> > Tâm Sự đêm Khuya :sosad:
• Thể loại: Góc hài hước - Vozer bá đạo
• Đăng lúc: 27/03/2013 - 10:34
• 862 xem - 85 [Thích]
Tâm Sự đêm Khuya :sosad:
27/03/2013 - 10:34  Hình ảnh Tâm Sự đêm Khuya :sosad: Góc hài hước  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Tâm sự đêm khuya :sosad:

---******---
Chào Bất Hủ Voz

Em và gấu yêu nhau từ lớp 10, trải qua 6 năm với bao thăng trầm, chuyện tình của chúng em đã sắp tới hồi kết thúc.

Em và gấu đã trao cho nhau tất cả, em là người đầu tiên của gấu.

Gấu em là một cô gái vô cùng tốt bụng, vị tha, phải nói là chuẩn mực của con gái. Hơn nữa, gấu rất xinh đẹp. Em rất hạnh phúc vì có người yêu như vậy.

Nhưng các thím ơi, đàn ông mà, ai chả đôi lần rung động trước gái khác. Trong mấy năm đại học, em có đôi lần lăng nhăng với một vài cô gái bên ngoài. Gấu buồn lắm nhưng đã tha thứ cho em hết rồi.

Năm ngoái, em dự định sẽ lấy gấu làm vợ. Nhưng mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Người nhà gấu không thích em. Gia đình em không phải là giàu có gì, bản thân em cũng không phải tài giỏi, kiếm nhiều tiền.

Gấu thì vẫn muốn lấy em, nhưng một thân con gái chống lại cả nhà, mưa dầm thấm lâu. Gấu rất mệt mỏi, tuy vẫn còn yêu em nhiều lắm.

Nếu như vậy thì đã không có vấn đề gì, đúng lúc đó có người thứ 3 xuất hiện.

Phải kể thêm cho các thím nghe, trước khi yêu em năm lớp 10, gấu em có yêu một thằng từ năm lớp 8, nhưng sau đó 2 đứa chia tay nhau vì thằng kia ham chơi điện tử quá. Trong 6 năm yêu em, gấu đã quên thằng đó hoàn toàn rồi.

Vậy mà bỗng dưng sau bao nhiêu năm, đùng một phát nó quay lại tán tỉnh gấu của em. Gấu đang lúc chán nản, mệt mỏi, nó tán mạnh quá nên đâm ra liêu xiêu rồi..

Nói về thằng kia, nó hơn gấu em 1 tuổi. Thật thà mà nói thằng đó hơn em mọi mặt, Nó đẹp trai hơn em, trình độ hơn em, kinh tế hơn em nhiều nữa, mà nó còn đang ở tây, trong khi em chỉ là một thằng nhà quê thô kệch. Em chỉ hơn nó là đã yêu gấu bao nhiêu năm, hiểu gấu hơn và có nhiều kỷ niệm đẹp thôi.

Hôm trước gấu còn nói bóng gió là muốn lấy thằng kia rồi, vì không muốn trái ý bố mẹ nữa.

Thằng kia thì yêu gấu thật lòng, em biết điều đó vì em cũng có quen với nó.

Nhưng em không muốn mất gấu đâu, chúng em đã ở bên nhau qua bao sóng gió rồi. Bao nhiêu vui buồn đã ở bên nhau, mà giờ lại phải xa gấu thì em chắc không sống nổi nữa.

Gấu còn yêu em nhiều lắm các thím ạ.

Em phải làm sao để giành lại gấu bây giờ hả các thím?

-------------------------------------------------------------------
Thiết nghĩ hoàn cảnh như bạn bây giờ có lẽ chỉ còn hi vọng vớt vát được từ tình cảm phần nào còn sót lại từ con gấu bạn mà thôi. Chứ như bạn nói thì thằng kia hơn bạn mọi thứ, gấu lại đang liêu xiêu + mệt mỏi về chuyện gia đình ngăn cấm thì tỉ lệ tạch khá cao, có lẽ nên chủ động trước khi bị cắm sừng. Xin lỗi bạn quá đen, chúc bạn đen nốt lần sau. Chào thân ái và quyết thắng
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Tâm Sự đêm Khuya :sosad: MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2