> Thủa Nhỏ Anhxtanh Rất Ghét Phải Học Thuộc Lòng
• Thể loại: Góc chia sẻ
• Đăng lúc: 18/04/2013 - 19:19
• 377 xem - 76 [Thích]
Thủa Nhỏ Anhxtanh Rất Ghét Phải Học Thuộc Lòng
18/04/2013 - 19:19  Hình ảnh Thủa Nhỏ Anhxtanh Rất Ghét Phải Học Thuộc Lòng Góc chia sẻ  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Thủa nhỏ Anhxtanh rất ghét phải học thuộc lòng, và điểm các môn học của cậu rất thấp. Cho đến một hôm, Anhxtanh được tặng một chiếc la bàn, món quà ấy đã khơi gợi cho cậu niềm yêu thích và say mê với khoa học tự nhiên.
Mặc dù phải nếm trải mùi vị cay đắng của việc thi trượt đại học và thất nghiệp trong hai năm trời nhưng điều đó không hề làm cho lòng yêu khoa học của Anhxtanh suy giảm. Sự hiếu kỳ và ước mong hướng tới những chân lý của khoa học cuối cùng đã giúp Anhxtanh cho ra đời thuyết tương đối làm nền tảng cho nghành Vật lý học sau này. Ông trở thành nhà Vật lý thiên tài nhất của thế kỷ 20 và những năm 1921 ông đã được nhận giải Nôben Vật lý.
Ông mất đi, nhưng những công trình nghiên cứu đồ sộ và tấm lòng nhân đạo của nhà bác học vĩ đại hết lòng vì khoa học, vì nền hòa bình của thế giới, vì con người vẫn sống mãi với thời gian, sống mãi trong tâm khảm của các thế hệ tương lai.
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Thủa Nhỏ Anhxtanh Rất Ghét Phải Học Thuộc Lòng MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2