> > Tải Ngay Iron Man 3 Gameloft
• Thể loại: Game Mobile - Game Offline
• Đăng lúc: 31/03/2013 - 18:01
• 488 xem - 70 [Thích]
Tải Ngay Iron Man 3 Gameloft
31/03/2013 - 18:01  Hình ảnh Tải Ngay Iron Man 3 Gameloft Game Mobile  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Gameloft tung trailer đầu tiên về Iron Man 3


Ngày cập nhật: 30/03/2013
(Tin tức)
Vậy là sau nhiều ngày úp mở trên fanpage với hình ảnh chiếc mặt nạ và đôi mắt lóe sáng, ngày hôm nay tại hội nghị các nhà phát triển game GDC 2013, Gameloft đã tung ra trailer đầu tiên về chàng anh hùng người sắt ăn theo sequel của bộ phim Iron Man.

à nhà phát hành đã từng kinh qua với các dự án Iron Man 1,2; Thor hay Avatar, dĩ nhiên Iron Man 3 được Gameloft khá trau chuốt và cải biến khá nhiều so với các phiên bản trước.

Trailer không hé lộ nhiều phần chơi trong game nhưng có vẻ như ở Iron Man 3 này, game theo phong cách endless-runner với các cắt cảnh người hùng của chúng ta bay qua từng tòa nhà đồ sộ, đại lộ và cả trên mặt sông lúc nhúc kẻ địch rồi xử đẹp chúng bằng plasma.


Game sẽ theo phong cách endless-runner?
Nếu đúng như vậy, phiên bản 3 này sẽ là một sự cách tân khá lớn so với phiên bản Iron Man 1 và 2vốn không nhận được nhiều đánh giá cao với phong cách sandbox nửa vời và cốt truyện thiếu chiều sâu.

Hiện tại, chưa rõ Gameloft sẽ định giá tựa game này theo hướng miễn phí chơi/tính phí vật phẩm hay mua một lần. Game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 25/4 tới đây, tức là chỉ trước 1 ngày phim bom tấn Iron Man 3 công chiếu tại Việt Nam.
Tải ngay Iron Man 3 Gameloft
Gameloft tung trailer đầu tiên về Iron Man 3
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Tải Ngay Iron Man 3 Gameloft MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2