếm Sĩ Lang Thang

Ares, Micheal, và Broona gia nhập binh đoàn lính đánh thuê Tample bằng một bài thi đơn giản là đấu thắng một chiến binh cấp B của họ. Sau khi qua bài kiểm tra một cách dễ dàng, họ gia nhập Quân Đoàn Lính Đánh Thuê với cùng một cấp (hạng C) , và nhanh chóng trở thành bạn. Họ cũng đồng thời gặp thành viên thứ tư của nhóm, nhóc họa sĩ nhát gan Gohue, cậu ta là ngừoi có tài lẩn trốn an toàn suốt trận đấu, thêm vào đó cậu là một họa sĩ có tài. Ba chiến binh trẻ tuổi nhanh chóng khẳng định khả năng của mình sau nhiệm vụ đầu tiên và được xếp lên Nhóm B (mặc dù với sự thể hiện họ còn vượt qua khả năng của một số người ở Nhóm A). Nhóm lính đánh thuê Tample nhanh chóng bị cuốn vào cuộc chiến tranh giữa các nước, nơi mà họ đã gặp Icarus-vị tướng tài ba của Chronos. Bị ấn tượng bởi khả năng của họ, Icarus thuê họ làm vệ sĩ suốt quá trình tới nước láng giềng fía tây của Chronos, Darakian, để đàm phán hoà bình. Sự giúp đỡ của bộ ba này là cần thiết khi mà hai vị tướng còn lại muốn lợi dụng sự vắng mặt của Icarus để chiếm lấy quyền kiểm soát ở Chronos và sử dụng đội quân của Chronos để giết chính anh. Sau khi Ares, Baroona và Michael thấy Icarus an toàn trở về với quân của mình, Đoàn quân Tample đựoc thuê để tiêu diệt bọn cướp ngôi bằng cách giết chết thủ lĩnh của quân phản loạn. Sau đó những vị cố vấn của Nhà vua trước đã đề nghị Icarus lên làm vua, và anh trở thành vị vua mới của Chronos. Một lần nữa Icarus sử dụng lính Tample và quân đội chính quy cho cuộc chiến với Darakian. Một cách nhanh chóng, các Hắc chiến binh dưới quyền Vị tướng mắt đỏ thua cuộc, và bản thân hắn cũng phải tháo chạy. Ares và Michael đuổi theo và phát hiện ra rằng ngườii họ tóm được không phải tay kiếm khách mắt đỏ nổi tiếng mà họ tìm kiếm, ngưòi họ bắt được chỉ là anh em với tên đó mà thôi. Nhưng cũng không phải đợi lâu cho tới khi kẻ có đôi mắt đỏ đó xuất hiện thực sự, và cũng nhờ sự xuất hiện đó mà Ares ngày càng mạnh lên.

Trọn bộ

http://anonymz.com/?http://www.media...?da950qvhxcb0k


B
Black Cat (Thám tử mèo đen)
Beet the Vandel Buster (Hậu dấu ấn rồng thiêng)
Black Jack - Bác sĩ quái dị
Bakeru-Kun (Nhóc Bakeru)
Bleach (Ichigo sứ giả thần chết)
Beelzebub - Vua Quỷ
Bách quỷ dạ hành - Nurarihyon no Mago

Black Cat (Thám tử mèo đen)

Sát thủ nổi tiếng Train Heartnet sau khi "giã từ sự nghiệp" đã cùng người bạn thân Sven, trở thành những tay săn tội phạm lãnh thưởng, sống một cuộc sống có vẻ bình thường. Cứ như vậy, cho đến khi xuất hiện một kẻ sát nhân cuồng tín và rất hâm mộ Train, hắn chỉ huy một tổ chức vô cùng tàn ác và dã man với những thành viên có khả năng đặc biệt, hắn làm tất cả để lôi kéo Train gia nhập tổ chức tội phạm của mình và làm bá chủ thế giới.

Trọn bộ

http://anonymz.com/?http://www.media...?3dbq2ta4s8ofb
Beet the Vandel Buster (Hậu dấu ấn rồng thiêng)


Đó là vào kỷ nguyên của bóng tối, nơi con quái vật được gọi là Vandels cai trị thế giới và Busters Vandel là những người duy nhất có thể chống lại chúng. Khi một nhóm của Busters bị giết trong trận chiến, họ trao Saiga vũ khí kỳ diệu của họ cho Beet, làm cho Beet trở thành một Buster mạnh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, Beet sẽ không chỉ chiến đấu chống lại Vandels - Beet muốn tiêu diệt chúng và cuối cùng kết thúc thế kỷ của bóng tối.

Bản tiếng anh, từ chap 1 đến 18 và chap 27

http://anonymz.com/?http://www.media...?natx6ihd8bv2t

Black Jack - Bác sĩ quái dị


"Kizuto là một thanh niên thông minh bị tai nạn và được cứu sống một cách thần kỳ, người anh đầy những miếng vá. Anh quyết tâm học ngành Y để cứu giúp con người. Kizuto trở thành một sinh viên ngoại khoa có thiên tài Y học bẩm sinh và trí tuệ xuất sắc. Nhưng do hoàn cảnh anh phải bỏ học, ra hành nghề tự do không có giấy phép... Nhiều khi anh phải vào tù do áp lực của đồng nghiệp và cảnh sát. Nhưng cuộc giải phẫu nào anh cũng thành công một cách kỳ lạ....
Truyện là những tình huống tai nạn đủ kiểu và những chứng bệnh nan y do bác sĩ Kizuto quái dị điều trị, lôi cuốn, hấp dẫn người đọc không ngừng nghỉ. Qua bộ tranh truyện "Bác Sĩ Quái Dị" nhiều tập này sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức Y học phong phú, nâng cao ý chí phấn đấu không ngừng của con người trong cuộc sống. Truyện có tính nhân bản cao, tình nhân ái đậm đà ...

Trọn bộ

http://anonymz.com/?http://www.media...?xhu0xt5yyh04d
Bakeru-Kun (Nhóc Bakeru)

Nội dung:
Câu chuyện xoay quanh cậu bé Kawaru và gia đình kỳ lạ Bakeru,gia đình hành tinh khác đến có những con búp bê (kiểu như robo nhân bản trong Perman) tự điều khiển lẫn nhau bằng cách bấm vào mũi nó.Có hàng trăm con robot khác nhau trong nhà Bakeru tùy theo từng thể loại.Kawaru may măn thừa hưởng bộ búp bê này và từ đó,những câu chuyện thú vị được bắt đầu.

Fun Facts:

-Bố Bakeru có một thứ mà nhiều người thèm muốn: Ví không đáy (Tiền ko thành vấn đề vì đây là tiền bán hết sô kim cương mà nhà Bakeru mang về nên Kawaru có thể thoải mái tiêu xài,tuy vậy cậu lại dùng chiếc ví này để gúp người khác nhiều hơn là cho mình)
-Con chó trong nhà Bakeru có thể nói được chỉ khi có ai điều khiển nó.
-Bakeru thực chất là alien dến từ hành tinh khác,"họ" không có hình dạng thực mà phải mượn búp bê để biến thành người.

Download

http://anonymz.com/?http://www.media...?4wo6vplmhmor9

Bleach (Ichigo sứ giả thần chết)

Ichigo Kurosaki có khả năng nhìn thấy những hồn ma.Cuộc sống của cậu thay đổi khi cậu gặp Rukia Kuchiki, một Thần Chết và là thành viên của Âm Giới.

Khi chiến đấu với một yêu quái chuyên đi săn những người có năng lực tâm linh, Rukia đã cho Ichigo mượn sức mạnh của mình để cậu có thể cứu gia đình mình.Nhưng trước sự ngạc nhiên của Rukia, Ichigo đã hấp thu toàn bộ sức mạnh của cô.

Khi đã trở thành một Thần Chết, Ichigo nhanh chóng biết được rằng thế giới cậu đang sống chứa đầy những linh hồn nguy hiểm, và cùng với Rukia, người đang từ từ khôi phục lại sức mạnh của mình.

Công việc của Ichigo lúc này là bảo vệ những người vô tội khỏi lũ yêu quái và giúp đỡ những linh hồn tìm được nơi yên nghỉ...

Download

http://anonymz.com/?http://www.media...?93xlh6tq7o13q
Beelzebub - Vua Quỷ

Là câu chuyện về " Tên tội phạm vị thành niên mạnh nhất " khi phải trông chừng đứa con của vua quỷ (tương lai sẽ kế thừa chức vua quỷ) với sức mạnh có thể phá hủy hòa bình trái đất

Download

http://anonymz.com/?http://www.media...?dlrz4d854l54q
Bách quỷ dạ hành - Nurarihyon no Mago

Rikuo là một cậu bé mang trong mình 2 dòng máu, một nửa là con người, nửa kia là yêu quái, sống trong một ngôi nhà đầy yêu quái với ông nội.

Số mệnh của cậu là trở thành Nurarihyon- thống lĩnh yêu quái, nhưng trớ trêu là cậu lại chỉ muốn sống một cuộc đời của 1 con người bình thường...

Quyết định của Rikuo sẽ là gì? Trở thành Thống lĩnh yêu quái hay làm con người?

Download

http://anonymz.com/?http://www.media...?9i1y4daaj53b0
C
Chú bé quyền năng
Cậu bé 3 mắt
Chimpui (Chuột Chinba)
Crayon Shinchan - Cậu Bé Bút Chì
Chie - Cô bé hạt tiêu
Chú Thoòng
Card Captor Sakura
Cuộc Phiêu Lưu của Tintin
Captain Tsubasa
Cross Game
Chii's Sweet Home

Chú bé quyền năng


Nhân vật chính của truyện là Hầu Tôn (có nét giống với Songoku) - Đại Hình Cảnh Quỳ Tinh; Aphi - Đại Hình Cảnh Mộc Tinh và 2 Đại Hình Cảnh sau này mới lộ diện; đi cùng với họ là tránh thanh tra Dương Ba (trong hình hài của 1 đứa trẻ còn ngậm ti giả ) và Vương Tử đang trên đường phục quốc. Họ phải chiến đấu chống lại La Sát Vương cùng 108 yêu ma để bảo vệ̣ thế giới, trải qua bao gian khó (có cả xuống địa ngục nữa ) Nói chung đây là 1 bộ truyện hay

Trọn bộ
Pass mở file pdf: www.hamvuiclub.net

http://anonymz.com/?http://www.media...?w8r2cvmdbvldfCậu bé 3 mắt

Theo truyền thuyết trong thời kỳ cổ đại xa xưa - khoảng 2000 năm trước Công Nguyên - khi loài người còn hoang sơ man dại, có một chủng tộc người ba mắt không biết xuất hiện từ đâu trên trái đất. Nền văn minh của họ thật rực rỡ, đạt được những thành tự khoa học kỹ thuật đáng kinh ngạc, thậm chí những phát minh của họ được người thời nay xem là huyền thoại. Bỗng, một ngày nọ, chủng tộc người ba mắt đột ngột biến mất, cũng kỳ lạ như khi họ xuất hiện. Chỉ còn để lại một số di tích đến tận ngày nay. Osamu Tezuka đã mượn ý tưởng từ truyền thuyết trên để sáng tác bộ truyện tranh “Cậu Bé Ba Mắt” (The Three-eyed One) với nhân vật chính là cậu bé Hosuke. Bộ truyện này nổi tiếng trên thế giới và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng.

Chap 1 - 11

http://anonymz.com/?http://www.media...?g6aulc3hafz86

Chimpui (Chuột Chinba)


Chinba (có thể nói là một chú chuột khá giống với Doraemon ở nhiều điểm) là chuột đên từ hành tinh khác để tìm vợ cho thái tử.Mihiko là người được lựa chọn và Chinba có nhiệm vụ phải chăm sóc và thuyết phục cô ấy lên hành tinh của mình.Nhưng đôi lúc Chinba đã vô tình giúp cô ấy gắn chặt tình cảm hơn với anh bạn trái đất mà Michiko thích.Rắc rối xảy ra từ đây và Chinba trở thành tâm điểm của cuộc chiến giành tình yêu giữa Trái Đất và hành tinh lạ.

Bản raw Vol 1 đến Vol 4

http://anonymz.com/?http://www.media...?e5g51lst32bz3Bản Tiếng Việt

http://anonymz.com/?http://www.media...?qcihwx5ch3ahx

Crayon Shinchan - Cậu Bé Bút Chì


Shin - Cậu bé bút chì - ( Crayon Shinchan) tác giả Yoshito Usui là một manga với nhân vật chính là Shin, tên viết tắt của Shinnosuke, một cậu bé mới lên năm tuổi trong một gia đình Nhật Bản bình thường : Cha là một trưởng phòng một công ty, mẹ là Maeda, ở nhà làm nội trợ. Chú bé Shin và gia đình có thể coi là một gia đình tiêu biểu cho tầng lớp trung lưu của Nhật Bản, một gia đình được lấy mẫu từ bất kỳ gia đình nào trong xã hội Nhật Bản thời nay. Bất kỳ người đọc nào nhìn vào có thể thấy một phần của gia đình mình trong đó, điều đó đã tạo nên sự gần gũi giữa Shin và bạn đọc.*

Vol 1 đến Vol 3

http://anonymz.com/?http://www.media...?1da9nd6hd0bcs

Chie - Cô bé hạt tiêu


Câu chuyện kể về Chie, một cô bé bình thường. Không xinh, không giàu cũng không có vẻ dịu dàng và hiền hậu mà một bé gái cần phải có. Tự lập, thông minh, gan dạ và thích chạy đua là những từ mà mọi người dùng để nói về chie. Sinh trưởng trong một hoàn cảnh đặc biệt - bố mẹ ly thân, tự mình quản lý một quán chả cá nhỏ và thường xuyên tiếp xúc với những vị khách có tính tình kỳ quặc, Chie vẫn vui vẻ sống tốt và hướng tới việc đưa bố mình trở về đường lương thiện.


Vol 1, 5, 6, 7, 9, 10, 11, 12

http://anonymz.com/?http://www.media...?t7a6ndfdk9vtd
Chú Thoòng


Chú Thoòng hay Lão Phu Tử (Hán tự: 老夫子; bính âm: Lao Fu Zi) là tên một bộ truyện tranh hài hước nổi tiếng của hoạ sĩ Vương Trạch (王澤), người Hồng Kông. Bộ truyện ra đời vào khoảng thập niên 1960, cho đến nay đã rất quen thuộc với giới độc giả Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, truyện chú Thoòng đã được dịch và xuất bản rất nhiều lần từ nhiều nhà xuất bản, tuy chưa một lần nào có bản quyền nhưng đã góp phần đưa chú Thoòng - nhân vật chính trong truyện - thành một trong những nhân vật nổi tiếng trong dân gian.

Truyện Chú Thoòng tập trung miêu tả về đời sống của nhân vật chính tên Thoòng. Thoòng là một người có tuổi, tính cách khá trì trệ, bảo thủ, không biết cách hòa nhập với thời đại.

Trong một xã hội Hồng Kông đang đổi mới từng ngày, mà chú Thoòng đi đâu cũng mặc một bộ đồ cổ Trung Quốc, giữ nguyên những tính cách cổ của dân Trung Quốc, nên chú thường bị lạc lõng. Do lạc lõng, mà chú sinh ra bệnh hoang tưởng, bệnh này tạo ra một chú Thoòng cách biệt với đời, nhưng giữ trong mình rất nhiều tính cách chung của dân Trung Quốc.

Thường thì chú rất lạc quan, như một đứa trẻ, trước nhiều tình huống khó khăn, chú có những cách giải quyết khác người và cách ấy đôi khi cũng rất ngây thơ, dễ thương. Nhưng nhiều khi cũng vì hoang tưởng mà chú đâm ra thất vọng cuộc đời dẫn đến bao phen muốn đi tự tử.

Chú Thoòng có một tình yêu ỡm ờ với cô Trần, một cô gái thanh lịch, hợp thời. Chú cũng có một khắc tinh là lão Triệu, là một người nóng nảy, thù vặt, hay nghĩ ra cách chơi xỏ chú Thoòng. Bên cạnh đó, chú còn có hai người bạn là Lý Toét, một anh chàng thật thà, tốt bụng nhưng cũng hơi khờ khạo và Xã Xệ, một người ngờ nghệch tới mức hài hước. Những người này thường xuyên xuất hiện quanh cuộc đời chú Thoòng, tạo nên những tình huống vui nhộn, nhưng đôi khi cũng "cười ra nước mắt".

Truyện tranh chú Thoòng có 2 cách thể hiện, 1 là dưới dạng những truyện ngắn, chỉ 4 - 8 ô tranh, hoặc dưới dạng truyện dài. Truyện ngắn nhiều hơn và cũng là dạng truyện tiêu biểu đã làm nên tên tuổi chú Thoòng.

Vol 1 - Vol 26

http://anonymz.com/?http://www.media...?7995qduc9d4k5
Cuộc Phiêu Lưu của Tintin

Cuộc Phiêu Lưu của Tintin là một truyện tranh Pháp của Hergé rất nổi tiếng với các độc giả Việt Nam. Câu chuyện vây quanh chú bé Tintin và những cuộc phiêu lưu của chú với Snowy, thuyền trưởng Haddock và giáo sư Calculus.

Download

http://anonymz.com/?http://www.media...?fjp2mpv6pevn1

Card Captor Sakura


Sakura Kinomoto một cô bé dễ thương đang học lớp 4, sống tại thị trấn Tomoeda - Nhật Bản. Trong một lần xuống thư viện của cha, Sakura tìm thấy một cuốn sách ma thuật chứa đựng những lá bài Clow do pháp sư vĩ đại Clow Reed tạo ra. Thật không may toàn bộ những lá bài trong đó đã biến mất. Kero, thần thú phong ấn xuất hiện từ trang bìa của cuốn sách đã trao cho Sakura quyền trượng cùng sứ mệnh thu phục các lá bài Clow để bảo vệ thế giới khỏi một tai hoạ sắp giáng xuống. Từ đó cuộc hành trình thu phục những lá bài của cô bé bắt đầu.

Trọn bộ

http://anonymz.com/?http://www.media...?gg8pio0446b05

Captain Tsubasa

Subasa là truyện shounen đầu tiên được giới thiệu ở Việt Nam vào năm 1994. Câu chuyện về cậu bé yêu bóng đá đã làm say mê hàng triệu trẻ em Nhật Bản và thế giới. Subasa từ nhỏ đã yêu thích bóng đá, nhưng chỉ đến khi gặp các bạn ở đội Nanka, cậu mới thật sự tỏa sáng. Cùng với Genzo, Ichi, Misaki, và các bạn trong đội, Subasa đang mang vinh quang đến cho đội bóng đá Nhật Bản. Subasa là không chỉ là một truyện về thể thao, mà còn là về tình bạn, quyết tâm, ước mơ và nhiệt huyết nam nhi.

Subasa đã là niềm cảm hứng để đưa nhiều bạn nhỏ biết và yêu mến bóng đá.

Download

http://anonymz.com/?http://www.media...?3vcnn94fk2pqn
Cross Game

Manga nói về một cậu bé tên là Koh và 4 chị em nhà hàng xóm (không gần lắm nhưng đủ để gọi là hàng xóm ) .Và lửa gần rơm thì ắt sẽ cháy ,mối quan hệ tình cảm giữa Koh và chị em nhà này như thế nào thì ... hông biết (đọc sẽ biết ). Koh lớn dần và phát hiện ra mình có khiếu chơi bóng chày đặc biệt là đập bóng, cậu bé gia nhập đội bóng cũng vì lý do chả đâu vào đâu ... bị côn đồ dồn ép vào sân ... Thế nhưng đó lại là khởi đầu cho một câu câu chuyện rất thú vị trong tương lai.

Download

http://anonymz.com/?http://www.media...?u6d577geoa3kd
Chii's Sweet Home

Những cuộc phiêu lưu của Chii bắt đầu khi chú mèo con bị lạc khỏi mẹ, may mắn thay, bé Chii được một cặp vợ chồng trẻ và đứa con mới biết đi của họ cưu mang. Mặc dù gia đình không nghĩ rằng họ có ý định giữ bé Chii lại trong nhà, nhưng bé Chii đã dần dần chiếm một vị trí quan trọng trong gia đình, tất cả là bởi tính khí trẻ con và những biểu hiện ngốc nghếch đáng yêu của bé....

Download

http://anonymz.com/?http://www.media...?1vahnkesipi3h
D
Dragon Quest Dai no Daiboken (Dấu ấn rồng thiêng I)
Dragon Quest Emblem Of Roto (Dấu ấn rồng thiêng II)
Doraemon thêm
Death Note
Defense Devil (Luật sư của quỷ)
Đề thi đẫm máu (Truyện chữ)
Doraemon Truyện ngắn
Doraemon Truyện dài
Đội quân nhí nhố
Duel Masters

Dragon Quest Dai no Daiboken (Dấu ấn rồng thiêng I)


Dragon Quest - Dai no Daiboken là bộ truyện lấy bối cảnh từ một loạt game nổi tiếng ở Nhật: serie Dragon Quest. Nhưng nếu nói Dragon Quest Dai no Daiboken là một sản phẩm ăn theo thì không đúng. Đây có thể cho là một tác phẩm
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Tổng Hợp Một Số Bộ Truyện Tranh Hay Và Hiếm :D MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2