> > THE STAR, Kinh Dị, đọc Truyện Ma
• Thể loại: Truyện ma creepypasta - Truyện creepypasta
• Đăng lúc: 28/03/2013 - 00:29
• 459 xem - 73 [Thích]
THE STAR, Kinh Dị, đọc Truyện Ma
28/03/2013 - 00:29  Hình ảnh THE STAR, Kinh Dị, đọc Truyện Ma Truyện ma creepypasta  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Truyện ngắn cuối ngày ngủ cho ngon nào

THE STARE

Một cô bé ngồi trên tàu điện vào đêm nọ để ý thấy người phụ nữ ngồi đối diện mình cứ nhìn chằm chằm vào cô. Bà ta ngồi giữa hai người đàn ông trung niên. Cô gái cố đưa mắt đi chỗ khác, nhưng bà ta vẫn nhìn chằm chằm vào cô. Ánh mắt đó bắt đầu làm cô sởn hết cả da gà.

Ở bến kế tiếp, một hành khách mới đi lên tàu. Đó là một người đàn ông cao, gầy và khoác một chiếc áo màu ghi. Ông ấy xuống ngồi bên cạnh cô gái.

Nhưng người phụ nữ kia không thèm để ý đến người khách mới vào. Bà ta cứ nhìn chằm chằm vào cô gái, người mà càng ngày càng run sợ. Hai người đàn ông ngồi bên cạnh bà không hề nhìn về hướng cô. Cô gái giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, nhưng mỗi lần cô liếc nhìn, là cô lại bắt gặp ánh mắt của người phụ nữ đó.

Khi tàu dừng lại ở ga tiếp theo, người đàn ông khoác áo ghi xám đứng dậy. Bỗng nhiên,ông ta cầm lấy tay cô gái và khi cửa mở, kéo cô ra khỏi tàu.

Cánh cửa tàu đóng lại và con tàu đi tiếp, để lại cô gái một mình với người đàn ông. Cô gái bắt đầu hét lên cầu cứu.

“Bình tĩnh đi” người đàn ông nói. “Tôi vừa mới cứu mạng cô xong đấy. Tôi không muốn làm cô sợ nhưng tôi phải đưa cô ra khỏi con tàu. Người phụ nữ ngồi đối diện cô đã chết từ lâu rồi và 2 tên ngồi bên cạnh bà ta đang cố dựng xác bà ta lên đó”.
Nguồn: scaryforkids.com


THE STAR, kinh dị, đọc truyện ma
=Link=
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất THE STAR, Kinh Dị, đọc Truyện Ma MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2