> > Thế Giới ảo Có Giúp Bạn Trưởng Thành Ko??? > Xem Full Hot New
Download file
Thế Giới ảo Có Giúp Bạn Trưởng Thành Ko???

Ngày nay có rất nhiều bạn trẻvùi mình trong quan net, suốtngày rongruỗi chinh chiến trong thế giới ảo! Liệu thế giới ảo có làm cho bạn trưởngthành hơn, khôn lớn hơn và tự lập, tự lo cho cuộc đời của chính bạn! Có baonhiêu vụ án xảy ra được xem xét ở khía cạnh game bạo lực có liên quan? Có bao nhiêu người bước ra từ thế giới ảo trở thành những con người thành công và được xã hội công nhận?
Thế giới ảo có những điều hay giúp bạn học hỏi được nhiều điều từ nó! Bạn có thể kết bạn, giao lưu học hỏi từ những thành viên khác! Bạn cũng có thể học được thêm nhiều kiến thức nếu biết cáchhọc hỏi từ đó? Thế nhưng thếgiới ảo đầy rẫy những cạm bẩy không lươngtrước được!
Cứu nét là gì? Game online là gì? Tất cả chỉ làm cho bạn sa vào cuộc sống bê tha và không có tương lai tươi sáng! Nhiều người nghĩ rằng mình cày đêm, cày ngày đến lúc level tăng cao sẽ bán nhânvật của mình để kiếm tiền tiêuxài? Nhưng bao nhiêu tiền đã được bạn nướng vào trò chơ đó? Liệu nó có ít hơn số tiền bạn kiếm được từ việc bán nhân vật kia?
Thế giới ảo không bao giờ cóthể giúp bạn lớn lên được! Bởinhững gì bạn tiếp xúc chỉ là chiếc màn hình vô hồn, khôngkết nối được những mối quanhệ thực sự, có thể giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn trong cuộc đời thực! Chúng, chỉ là những nhân vật chìm đắm trong thế giới ảo như bạn! Không có thực thế nên chúng sẽ chẳng thể nào giúp bạn cảm tahays vui hơn,hòa đồnghơn! Bạn chỉ có thể được những điều ấy khi ngồivào máy tính! Còn bước ra ngoài đời thực bạn chỉ là một đứa trẻ yếu đuổi mà thôi!
Người ta va vấp với đời để trưởng thành và chín chắn hơn còn bạn, bạn va vấp với những trò chơi để làm chai sạn tâm hồn và cảm xúc! Hãy biết nhứng giới hạn để có được cuộc sống vui vẻ như những người khác! Bạn đã bao giờ thấy ai chơi game màthành danh chưa? Chỉ là danhtrên đấu trường trong thế giới ảo còn ngoài đời thực họ có làm nên những chuyện có ích cho đời, cho người?
Chơi game hãy chơi chỉ để giải trí thôi! Đừng chơi quá nhiều làm bạn không thể nào vượt qua được cái bóng của thế giới không có thực ấy! Đừng mê muội mà chết chìm vì thế giới ảo? Chỉ có cuộc đờithật mới đem lại hạnh phúc cho bạn![br]

[Thảo luận] Thế giới ảo có giúp bạn trưởng thành ko???

ảnh Entry của tôi

Mô tảArray Thế-Giới-ảo-Có-Giúp-Bạn-Trưởng-Thành-Ko Array
____________
Về bài viết

blog/blog-the-gioi-ao-co-giup-ban-truong-thanh-ko--full.html blog/blog-the-gioi-ao-co-giup-ban-truong-thanh-ko--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí entry cua toi the gioi ao co giup ban truong thanh ko

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-the-gioi-ao-co-giup-ban-truong-thanh-ko--full.html

Web mobile xem entry cua toi tại chuyên mục the gioi ao co giup ban truong thanh ko

• Bài viết khác
» Học Bổ Túc, Vẫn đỗ Thủ Khoa 
» Huyền Tất Bật Giúp đỡ Bố Mẹ Việc Nhà Mỗi Lúc Nghỉ Học Về Thăm Quê
» Hot Phim Trường Bộ Tứ 10A8