> > Tôi Xin Chia Sẽ Những Gì Mình đọc để Lên Top Google Wap Sex đẹp Phần ảnh Truyện Secc Full
• Thể loại: Thủ thuật hay - Tổng hợp seo bot google
• Đăng lúc: 31/08/2013 - 07:10
• 1279 xem - 90 [Thích]
Tôi Xin Chia Sẽ Những Gì Mình đọc để Lên Top Google Wap Sex đẹp Phần ảnh Truyện Secc Full
31/08/2013 - 07:10  Hình ảnh Tôi Xin Chia Sẽ Những Gì Mình đọc để Lên Top Google Wap Sex đẹp Phần ảnh Truyện Secc Full Thủ thuật hay  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Một trong những cách hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu trong bất cứ lĩnh vực nào là hãy học hỏi từ những người đã thành công trong lĩnh vực đó. Tôi đã thuyết phục các chuyên gia SEO cùng chia sẻ về cách vươn đến thành công của họ trong lĩnh vực SEO. Và dưới đây là phần hồi âm tôi nhận được:

Danny Dover“90% thông tin bạn cần biết về SEO đã có sẵn trong sách và trên mạng internet. Sau khi hấp thu khối lượng kiến thức khổng lồ đó (bạn sẽ biết thế nào là đủ ngay khi cảm thấy hình như không còn điều gì mới mẻ để đọc, hay tham gia hội nghị nào nữa), hãy dành thời gian còn lại của bạn để thử nghiệm và cải tiến các thủ thuật mới nhất. 10% kiến thức còn lại sẽ được tìm thấy nếu bạn biết cách kết hợp các thủ thuật sẵn có. Nhưng thành thật mà nói, nếu bạn có những ý tưởng của riêng mình, nó sẽ được đánh giá cao hơn.”

-Danny Dover, người viết nội dung của LifeListed.com, một blog nói về những việc cần làm trước khi chết.
Tôi xin chia sẽ những gì mình đọc để lên top google wap sex đẹp phần ảnh truyện secc full
Gianluca Fiorelli“Thật thà có trí tuệ có một điểm khác biệt với thật thà thuần túy. Đó là biết nói “Không” khi nào cần thiết, không chỉ là với một khách hàng khó tính, mà còn là lúc bạn không nói “Không” với bản thân mình và chấp nhận một thỏa thuận lẽ ra bạn không nên đồng ý. Đó là sai lầm trầm trọng tôi đã mắc phải và tôi không bao giờ muốn vướng vào vết xe cũ một lần nữa.

Thật thà có trí tuệ và khiêm tốn là hai yếu tố giúp bạn tồn tại và đứng vững, dù có thể bạn sẽ bay bổng 15 phút trong ảo vọng. “Tôi biết mình không biết điều đó” – đây là câu nói tôi thường nhắc nhở mình, đó là lí do tại sao tôi luôn cố gắng học một điều mới mỗi ngày, và đó cũng là lí do tại sao tôi luôn xem những người hoạt động trong cùng lĩnh vực với mình là những người thầy đầy tiềm năng.

Tuy nhiên, thật thà có trí tuệ thường sẽ che lấp các giá trị và che lấp quan điểm của bạn, và trong lĩnh vực này cũng vậy. Có lẽ khi đó bạn nên gọi nó là “kĩ thuật SEO chính thống”.

-Gianluca Fiorelli, Chuyên gia SEO tại I Love SEO.

Geoff Kenyon“Đừng chỉ học hỏi bằng cách đọc tài liệu của người khác. Hãy học bằng cách thực hành và tự thử nghiệm các thủ thuật trên chính tên miền của bạn. Trải nghiệm những điều mới mẻ và đừng giới hạn trong những điều người ta nói. Hãy cố gắng thực hiện tốt hơn và cho phép mình mở rộng thủ thuật đó. Bạn cũng nên dùng các tên miền khác nhau để tìm hiểu thủ thuật nào sẽ tác động ngược đến website của bạn.”

-Gesff Kenyon, nhân viên SEO của Distilled.

Ian Lurie“Không ngừng học hỏi. Liên tục dùi mài và phát triển các kĩ năng đọc hiểu dữ liệu, xử lí ngôn ngữ, vận dụng công cụ tìm kiếm, các kĩ năng viết bài và kiến thức tổng quát về marketing. Hãy giống như các nhân viên SEO tài năng mà tôi biết, họ đều là những người có “bộ óc bọt biển” – một bộ óc luôn luôn hấp thụ các thông tin mới nhất.”

-Ian Lurie, Nhà sáng lập và là CEO của Portent.

Aaron Wall“Thực hiện thật nhiều dự án & kiểm tra lại xem dự án nào hiệu quả nhất. Thói quen nhiên cứu về các thuật toán sẽ không khiến bạn trở nên xấu xí và trở thành mọt sách (vì kiến thức không xấu xí, sự ngu dốt mới thực sự là xấu). Đừng để những đề nghị, ý kiến của người khác gây ảnh hưởng đến dự án của bạn chỉ vì họ nghĩ hình mẫu kinh doanh của họ mới chính là các qui tắc đạo đức chính thống.”

-Aaron Wall, Nhà sáng lập SEO Book.

James Agate“Điều đó còn tùy thuộc vào định nghĩa thành công của bạn. Nếu bạn muốn thành công trên phương diện tài chính, nó cũng tương tự như các lĩnh vực khác, bạn cần mở rộng qui mô, hãy tạo một công đồng cá nhân của bạn, hãy để cỗ máy PR lăn bánh và thu hút nhiều người quan tâm đến sự phát triển của công ty bạn. Ngoài ra, hãy tận tâm phục vụ một số khách hàng để tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc nữa nhé.

Nếu bạn muốn nổi tiếng (và tất nhiên sẽ kéo theo thành công về tài chính), hãy dành thật nhiều thời gian viết blog, tham gia càng nhiều diễn đàn càng tốt và trả lời bất cứ câu hỏi nào. Thỉnh thoảng bạn cũng nên tham gia vào công việc chăm sóc khách hàng thực sự, nhưng không nên quá nhiều vì khoảng thời gian đó dành cho hoạt động “inbound” sẽ có lợi hơn.

Nếu bạn muốn vừa nổi tiếng vừa có nhiều tiền, hãy trở thành một chuyên gia SEO. Không chỉ dừng lại ở việc tiếp thu giá trị bên ngoài của những tài liệu đã đọc mà hãy tự mình thực hiện chúng: đọc nhiều blog nhưng cũng nên dùng khoảng thời gian ấy để thực hành, nên cẩn thận chọn lựa các dự án phù hợp với kĩ năng để bạn có thể đem đến lợi ích cho khách hàng (vì SEO là một lĩnh vực rất rộng, chắc chắn bạn có xu hướng thường chuyên môn về một lĩnh vực cụ thể mà thôi). Và trên hết, hãy tỏ ra minh bạch và chân thật với khách hàng của bạn. Nói rõ cho họ biết bạn đang làm gì và họ có thể mong đợi điều gì ở bạn – tôi không quan tâm bạn đang là SEO mũ đen hay SEO mũ trắng, nhưng hãy làm sao để khách hàng không nghĩ rằng họ trả quá nhiều tiền cho bạn để nhận lại những kết quả không tương xứng… Được như vây, bạn sẽ gặt hái được thành công lâu dài trong lĩnh vực SEO, không hề thiên vị đâu nhé.

Khao khát kiếm thật nhiều tiền cũng chẳng có gì sai (bản thân tôi rất yêu tiền), và tôi thành thật khuyên bạn nên thực hiện những việc như viết blog, giúp đỡ mọi người trong diễn đàn, chia sẻ kiến thức và chuyên môn của bạn tại các buổi hội nghị cũng như phát triển đội ngũ nhân viên hùng mạnh – điều này sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc để tạo ra phong cách riêng của mình.”

-James Agate, Nhà sáng lập của Skyrocket SEO.

Jill Whalen“Luôn minh bạch và chân thật trong quá trình làm việc của bạn – cả với khách hàng và công cụ tìm kiếm. Không đảm nhận những việc bạn không biết cách làm (cho dù khách hàng không biết điều này). Bạn nên nhớ đối với SEO, có những kĩ thuật hiệu quả với website này nhưng chưa chắc lại hiệu quả với website khác vì mỗi website đều độc đáo và có mục tiêu khác nhau. Hãy chịu trách nhiệm về hành động của bạn (hoặc về những người làm việc cho bạn). Hứa ít làm nhiều. Hãy vạch ra các mục tiêu có thể tác động đáng kể đến điểm then chốt của khách hàng và đánh giá thành công căn cứ theo điều đó. Hãy luôn giúp khách hàng hiểu rằng, nếu họ quyết định tự thực hiện SEO, họ cần có kiến thức chuyên sâu về qui trình.”

-Jill Whalen, CEO của High Rankings

John Doherty“Bí quyết thành công trong lĩnh vực SEO của tôi gồm có hai phần. Thứ nhất, là kết bạn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công với SEO hơn nếu bạn có thể thú nhận rằng bạn không hiểu hết mọi thứ, và nhờ những người bạn tài năng “chỉ giáo” khi bạn khi gặp phải vấn đề khó khăn. Chúng ta đều có điểm yếu, vì vậy, hãy thú nhận điều đó và luôn trong tâm thế mong muốn học hỏi từ người khác.

Thứ hai, biết tò mò về tất cả mọi thứ. Nếu bạn thấy một website được xếp hạng cao nhưng không hiểu tại sao, hãy đào sâu tìm hiểu. Hãy khám phá vấn đề. Bạn sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị nếu biết tò mò về những gì diễn ra trên SERP thay vì tìm đọc tài liệu mới hay xem video về SEO. Không thể chối cãi rằng bạn sẽ học được rất nhiều từ những tài liệu này, nhưng nếu bạn đào sâu tìm hiểu, thực hành và nghiên cứu, bạn sẽ tiến bộ vượt bậc.”

-John Doherty, Tư vấn SEO của Distilled.

Jonathon Colman“Tò mò có trí tuệ. Lĩnh vực của chúng ta luôn thay đổi, và không chỉ thay đổi theo các thuật toán của Google mà người ta luôn không ngừng tìm kiếm nhiều cách thức mới để tìm kiếm trên hệ thống Web cũng như công cụ mới để sử dụng. Là những người làm SEO, chúng ta cần phải tò mò về các xu hướng đang nổi, các phương pháp thực hiện mới, cũng như tình hình chung của các lĩnh vực khác ngoài lĩnh vực của chúng ta. Người làm SEO tốt là người luôn luôn cải thiện trải nghiệm người dùng, biết cấu trúc thông tin, vạch chiến lược nội dung, phát triển website và một số qui tắc khác. Đúng, công việc này khá khó khăn nhưng rất thú vị và đầy thử thách – đó chẳng phải là lí do khiến bạn thích SEO sao?

Luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và học hỏi từ người khác. Tôi đến từ một thế giới phi lợi nhuận, đã dành hơn nửa thập niên cho việc phát triển website, tiếp thị qua mạng và vạch chiến lược tại The Nature Conservacy. Giữa các tổ chức phi lợi nhuận, và thậm chí giữa các tổ chức cạnh tranh kinh tế, chia sẻ thông tin là một việc hết sức bình thường vì ai cũng ngầm hiểu rằng họ chỉ có thể đạt được mục tiêu nếu làm việc cùng nhau. Nếu quan sát các chuyên gia SEO hàng đầu trong lĩnh vực của chúng ta, bạn sẽ nhận thấy họ dùng chung một phương pháp. Dù đó là trên blog, trên trao đổi tại các hội nghị, các chuyên gia SEO tôi kính trọng nhất thường là những người luôn tích cực tương tác với cộng đồng chia sẻ của chúng ta.

Dễ cười, khó nổi giận. Thỉnh thoảng chúng ta vẫn nổi giận, tại sao lại không chứ? Với các bản cập nhật thuật toán của Google, các từ khóa ẩn với Firefox, SEO xấu, dường như mọi thứ luôn biến động và rất khó tìm thấy một nền tảng ổn định trong lĩnh vực của chúng ta. Nhưng dù chúng ta tự gọi mình là “inbound marketer” hay “Internet marketer”, điều đó phản ánh tính nhân sinh hơn là tranh luận về SEO. Những người làm SEO tốt là những con người thật sự – họ vui chơi, dành thời gian cho gia đình, họ hòa nhập với cuộc sống bên ngoài, và cười nhiều hơn là nổi giận. Điều đó khiến họ trở nên dễ gần, dễ tiếp cận để học hỏi hơn, và cũng thú vị để kết bạn hơn. Tất cả các nét tiêu biểu đó chính là dấu hiệu của sự thành công.

Xây dựng danh tiếng bằng cách sử dụng dữ liệu. Tại sao vậy? Đó là vì, số liệu thường có sức mạnh truyền tải thông điệp hơn bạn.

Hãy là người truyền đạt giỏi. Dữ liệu không thể tự phản ánh chính mình. Tôi nhận thấy bản kế hoạch chi tiết cũng vậy. Thậm chí các số liệu ROI vẫn có thể được diễn đạt lại. Vậy, người làm SEO thành công nhất là người biết bổ sung các yếu tố kết nối con người, kịch tính và óc sáng tạo vào phương pháp truyền đạt của họ. Con người luôn có xu hướng chia sẻ và tiếp nhận thông tin – đó cũng chính là một trong những cách chúng ta học hỏi thông tin mới – và người làm SEO tốt luôn nhận thức rõ điều đó, họ sử dụng nó để tăng cơ hội thành công cho chính mình.”
Tôi xin chia sẽ những gì mình đọc để lên top google wap sex đẹp phần ảnh truyện secc full
-Jonathon Colman, Agile SEO & Inbound Marketing tại REI.

Jon Cooper“Thật lòng mà nói tôi không nghĩ mình đủ tiêu chuẩn để trở thành một chuyên gia SEO thành công, nhưng từ những năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tôi nhận thấy rằng sự làm việc vượt mức kì vọng là thành phần cốt yếu nhất của thành công. Dù đó là dành cho khách hàng hay blog cá nhân của tôi, khi tôi nỗ lực làm việc nhiều hơn những gì được kì vọng, kết quả nhận được luôn vượt trội hơn phần công sức tôi đã bỏ ra. Vì vậy, nếu bạn muốn gây ấn tượng, hãy ra ngoài và thu nhận thêm nhiều liên kết hơn nữa, chỉnh sửa một chút, bổ sung hình ảnh và video cho bài blog tiếp theo của công ty, và khi bạn thu hút được sự chú ý của ai đó, hãy tận dụng triệt để cơ hội, đảm bảo rằng họ cực kì ấn tượng khi nhận thấy rằng bạn rất thông thái và tuyệt vời hơn những gì họ mong đợi.”

-Jon Cooper, Chuyên viên xây dựng liên kết tại Point Blank SEO.

Kane Jamison“Hãy bắt đầu tiếp cận và tham gia vào cộng đồng SEO càng sớm càng tốt. Dù kĩ năng hiện tại của bạn đang ở cấp độ nào, bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều người để cùng “tán gẫu” về các thủ thuật xây dựng liên kết với chầu cà phê hoặc vài ly bia, đó chính là một bước tiến hay trong sự nghiệp SEO của bạn, dù agency của bạn là gì, thuộc quản lý của công ty lớn, hành nghề tự do, hay cùng một lúc làm việc nhiều nơi.”

-Kane Jamison, Chuyên viên SEO và xây dựng liên kết tại Hood Web Management.
Tôi xin chia sẽ những gì mình đọc để lên top google wap sex đẹp phần ảnh truyện secc full
Mike Ramsey“Khi tình hình kinh doanh của tôi phát triển, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về vấn đề thuê nguồn lực bên ngoài. Tình huống của tôi khá độc đáo vì tôi đang điều hành một agency từ một thị trấn nhỏ ở Idaho. Tôi đã thuê những người hầu như chưa làm bất cứ công việc nào liên quan đến công nghệ, cũng không hề có khái niệm về SEO. Tôi thật may mắn khi thấy rằng những người bắt đầu với hiểu biết số không lại dần trở thành một chuyên gia SEO tài giỏi chỉ trong một thời gian ngắn. Những cá thể có khả năng đạt được điều này đều có một điểm chung. Họ có đam mê. Đam mê thành công, đam mê các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực, đam mê thông tin mới, đam mê thử nghiệm và muốn làm khách hàng hài lòng. Cá nhân tôi không nghĩ rằng có một niềm đam mê mang tên SEO. Những người có lòng đam mê thường rất xuất sắc trong những việc họ đụng tay đến. Vì vậy, lời khuyên của tôi đó là, nếu bạn không có niềm đam mê, bạn sẽ thấy lĩnh vực này luôn biến động quá nhiều, quá phức tạp và quá hệ trọng. Còn nếu bạn thật sự có đam mê, bạn sẽ muốn đọc, muốn thử nghiệm, và kết nối thành mạng lưới những việc bạn đang làm và tôi có thể hứa chắc rằng bạn sẽ sớm trở nên thông thái và thành công trong lĩnh vực này. Các nhà lãnh đạo uyên thâm trong lĩnh vực đã không còn xem SEO là một nghề nữa mà họ thật sự ăn, uống, và thở cùng nó sau khi hết giờ làm việc rời khỏi văn phòng. Đó chính xác là điều bạn cần thực hiện.”

-Mike Ramsey, Chủ của Nifty Marketing
Tôi xin chia sẽ những gì mình đọc để lên top google wap sex đẹp phần ảnh truyện secc fullNeil Patel“Luôn không ngừng học hỏi. Thế giới SEO luôn biến động, vì vậy bạn phải luôn sẵn sàng thử nghiệm những thủ thuật mới để đạt được thứ hạng mà khách hàng tìm kiếm. 2012 rõ ràng là năm mà bức tranh công cụ tìm kiếm thay đổi đáng kể… bạn có thể nhận thấy điều đó thông qua các bản cập nhật thuật toán của Google.”

-Neil patel, Đồng sáng lập của KISSMetrics

Mike Blumenthal“Hãy yêu thích những gì bạn đang làm, và hãy làm với sự liêm chính, luôn học hỏi mỗi ngày và sử dụng kiến thức đó để giúp đỡ khách hàng của bạn.”

-Mike Blumenthal, tác giả của Understanding Google Places and Local Search.

Dr. Peter J. Meyers“Hãy đầu tư vào lĩnh vực của bạn. Nếu buổi sáng bạn đưa ra lời khuyên cho khách hàng và buổi chiều thì xách cặp về nhà, thật quá dễ dàng, nhưng nếu bạn đầu tư vào một vấn đề bạn quan tâm và theo dõi con số lưu lượng đó tăng và giảm, đó là khi bạn nhận thức được cảm giác sống và chết cùng thuật toán là như thế nào. Điều đó sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia SEO giỏi hơn, giúp bạn hiểu được cảm giác của webmaster khi tiến hành kinh doanh trực tuyến. Nó không còn đơn thuần là học hỏi hay cảm thông nữa. Nếu bạn thành công, bạn đã có thứ gì đó để khoe với những đồng nghiệp khác trong lĩnh vực, và đó chính là lúc người ta bắt đầu chú ý đến bạn.”

-Tiến sĩ Peter J.Meyers, Chủ tịch của User Effect.

Ann Smarty“Hãy làm việc cật lực. Chăm chỉ. Và kiên nhẫn. Rất nhiều người đã vội vàng bỏ cuộc trước khi nhìn thấy kết quả đạt được. Rất nhiều người luôn không ngừng tìm kiếm “những phương pháp dễ dàng”. Nhưng sự thật là, chẳng có cách nào dễ cả. Bạn cần làm việc thật nghiêm túc: đọc nhiều tài liệu, bình luận nhiều, viết nhiều và thử nghiệm nhiều. Bạn cần xây dựng website ngay từ đầu. Bạn có thể đảm nhận một website đã thiết lập và suy nghĩ xem bạn có thể làm gì. Bạn phải làm việc không công trước khi có thể kiếm tiền!”

-Ann Smarty, Chủ của MyBlogGuest.

Ryan Kent“Hãy tìm một thị trường cụ thể trong một thế giới SEO biến động không ngừng và tập trung vào thị trường đó. Nếu bạn đang cung cấp dịch vụ SEO tổng quát, tôi khuyên bạn nên tập trung vào một khía cạnh mà thôi. Có rất nhiều điều một chuyên viên tư vấn SEO cần học hỏi và thông thạo mới có đủ khả năng phục vụ khách hàng. Và phải luôn đi trước để đón đầu những thay đổi nhanh chóng có liên quan đến SEO. Có rất nhiều kĩ năng một cá nhân cần học hỏi nếu muốn xử lí mọi việc ở cấp độ cao: Phân tích website đòi hỏi bạn phải thật sự thông hiểu về việc thiết kế website – một kĩ năng hết sức quan trọng. Google Analytics cũng như cũng như các phương pháp theo dõi qui trình hoạt động khác luôn đòi hỏi khả năng làm việc với spreadsheet, biểu đồ, toán học. Viết nội dung đòi hỏi khả năng thành thạo tiếng Anh, nghiên cứu và sáng tạo – lại một kĩ năng hoàn toàn khác biệt khác. Cuối cùng, việc quảng bá website thông qua hình thức xây dựng liên kết và mạng xã hội luôn đòi hỏi kĩ năng liên kết mạng và marketing.”

-Ryan Kent, Giám đốc của Vitopian.Tôi xin chia sẽ những gì mình đọc để lên top google wap sex đẹp phần ảnh truyện secc full

Julie Joyce“Tôi nghĩ bạn nên sẵn sàng bỏ qua cái tôi của mình và tiếp tục học hỏi cũng như hướng dẫn cho người khác, dù thông qua hình thức giáo dục nhân viên và khách hàng, tham gia điều độ vào các diễn đàn, tạo mạng lưới trực tuyến và ngoại tuyến, viết bài liên quan đến lĩnh vực, và nói chung là trở thành nguồn tài nguyên có thể tiếp cận dành cho những người khác.”

-Julie Joyce, Giám đốc kinh doanh của Link Fish Media.

Laura Lippay“Nhìn nhận vấn đề theo quan điểm của chính bạn. Đừng ngây thơ tin tất cả mọi thứ bạn đọc hay nghe về SEO trừ phi đó là tài liệu của công cụ tìm kiếm hoặc đã được minh chứng. Hãy luôn dùng một bộ óc rộng mở và khách quan.

Xem xét, nghiên cứu kĩ ý định của người tìm kiếm. Bạn có đang cung cấp nội dung và chức năng kêu gọi hành động (call-to-action) nằm trong tầm nhìn để thỏa mãn mọi ý định tìm kiếm của người dùng (để thu hút và chuyển đổi họ) hay bạn chỉ tạo nội dung xoay quanh từ khóa?

Xem xét khách hàng: Thật quá dễ khi chỉ cần nói “vấn đề là đây”. Thay vào đó, hãy dành thời gian cung cấp giải pháp cho khách hàng tương ứng với trình độ hiểu biết của họ. Hãy truyền đạt bằng ngôn ngữ của họ để đảm bảo khi kết thúc cuộc thảo luận, khách hàng biết chính xác họ cần làm gì.”

-Laura Lippay, Chủ tịch của How’s Your Pony.

Debra Mastaler“Luôn thành thật mọi lúc, mọi nơi, và với tất cả mọi người.”Tôi xin chia sẽ những gì mình đọc để lên top google wap sex đẹp phần ảnh truyện secc full

-Debra Mastaler, Chủ tịch của Alliance-Link.com

Rick DeJarnette“Học nghề của bạn. Hãy xem xét tham gia các buổi huấn luyện như Insider’s Guide To Search Marketing của SEMPO Institution. Đọc các trang blog của các chuyên gia SEO. Theo dõi các chuyên gia SEO trên Twitter và đọc tất cả nội dung trong các liên kết họ đã đăng. Tham gia một hay hai hội nghị. Tham gia nhóm người dùng (như Seattle SEO Network). Học các công cụ SEO hiện có, học cách sử dụng chúng cũng như hiểu rõ chức năng của chúng. Hãy xem qua danh sách tài nguyên SEO tôi thu thập được về những vấn đề đã đề cập.

Đẩy lùi sự thoải mái, an nhàn của bạn ra xa. Hãy khiến bản thân luôn bận rộn bằng cách thường xuyên đặt câu hỏi cho các chuyên gia SEO, đăng tin về các bài học bạn đã học, viết bài blog post để hướng dẫn cho người khác, và trao đổi tại các sự kiện nếu bạn học được thông tin giá trị nào đó và muốn chia sẻ (nên chú ý đến đối tượng khán giả của bạn khi chia sẻ để điều chính thông điệu cho dễ hiểu, họ có thể không rành về SEO, hay họ là webmaster, chuyên viên phát triển web, thiết kế web hay chủ doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện điều này trong giai đoạn đầu trong qui trình phát triển sự nghiệp). Phần công việc bạn cần thực hiện để chuẩn bị cho các hoạt động này sẽ giúp bạn học hỏi nhanh chóng hơn. Hãy hỏi, viết và truyền đạt!

Tự nguyện giúp đỡ các tổ chức phi lợi nhuận. Có rất nhiều tổ chức phi lợi nhuận trên hệ thống web vẫn chưa được mài dũa, và hầu như website của phần lớn các tổ chức này vẫn chưa được tối ưu hóa. Họ sẽ rất biết ơn nếu bạn tự nguyện giúp đỡ họ, đây chính là cơ hội giúp bạn sớm học hỏi kĩ năng mới để hoàn thiện trình độ chuyên môn trước khi bắt tay phục vụ khách hàng để lấy phí. Bạn sẽ làm được những điều tuyệt vời cho sự nghiệp mới mẻ của mình, và bạn sẽ học được rất nhiều từ công việc!

Chỉ tập trung làm SEO. Tối ưu hóa website bạn đang sở hữu (nên tạo trang web nếu cần thiết, vì nếu bạn có làm rối tung mọi thứ, vẫn không có gì bị tổn hại). Hãy xây dựng danh tiếng cho mình bằng cách thực hiện kĩ thuật SEO mũ trắng chất lượng cao. Bạn có thể đề nghị giúp đỡ website của công ty nơi bạn đang làm việc (biết đâu được thăng chức đấy). Hãy luôn tìm kiếm cơ hội làm việc và cống hiến, rồi dần dần bạn sẽ thu hút người khác theo cách của riêng mình.”

-Rick DeJannette, Tối Ưu Hóa Website, Công Cụ Tìm Kiếm và Tiếp Thị Qua Mạng Xã Hội, & Phát Triển Nội Dung tại SEO Ace.

Rất cám ơn các chuyên gia đã dành thời gian hiếm
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Tôi Xin Chia Sẽ Những Gì Mình đọc để Lên Top Google Wap Sex đẹp Phần ảnh Truyện Secc Full MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2