> Thưởng 100.000 USD Cho Ai Cải Tiến Bao Cao Su
• Thể loại: Sức khỏe Đời sống
• Đăng lúc: 07/05/2013 - 23:56
• 363 xem - 58 [Thích]
Thưởng 100.000 USD Cho Ai Cải Tiến Bao Cao Su
07/05/2013 - 23:56  Hình ảnh Thưởng 100.000 USD Cho Ai Cải Tiến Bao Cao Su Sức khỏe Đời sống  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Bill Gates trả thưởn

Bill Gates đưa ra giải thưởng trị giá 100.000 USD cho ai có phát minh mới "nâng cấp" chất lượng bao cao su.
LIÊN QUAN
Xem lại CV của Bill Gates năm 18 tuổi Steve Jobs từng chơi xỏ Bill Gates
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Những băng đảng xã hội đen khét tiếng Hong Kong và Ma Cao Limousine bốc cháy, cô dâu cùng bạn bè bị thiêu chết Mại dâm ở Triều Tiên hoạt động như thế nào? Lễ hội bikini chào hè ở Trung Quốc Việt Nam 'hóa phép' vũ khí Mỹ (kỳ 2)

Tỷ phú Bill Gates quan tâm đến việc nâng cao chất lượng bao cao su.
Loại bao cao su đang sản xuất hiện nay vốn không có cải tiến công nghệ gì nhiều trong vòng 50 năm qua kể từ khi ra đời. Vì vậy, Bill Gates đưa ra sáng kiến tặng thưởng cho bất cứ ai nghiên cứu và sản xuất một thế hệ bao cao su mới.

Thiện chí này của Bill Gates được các nhân viên y tế về tình dục và các nhà sản xuất bao cao su hoan nghênh, dù cũng có ý kiến cho rằng "không cần thiết".

Theo ông Stephen Ward đến từ Tổ chức Global Health thì một trong những chủ đề về bao cao su trong y tế toàn cầu chính là sự “đàm phán bao cao su”. Đây là thách thức của những phụ nữ muốn bảo vệ mình khỏi HIV hoặc mang thai. Phụ nữ cần phải thuyết phục được người đàn ông sử dụng bao cao su.

Trong khi đó, bà Nicole Hillier, giám đốc bán hàng và tiếp thị của nhà sản xuất bao cao su Ansell, cho biết trong vòng 30 năm qua đã có sự gia tăng trong việc sử dụng bao cao su.

Mức tăng trưởng trong doanh số bao cao su tỉ lệ thuận với mức tăng dân số. Tuy nhiên, tỉ lệ giới trẻ sử dụng bao cao su là khá thấp, mặc dù trình độ giáo dục và nhận thức của họ khá cao.

Trong khi đó, vẫn có loại bao cao su dùng cho nữ nhưng nó không dễ sử dụng và đắt hơn đáng kể so với bao cao su dùng cho nam. Hiện các nhà sản xuất bao cao su đang cố gắng cải tiến bao cao su sao cho mỏng hơn và an toàn hơn.
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Thưởng 100.000 USD Cho Ai Cải Tiến Bao Cao Su MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2