> > Tải Vườn Thủy Cung , Game Online Hay Miễn Phí Trên Mobile
• Thể loại: Game Mobile - Game Online
• Đăng lúc: 26/03/2013 - 00:49
• 402 xem - 78 [Thích]
Tải Vườn Thủy Cung , Game Online Hay Miễn Phí Trên Mobile
26/03/2013 - 00:49  Hình ảnh Tải Vườn Thủy Cung , Game Online Hay Miễn Phí Trên Mobile Game Mobile  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Vườn Thủy Cung - Xứ Sở Thần Tiên
download game: tải về máy (miễn phí)

Thể loại: Mạng xã hội, nông trại
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Bạn là một nhà làm vườn thực thụ. Bạn đã quen với việc “trồng rau” với những game nông trại hay những tựa game nổi tiếng như “Khu vườn trên mây”. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ trải nghiệm mới - “trồng rau” ở dưới nước ngay trên điện thoại?
Hãy đắm mình vào trong những giây phút sống động với Vườn Thủy Cung. Bạn sẽ được thỏa sức trồng những loại cây mà bạn thích như hoa dâm bụt, hoa hướng dương, hoa hồng hay cả những “trái cấm”. Trong quá trình trồng cây không thể tránh khỏi những con vật phá hoại như sâu xanh, bọ ngựa, cánh kiến và có thể là những con Thủy quái hung dữ. Trong lúc nguy hiểm ai sẽ giúp bạn bảo vệ những sinh vật cảnh? Hãy nhờ đến sự trợ giúp của những “chú lính thủy” để chiến đấu với những con Thủy quái hung dữ.
Bạn cũng có thể tụ tập, chat chit hoặc thăm nhà của những người hàng xóm dễ thương để giúp họ chăm sóc cây cảnh, tặng họ những vật phẩm có giá trị và chơi những minigame trong lúc thảnh thơi.
Hãy đến với Vườn Thủy Cung để trở thành những công dân đặc biệt của Xứ Sở Thần Tiên!

tải về máy, Tải game Vườn Thủy Cung - Xứ Sở Thần Tiên (miễn phí)
vuon thuy cung, long vuong, long vuong garden, trong cay, khu vuon dia dang, khu vuon tren may, thuy cung, garden, mang xa hoi, nong trai,, Vườn Thủy Cung, Xứ Sở Thần Tiên, Tải game Vườn Thủy Cung
Tải game Vườn Thủy Cung - Xứ Sở Thần Tiên

Tải Vườn Thủy Cung , game online hay miễn phí trên mobile
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Tải Vườn Thủy Cung , Game Online Hay Miễn Phí Trên Mobile MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2