> > THE BLANKET - CHIẾC CHĂN
• Thể loại: Truyện ma creepypasta - Truyện kinh di
• Đăng lúc: 27/03/2013 - 23:48
• 473 xem - 75 [Thích]
THE BLANKET - CHIẾC CHĂN
27/03/2013 - 23:48  Hình ảnh THE BLANKET - CHIẾC CHĂN Truyện ma creepypasta  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Cuối ca trực của Dra là một truyện có vài chi tiết quen thuộc nhưng hoàn toàn theo chiều hướng khác :O Cả nhà đọc và cảnh giác nhé ~.~
Mọi người ngủ ngon ♥

p/s: Quá ngầu cho đội rơi đầu (_ _")


THE BLANKET - CHIẾC CHĂN


Hôm nay là ngày tròn một năm đi làm của tôi, công việc trông trẻ cho 1 gia đình có 3 đứa con, những đứa trẻ thì rất ngoan, còn ông bà chủ thì rất thoải mái và tin tưởng tôi.

Tôi nhìn đồng hồ - 8h, có vẻ như họ đã đi làm, tôi thắc mắc không biết lũ trẻ đã dậy chưa, cởi chiếc áo khoác to sụ, tôi bắt đầu đi kiểm tra cả 3 căn phòng. Trong phòng Mike và Jack thì đầy những vệt sơn màu đỏ, có lẽ chúng lại nghịch ngợm trước khi ngủ, chăn của Ann thì phồng lên bất thường, "cô bé lại cho chú cún cưng ngủ cùng đây" - mỉm cười, tôi nhẹ nhàng đi xuống.

Reng...reng...

"Vâng thưa bà?"

"Tracy, cô đã tới rồi hả? Hôm nay lũ trẻ được nghỉ học, hãy làm cho chúng một bữa sáng nhẹ nhàng nhé."

"Vâng, bà yên tâm, tôi đã đi kiểm tra, cả ba đều đang ngủ rất ngoan". Nghĩ tới hình ảnh chiếc chăn phồng lên, Tracy bắt đầu cười khúc khích.

"Cô đang nói gì vậy?" - Bà chủ hoảng hốt - "Cả 3 sao? Hôm nay tôi đưa Anne đi khám răng mà"

"Nhưng thưa bà" - Tracy bối rối - "Rõ ràng tôi đã kiểm tra và thấy cháu đang ngủ trong phòng, chiếc chăn thì chùm kín người con bé, và có vẻ như nó còn cho chú cún cưng ngủ cùng nữa kìa."

Bà chủ trở nên hoảng loạn thực sự: "Nghe tôi nói đây Tracy, Anne đã đòi dắt con chó đi theo và hiện nó đang đi cùng chúng tôi, có gì đó không đúng ở đây, trước hết cô hãy chạy ra khỏi nhà, gọi cho cảnh..."

Bịch...

Tracy không kịp nghe hết lời dặn, cô cảm thấy đau nhói ở đỉnh đầu, theo tầm mắt nâng dần lên trên, cô nhìn thấy thân thể mình vẫn đứng bất động nơi để điện thoại, một đôi giày đen đi đến trước mặt cô, chiếc rìu đẫm máu nhỏ từng giọt xuống sàn, cô nghe thấy tiếng thì thầm: "Lần sau, hãy lật chăn lên nếu muốn kiểm tra lũ nhỏ"...
--------------------------------------
Tác giả: Bee Stage

۞ Dra ۞THE BLANKET - CHIẾC CHĂN
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất THE BLANKET - CHIẾC CHĂN MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2