> > > Tải Ucweb Cho Android, Samsung, Htc, Motorola > Xem Full Hot New
Download file
Tải Ucweb Cho Android, Samsung, Htc, Motorola

Tải ucweb cho android, samsung, htc, motorola

wap tải ucweb

Sau tiếng vang từ phần mềm SayIt, Long được rất nhiều công ty phát triển phần mềm mời về làm việc, nhưng anh chàng đều từ chối với lý do: "Làm việc gì cũng vậy, được sáng tạo và nghiên cứu theo ý thích, đam mê của mình vẫn thích hơn là phải theo một cái gì đó có sẵn, hoặc bị người ta ràng buộc.


Cho nên mặc dù nhiều công ty hứa sẽ có chế độ đãi ngộ rất tốt nếu em về làm việc cho họ nhưng em vẫn không muốn. Em thích tự sáng tạo, tự tìm tòi bằng chính đam mê của mình, chứ không phải vì ai khác bắt mình làm nên mình phải làm, như vậy mất hứng lắm", Long cười hiền.

Kiếm tiền giỏi bằng ngành "tay trái", nhưng Long không hề bỏ bê ngành học chính của mình, và cho đến nay, anh chàng luôn được xếp loại giỏi trong học tập. Đáng nể hơn, Nguyễn Long đang theo học Chương trình kỹ sư chất lượng cao Việt - Pháp (viết tắt là PFIEV) của trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.


Theo đó, các sinh viên ưu tú được chọn theo học chương trình này, sẽ phải học các môn chuyên ngành bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Và sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp hai bằng, một của Việt Nam và một của trường đối tác bên nước Pháp, bằng này tương đương với bằng Master ở Châu âu.


Tải ucweb cho android

ảnh Ứng dụng mobile

Mô tảArray Tải-Ucweb-Cho-Android-Samsung-Htc-Motorola Array
____________
Về bài viết

blog/blog-tai-ucweb-cho-android-samsung-htc-motorola--full.html blog/blog-tai-ucweb-cho-android-samsung-htc-motorola--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí ung dung mobile tai ucweb cho android samsung htc motorola

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-tai-ucweb-cho-android-samsung-htc-motorola--full.html

Web mobile xem ung dung mobile tại chuyên mục tai ucweb tai ucweb cho android samsung htc motorola