> > Tình Yêu Thầm Lặng
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 27/03/2013 - 12:49
• 812 xem - 110 [Thích]
Tình Yêu Thầm Lặng
27/03/2013 - 12:49  Hình ảnh Tình Yêu Thầm Lặng Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Tình yêu thầm lặng
Sau một tuần anh "on vacation" thì em mới được gặp lại anh. Em rất vui nhưng mà chưa được bao lâu thì em nghe anh nói là anh đang cầu nguyện để được Chúa hướng dẫn cho anh có một người vợ tương lai vì anh đã để ý một người con gái thật sự.Lúc đó em cũng bất ngờ vì trước đó anh nói là không hề nghĩ đến chuyện này và em cũng buồn buồn vì anh đâu có biết là em đã thương anh.

Em thương anh chẳng phải vì anh ở nước ngoài đâu, em thương anh là bởi vì tính anh rất chân thật và anh có tâm tình HVC nhiều lắm.Khi nghe anh nói điều này em thấy nhói đau trong tim nhưng em đâu biết làm gì hơn bây giờ và em chắc chắn rằng anh không hề nghĩ đến em.

Em nghĩ Chúa sẽ ban người đó cho anh vì theo lời anh nói gia đình anh muốn anh kết hôn ở bên đó luôn và chị ấy lại ở gần anh thì có điều kiện tiếp xúc thân mật với anh hơn em.

Anh quen chị ấy cùng thời điểm anh quen em nhưng Chúa sẽ chọn chị ấy là người phối ngẫu của anh còn em chỉ là một người bạn bình thường thôi. Em buồn nhưng thật lòng em mong anh luôn được vui và hạnh phúc em mong Chúa ban cho anh một người phối ngẫu cùng tâm tình đồng đức tin với anh để HVC.

Em cũng hy vọng là em sẽ nhanh chóng vượt qua nỗi buồn này và em cũng sẽ giữ mãi trong lòng chỉ có Chúa và em biết là em thương anh. Từ nay về sau gặp anh online em sẽ cố gắng giữ bình thường như từ trước đến nay em đã nói chuyện cùng anh vậy đó. Em có nói với anh là anh vui thì em cũng vui anh có nhớ không? Em vui trong nỗi đau đó anh ơi nhưng mà anh không hiểu và suốt cuộc sống này chưa chắc chúng ta đối diện cùng nhau.

Em chỉ biết gửi tâm sự thay lời muốn nói lên trang web này thôi chắc anh không bao giờ đọc được và như vậy anh cũng không bao giờ biết là em thương anh. Em luôn cầu nguyện Chúa ban cho anh điểu tốt lành nhất cầu mong anh luôn vui vẻ -hạnh phúc và bình an
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Tình Yêu Thầm Lặng MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2