> > - Tao Lói Cho Mày Biết Nhé! Mày Bỏ Ngay Cái Tính ích Kỷ đó đi. Hơn 12 Giờ Rồi Thì Tắt điện Cho Người Khác đi Ngủ > Trang (phần) số 2
• Thể loại: Bói toán, Giấc mơ - Điềm báo giấc mơ
• Đăng lúc: 02/12/2013 - 01:09
• 1395 xem - 99 thích
- Tao Lói Cho Mày Biết Nhé! Mày Bỏ Ngay Cái Tính ích Kỷ đó đi. Hơn 12 Giờ Rồi Thì Tắt điện Cho Người Khác đi Ngủ
02/12/2013 - 01:09  Hình ảnh -    Tao Lói Cho Mày Biết Nhé! Mày Bỏ Ngay Cái Tính ích Kỷ đó đi. Hơn 12 Giờ Rồi Thì Tắt điện Cho Người Khác đi Ngủ Bói toán, Giấc mơ  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
sẽ thấy đâu đó những điều rất thật, rất "Hoàng Thùy Linh" về chuỗi ngày cô gặp khó khăn nhưng vẫn không từ bỏ hoài bão và niềm đam mê của chính mình.

Từ lâu tôi đã không còn sợ quá khứ

Đối với Linh, Thần tượng là một bộ phim rất đáng xem vì ở đó, người ta có thể nhìn thấy được nhiều thông điệp ý nghĩa như sự lạc quan, niềm đam mê, niềm tin vào cuộc sống.

Linh luôn trân trọng bất cứ cơ hội nào đến với mình, nhưng kết quả có đến được với nhau hay không vẫn còn phụ thuộc vào cái duyên. Nhiều người hỏi Linh rằng, vì sao phải mất đến 7 năm hậu scandal Linh mới nhận lời đóng phim trở lại, có phải do Linh sợ khán giả không chấp nhận mình hay không. Nhưng thật ra không phải vậy.

Tôi nghĩ dù là âm nhạc hay điện ảnh, nhưng một khi đã quay trở lại với nghề bằng một sự đam mê, nhiệt huyết và đầy nghiêm túc, thì tôi không cảm thấy sợ gì nữa. Đối với tôi lúc này, từ “sợ” đã không còn tồn tại từ rất lâu rồi. Nếu tôi thực sự sợ chuyện quá khứ, sợ khán giả không chấp nhận mình thì có lẽ tôi đã từ bỏ luôn ước mơ ca hát.

Hoàng Thùy Linh đã không còn sợ quá khứ - 1

Đối với tôi lúc này, tự “sợ” đã không còn tồn tại từ rất lâu rồi

Thiết nghĩ, thay vì cứ nhút nhát, sợ sệt, tôi muốn tập trung mọi suy nghĩ, tư duy của mình cho công việc, để làm thỏa mãn không chỉ riêng khán giả, mà còn vì chính bản thân mình. Tôi muốn những bước đi của tôi trong tương lai sẽ ngày một vững chắc hơn, công việc trở nên sáng sủa hơn, đặc biệt là con người cũng dần dần hoàn thiện hơn. Với những sóng gió đã trải qua, tôi cũng không muốn nhắc về nó và sẽ xem đó là một sự trải nghiệm, một bài học mà tôi không bao giờ quên.

Tôi không dám mong khán giả sẽ tha thứ và quên đi chuyện cũ, nhưng tôi hy vọng qua những gì mình đã và đang làm, họ sẽ nhìn thấy tôi đang sống thế nào và đang nỗ lực ra sao. Không chỉ riêng tôi mà bất cứ ai cũng vậy, cuộc sống luôn mang đến cho chúng ta những trải nghiệm, những thử thách để có thể viết nên một cuốn tiểu thuyết. Vì vậy, không thể chỉ vì gặp một vài khó khăn mà chúng ta lại để quyển tiểu thuyết đó khép lại ngay ở chương đầu.

Nhìn lại chặng đường 7 năm vừa qua, tôi nghĩ với những gì mà tôi đã và đang làm được sẽ là những minh chứng tốt nhất mà tôi muốn gửi đến khán giả. Tôi không phải mẫu người thích nói trước hay kể lể, khoa trương về những điều không có thật. Tôi chỉ muốn cố gắng hết mình để làm tốt những thứ nằm trong khả năng, tôi hy vọng khán giả sẽ hiểu điều đó và ghi nhận những nỗ lực của tôi.

Hoàng Thùy Linh đã không còn sợ quá khứ - 2

Với những sóng gió đã trải qua, tôi cũng không muốn nhắc về nó và sẽ xem đó là một sự trải nghiệm, một bài học mà tôi không bao giờ quên

Một phần cuộc đời Hoàng Thùy Linh sẽ rất giống trên phim

Thời gian qua, Linh hầu như dồn hết chất xám, tâm huyết để đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Linh là người cầu toàn, đã không làm thì thôi, một khi làm thì không cho phép bản thân thực hiện mọi thứ một cách nửa vời, hời hợt.

Và sau một thời gian dài chuyên tâm vào việc ca hát và có được những sự thành công nhất định. Từ đây tôi mới yên tâm trở về với niềm đam mê ban đầu của mình, đó chính là diễn xuất. Hơn nữa, ba mẹ tôi cũng rất thích xem con gái đóng phim (Cười). Tôi muốn sớm trở lại với điện ảnh để thỏa mãn niềm đam mê của mình và muốn ba mẹ cảm thấy vui lòng. Tôi muốn họ cảm thấy tự hào về con gái của mình.

Ngay lúc đó, cái duyên với phim Thần tượng bỗng đến với tôi một cách rất tình cờ. Sau khi nói chuyện với đạo diễn Quang Huy và xem qua kịch bản, tôi đã bị thuyết phục ngay lập tức.

Hoàng Thùy Linh đã không còn sợ quá khứ - 3

Nhân vật Thùy Linh trong phim Thần tượng sẽ rất đời, rất thật và rất giống với Hoàng Thùy Linh ngoài đời

Đối với tôi, Thần tượng là một bộ phim rất đáng xem vì ở đó, người ta có thể nhìn thấy được nhiều thông điệp ý nghĩa như sự lạc quan, niềm đam mê, niềm tin vào cuộc sống. Có những lúc tưởng chừng như lý tưởng đã mất và không thể đạt được nữa, nhưng chỉ cần chúng ta cố gắng theo đuổi và luôn tràn đầy hy vọng thì chắc chắn sẽ có một cái kết đẹp.

Người xem sẽ nhìn thấy nhân vật Thùy Linh trong phim rất đời, rất thật và sẽ rất giống với Linh ngoài đời. Đạo diễn Quang Huy đã giúp tôi thể hiện được một phần con người của tôi trên phim, để khán giả có thể hiểu những sự nỗ lực của Linh nhiều hơn. Tôi thực sự biết ơn vì điều đó.

Ước gì tôi có một tình yêu đẹp như phim

Trong phim Thần tượng, có rất nhiều cảnh quay khiến tôi ấn tượng và không thể quên được. Đặc biệt là những câu nói rất “đời” được đưa lên phim. Tôi tin không chỉ riêng tôi, mà ngay cả khán giả cũng sẽ thấy ấn tượng khi nghe những câu nói ấy. Ngoài ra, cũng có những đoạn mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc.

Hoàng Thùy Linh đã không còn sợ quá khứ - 4

Hoàng Thùy Linh đã không còn sợ quá khứ - 5

Chuyện tình đẹp với Harry Lu trong phim khiến Hoàng Thùy Linh rung động và ước ao có một tình yêu trong sáng, thuần khiết như thế ngoài đời thực

Đối với tôi, cảnh quay khó nhất và đáng nhớ nhất không phải là những lúc tôi phải khóc hay diễn tả tâm lý phức tạp. Mà đó chính là cảnh quay đầu tiên của tôi trong ngày khởi quay. Lúc đó tôi có cảm giác như mình đang tìm lại niềm đam mê vốn đã bị người ta cất vào trong chiếc hộp từ rất lâu. Và bây giờ, tôi phải tìm cách để lấy nó ra và làm sống lại niềm đam mê đã bị đánh mất đó. Cảm giác vừa vui, vừa hạnh phúc nhưng cũng rất nôn nao, hồi hộp.

Ngoài ra, một số cảnh khi đóng cùng Harry Lu cũng khiến tôi xốn xang và đôi khi ước ao “Giá như ngoài đời mình cũng có được một tình yêu đẹp như vậy!”. Chuyện tình của tôi và Harry Lu trong phim rất trong sáng, chân thành, những cảnh tình cảm của hai đứa đôi khi chỉ dừng lại ở cử chỉ nắm tay và hôn chứ không có cảnh "nóng". Lúc quay các cảnh này, tôi cũng không ép bản thân phải diễn, phải hôn sao cho đẹp, mà nhập tâm vào diễn xuất sao cho cảm xúc của tôi trở nên thật nhất.

Chưa có kế hoạch đóng phim sau Thần tượng

Sau khi hoàn tất vai diễn trong phim Thần tượng, Linh vẫn chưa có kế hoạch đóng phim mới mà trở về ngay với các dự án âm nhạc còn dang dở. Trong đó, vào đầu tháng 12 tới, tôi sẽ cho ra mắt MV mới cùng với Last time.

Ngoài ra, sau khi bộ phim chính thức công chiếu, tôi cũng sẽ phát hành liên tiếp MV và single mới được kết hợp cùng anh Thanh Bùi và nhạc sỹ Lưu Thiên Hương. Phong cách âm nhạc mà tôi theo đuổi vẫn sẽ là Pop Dance quen thuộc.

Hoàng Thùy Linh đã không còn sợ quá khứ - 6

Hoàng Thùy Linh sẽ trở lại với âm nhạc và trung thành với dòng nhạc Pop Dance, hình ảnh sexy, gợi cảm ở thời điểm hiện tại

Nhiều người cho rằng hình ảnh của tôi sexy, bốc lửa quá, khác hoàn toàn với vai diễn ngây ngô, trong sáng mà tôi thể hiện trong phim Thần tượng. Nhưng sau một thời gian theo đuổi nghệ thuật, tôi cũng xác định được đâu là phong cách phù hợp với mình và trước khi đưa ra quyết định về một điều gì, tôi luôn cân nhắc rất kỹ.

Qua mỗi thời điểm thích hợp, tôi sẽ thử trải nghiệm qua nhiều hình tượng, phong cách khác nhau để mang lại sự thích thú và bất ngờ cho người xem chứ không muốn đóng khung vào một khuôn mẫu nhất định.

Phát ớn" với đồng nghiệp ăn mặc hở hang
Thứ Ba, ngày 12/11/2013 16:22 PM (GMT+7)
Sự kiện: Ăn mặc và giao tiếp chốn công sở
Nhiều chị em bụng cả rổ mỡ nhưng vẫn tự tin diện cái mốt xuyên thấu đến công sở.
Bạn trẻ cuộc sống với những câu Truyện tình yêu, Ngoại tình, Tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x.

Vào những ngày thời tiết cuối thu chuyển mùa, đối với dân công sở mặc đồ khoe da thịt đã không còn nóng sốt như thời gian hè. Tuy nhiên, nhiều mẫu áo xuyên thấu vẫn tiếp tục tung hoành làm “bỏng mắt” biết bao nhiêu cánh mày râu chốn văn phòng.

Qua câu chuyện bi hài thu thập được tại quán trà đá ven đường, là phái nữ tôi cũng phải đỏ ửng mặt mày với những nhận xét khách quan đến chân thật của cánh đàn ông con trai về cách ăn mặc sexy đến lố của giới nữ văn phòng hiện nay.

Theo lời kể của một nam thanh niên chừng 27 tuổi –nhân viên văn phòng khu cao ốc trên đường Trần Duy Hưng cho hay: tại công ty anh có cô em tên Phương, ngoại hình ưa nhìn, trắng trẻo, tính đỏng đảnh và tự tin có thừa. Mới chớm hè cô nàng đã thoải mái với cách ăn mặc sexy vận đủ các kiểu trang phục, mỏng, ngắn cũn cỡn khoe đường cong hình chữ S. Mới đầu, mấy ông trong phòng cũng khoái, Phương đi đến đâu, các anh ngó nghiêng tới đó, trầm trồ và buông lời trêu vui. Có vẻ cô nàng được đà, càng ngày càng ăn mặc thoáng như “nhà không cửa”. Những chiếc áo được may bằng chất liệu voan, ren siêu mỏng với đủ loại màu sắc nhìn thấu cả nội y, mọi người được phen đỏ mặt khi thấy "cặp bồng đào" của cô nàng hiện rõ mồn một. Kệch cỡm hơn là đông người như thế, có hôm Phương diện chiếc áo khoét lưng và xẻ ngực sâu kết hợp với váy ngắn chừng 5 phân khiến người đối diện có cảm giác như cô nàng mặc biliki đến công sở. Chưa kể, trời lạnh như thế này, ai cũng khoác áo dày thì cô nàng vẫn trung thành với mốt khoe da thịt. Hôm trời mưa lạnh thấu, mấy anh em đứng trên ban công nhìn xuống thấy Phương mặc kín đến chỗ làm. Mấy anh em cá cược xem có đúng cô nàng đã thay đổi thời trang theo mùa. Ai dè, khi bước vào phòng, bỏ chiếc áo khoán dạ dài, y rằng trang phục vẫn mỏng tang. Ai cũng nhìn nhau cười thầm. Vừa kể, anh thanh niên phụ họa bằng những lời bình phẩm chẳng khen, mang xu hướng chê “đẹp chẳng thấy đâu nữa, nhìn thấy phát ớn”.

"Phát ớn" với đồng nghiệp ăn mặc hở hang - 1

Cánh mày râu tỏ ra ái ngại khi thấy đồng nghiệp nữ ăn mặc hở hang, phản cảm (Ảnh minh họa)

Một anh khác ăn mặc khá điển trai và lịch lãm. Tuy nhiên những lời anh thốt ra để đánh giá phụ nữ ăn mặc hở hang phải nói sâu sắc đến thâm thúy. “Mấy mẹ già ở bên công ty tôi, nhìn xồ xề cũng khoái lắm mấy cái mốt xuyên thấu. Nào có đẹp bằng mấy em trẻ xinh, bụng mấy bà ngấn mỡ nhìn phát khiếp”.

Mấy ông bạn già tuổi hơn ngồi cười nói phụ họa: “các chú nghĩ thế, chứ các cô thích khoe, mình càng được ngắm miễn phí. Anh em nào muốn sạch mắt ngắm em trắng xinh, ngó nghiêng những em béo già có ngấn chẳng đau mắt thêm”.

Tôi đem câu chuyện kể với các anh chị trong cơ quan, người thoáng về cách nghĩ cho là chuyện bình thường và cũng khuyến cáo nên giới hạn. Người khó nhận xét cũng đanh thép chẳng khác gì mấy anh thanh niên ngồi trà đá vỉa hè. Thiết nghĩ, những thanh niên kia trẻ trung, hiện đại như thế mà họ không hẳn đồng tình với xu hướng thời trang hở hang hóa của một bộ phận nữ giới hiện nay.

Không còn giới hạn của thời tiết, trào lưu trang phục mát mẻ tiếp tục làm mưa làm gió trong giới trẻ văn phòng, công chức thậm chí cả giới trẻ học đường. Bên trong những chiếc áo khoác dài, áo khoác len dài là những bộ cánh mỏng tanh, xuyên thấu lộ liễu nội y. Điều đó cho thấy, văn hóa mặc của giới công chức, văn phòng thời gian gần đây đang dần thay đổi theo những chiều hướng khác nhau. Những hình ảnh mặc áo trong suốt, váy ngắn trên nửa đùi, hở áo ngực ren... đến công sở đã trở thành hình ảnh phản cảm, thiếu tôn trọng người khác phá vỡ văn hóa truyền thống kín đáo, đứng đắn.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Áo trong suốt "bủa vây" giảng đường
Bạn trẻ - Cuộc sống
TIN TUC PHU NU TIM VIEC TIN NHANH PHIM
Vừa chia tay, anh đòi ngay tiền quà
Tôi phải thống kê số tiền quần áo, giày dép, khăn túi trong suốt thời gian qua để trả nợ anh (Ảnh minh họa)
Vừa chia tay, anh đòi ngay tiền quà
Thứ Sáu, ngày 15/11/2013 11:38 AM (GMT+7)
Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay
Năn nỉ tôi không được, anh đành đòi lại số tiền quà cáp đã mua cho tôi trong suốt thời gian yêu nhau,
Bạn trẻ cuộc sống với những câu Truyện tình yêu, Ngoại tình, Tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x.

Mới đây, khi đọc được câu chuyện về một chàng đại gia đòi lại quà tặng của cô gái sau khi chia tay, tôi lại nhớ ngay đến anh chàng người yêu cũ của mình cách đây 6 năm về trước.

Ngày ấy, tôi đang là cô sinh viên năm thứ hai đại học, dù không xinh đẹp nổi bật nhưng cũng được khá nhiều chàng trai để ý. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi nhận lời một anh chàng kỹ sư vừa mới ra trường. Tình yêu của chúng tôi cũng nhẹ nhàng, giản dị như những cặp đôi sinh viên đang yêu nhau khác. Tuy nhiên, tôi may mắn hơn chúng bạn là người yêu đi làm nên thi thoảng đi uống nước, ăn vặt thì được người yêu "bao" trọn gói.

Không những thế, thi thoảng ngày lễ, tết, anh cũng tặng tôi những món quà sang hơn hẳn chúng bạn. Khi thì con gấu bông to đùng, khi thì chiếc áo khoác dày cộm, chiếc khăn len ấm áp hay chiếc túi xách điệu đà. Tuy nhiên, tôi không phải là một cô gái thực dụng, thích vòi vĩnh người yêu. Để đáp lại tấm lòng thành của anh, tôi cũng tiết kiệm số tiền ít ỏi đi dạy thêm để thi thoảng mua cho anh cái áo, cái quần hay đơn giản là những đôi tất giá rất sinh viên.

Rồi chúng tôi nhập hội với một nhóm bạn anh để thi thoảng tổ chức đi party hay đi du lịch đâu đó. Những buổi cuối tuần, chúng tôi thường có những chuyến du lịch ngắn ngày ở các tỉnh miền núi phía Bắc hay xuống Quảng Ninh, Hải Phòng tắm biển vào dịp hè. Những chuyến đi ấy, anh đều vui vẻ trả hết mọi chi phí đi lại của hai đứa. Tôi cũng xác định "yêu là cưới" nên không ngần ngại để anh chi tiền cho những chuyến du lịch vui vẻ đó.

Khi cảm thấy tình yêu đã đủ lớn, tôi xin phép bố mẹ đưa anh về giới thiệu với gia đình. Khi bố mẹ cho phép, anh rất phấn khích, vui vẻ nên đã mua rất nhiều quà cáp về biếu gia đình tôi. Về quê tôi, thấy mấy đứa cháu của tôi dễ thương, kháu khỉnh, anh còn đi siêu thị mua bao nhiêu là quần áo, bánh kẹo về cho mấy đứa trẻ. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi yêu được một chàng trai luôn biết yêu thương, quan tâm tới mọi người như vậy.

Thế nhưng, trong một đợt đi công trình xa suốt hai tháng ở một tỉnh miền trung, anh đã chung sống với một cô sinh viên ở đấy như vợ chồng. Suốt hai tháng đó, tôi không hề biết được chuyện ấy... Nhưng khi anh trở về, tôi đã phát hiện ra sự thật phũ phàng đó qua những tin nhắn của anh và người con gái đó.

Dù rất yêu anh nhưng tôi không chịu được sự phản bội, lừa dối của người con trai tôi yêu thương nhất. Sau bao ngày đấu tranh giữa tha thứ và từ bỏ, tôi quyết định rời xa anh, dù lòng tôi đau đớn vô hạn. Tại sao tôi lại không đau được khi tôi đã yêu anh hơn chính bản thân mình, đã gắn bó bên anh hơn một năm qua, đã cố gắng gây dựng một tình yêu bền chặt và hướng đến hôn nhân bền vững... Vậy mà chỉ vì những phút yếu lòng, vì ham muốn dục vọng, anh đã phản bội lại tình yêu đẹp đẽ ấy.

Anh đã xin lỗi tôi rất nhiều, cầu mong tôi tha thứ và quỳ dưới chân tôi với mong muốn, cho anh một cơ hội để quay lại từ đầu... Nhưng với sự tổn thương lớn lao đó, tôi đã không thể nào tha thứ được cho anh để bắt đầu lại tình yêu của mình.

Sau một tuần gọi điện năn nỉ, níu kéo không được thì anh bỗng trở mặt như lòng bàn tay. Tôi đã sững sờ khi nhận được tin nhắn của anh: "Anh đã cố hết sức nhưng không thể níu kéo em lại được. Vậy thì em cho anh xin lại số tiền quà cáp, quần áo, vé cộ đi lại của em trong suốt thời gian qua! Chỉ có cách này mới khiến anh nhanh chóng quên được em.".

Vừa chia tay, anh đòi ngay tiền quà - 1

Tôi đã "tỉnh" hẳn khi biết anh là một chàng trai thực dụng, toan tính (Ảnh minh họa)

Đang đau đớn trong nỗi đau bị phụ bạc, tôi như bị dội một gáo nước lạnh và "tỉnh" ngay tức khắc. Tôi bắt đầu nhớ lại những ngày bắt đầu yêu, những món quà anh tặng các dịp lễ, Tết, thống kê lại các buổi đi du lịch: Lạng Sơn, Sapa, Mộc Châu, Hạ Long, Hải Phòng, thống kê tiền vé xe, tiền nhà nghỉ, tiền ăn uống, rồi tính toán sao cho đôi bên đều không bị thiệt. Nhưng số quần áo, giày dép, khăn mũ, túi xách anh tặng thì biết tính sao? Làm sao tôi có thể đo được những giá trị đó bằng tiền? Thôi thì... tôi cứ nhẩm bừa, cái này sáu trăm ngàn, cái kia hai trăm ngàn, cái khăn chắc cũng chỉ khoảng một trăm ngàn...

Nhưng thống kê xong, tôi hốt hoảng khi nhìn thấy con số: tám triệu, sáu trăm năm mươi ngàn đồng. Với số tiền nhiều như vậy thì một đứa sinh viên đang ăn bám bố mẹ như tôi lấy đâu để trả?

Tôi vội vã gọi điện cho anh, báo cho anh biết số tiền tôi sẽ phải trả anh trong suốt thời gian qua. Anh lạnh lùng bảo: "Chẳng nhẽ trong suốt hơn một năm yêu nhau mà lệ phí tình yêu của anh chỉ ít thế thôi sao? Em không tính tiền quà cáp anh mua biếu bố mẹ em sao? Hay tiền quần áo, bánh kẹo anh mua cho đứa cháu em nữa?"... Nghe đến đây, tôi dở khóc dở cười bảo: "Những cái ấy anh tự nguyện, em đâu có ép anh? Bây giờ có mỗi cái dây chuyền là có giá trị, em sẽ trả lại anh luôn, còn quần áo, giày dép, khăn mũ anh tặng, em dùng cũng đã cũ, nếu anh không ngại em cũng trả lại hết. Còn em chỉ có thể trả lại anh số tiền anh mua vé xe, bao em đi du lịch trong suốt quãng thời gian đó thôi. Chứ em không thể tính chi li từng món đồ anh tặng để trả lại số tiền tương đương được. Nếu vậy, chẳng khác gì em cũng bảo anh thống kê tiền mấy cái quần, cái áo, đôi tất, cái mũ em mua cho anh để trả lại sao?".

Sau một lúc đôi co, anh bảo: "Vậy thì coi như anh thiệt đi. Em chỉ cần trả lại anh số tiền 4 triệu, coi như tiền vé xe đi lại trong những lần hai đứa đi du lịch vừa qua. Còn số quà cáp còn lại, coi như hòa vốn nhé!"

Suốt hai ngày, tôi chạy vạy khắp nơi để vay mượn bạn bè, gộp với số tiền đi gia sư tiết kiệm được bấy lâu cũng chỉ được 2,5 triệu. Bí bách quá, tôi quyết định xin ứng trước phụ huynh của học sinh 1,5 triệu để trả tiền cho anh. Cũng may anh chị ấy là người tốt, cũng quý mến tôi nên đã tin tưởng cho tôi ứng trước số tiền lớn như vậy.

Trả anh xong 4 triệu, tôi thấy nhẹ nhõm cả người. Bao nhiêu yêu thương, khổ đau trong suốt thời gian qua cũng tan biến hết theo số tiền đó. Tôi cảm thấy mình như trút được một gánh nặng... gánh nặng tiền bạc, gánh nặng trong tâm hồn mình.

Sau lần đó, tôi đều "tỉnh" hơn khi nghe những lời mật ngọt, yêu đương của những gã trai khác. Càng "tỉnh" hơn trước những món quà đắt đỏ của các chàng trai mua tặng. Chính vì thế nên tôi chỉ dám nhận quà của người con trai nào tôi thích, tôi quý mến thật sự... còn những món quà đắt giá của các chàng trai khác, tôi cũng chẳng ham hố nhận nữa... vì sợ không thành lại phải chạy vạy vay nợ để trả thì còn khổ hơn gấp bội lần.

Đôi lúc nghĩ lại chuyện cũ, tôi lại bật cười vì cứ nghĩ mình yêu phải anh chàng "dị nhân"... nhưng khi vào các diễn đàn tám chuyện của chị em thì thấy mình không phải yêu phải anh chàng "độc nhất vô nhị".

Chuyện đã qua lâu rồi. Bây giờ tôi cũng đã có gia đình, chồng con, đã yên bề gia thất với cuộc sống sung túc, êm ấm. Nhưng tôi vẫn luôn tâm niệm rằng: "Của biếu là của lo, của cho là của nợ". Đúng là cuộc sống, không ai có thể cho không ai bất cứ điều gì.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bị đuổi việc chỉ vì nói ngọng

Cự tuyệt chàng trai nói ngọng

Gái quê chê gái phố vụng

Yêu phải gái quê đua đòi

Bạn trẻ - Cuộc sống
TIN TUC PHU NU TIM VIEC TIN NHANH PHIM
Vừa chia tay, anh đòi ngay tiền quà
Tôi phải thống kê số tiền quần áo, giày dép, khăn túi trong suốt thời gian qua để trả nợ anh (Ảnh minh họa)
Vừa chia tay, anh đòi ngay tiền quà
Thứ Sáu, ngày 15/11/2013 11:38 AM (GMT+7)
Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay
Năn nỉ tôi không được, anh đành đòi lại số tiền quà cáp đã mua cho tôi trong suốt thời gian yêu nhau,
Bạn trẻ cuộc sống với những câu Truyện tình yêu, Ngoại tình, Tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x.

Mới đây, khi đọc được câu chuyện về một chàng đại gia đòi lại quà tặng của cô gái sau khi chia tay, tôi lại nhớ ngay đến anh chàng người yêu cũ của mình cách đây 6 năm về trước.

Ngày ấy, tôi đang là cô sinh viên năm thứ hai đại học, dù không xinh đẹp nổi bật nhưng cũng được khá nhiều chàng trai để ý. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi nhận lời một anh chàng kỹ sư vừa mới ra trường. Tình yêu của chúng tôi cũng nhẹ nhàng, giản dị như những cặp đôi sinh viên đang yêu nhau khác. Tuy nhiên, tôi may mắn hơn chúng bạn là người yêu đi làm nên thi thoảng đi uống nước, ăn vặt thì được người yêu "bao" trọn gói.

Không những thế, thi thoảng ngày lễ, tết, anh cũng tặng tôi những món quà sang hơn hẳn chúng bạn. Khi thì con gấu bông to đùng, khi thì chiếc áo khoác dày cộm, chiếc khăn
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này
Loading 2