> \'Sốt\' Clip Hài Về Trào Lưu Nghiện Chụp ảnh Của Giới Trẻ
• Thể loại: Sức khỏe Đời sống
• Đăng lúc: 07/05/2013 - 18:55
• 396 xem - 65 [Thích]
\'Sốt\' Clip Hài Về Trào Lưu Nghiện Chụp ảnh Của Giới Trẻ
07/05/2013 - 18:55  Hình ảnh \'Sốt\' Clip Hài Về Trào Lưu Nghiện Chụp ảnh Của Giới Trẻ Sức khỏe Đời sống  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file

'Sốt' clip hài về trào lưu nghiện chụp ảnh của giới trẻ


Với sự phát triển của công nghệ, chưa bao giờ giới trẻ lại thích chụp ảnh và nghiện "pose" hình như hiện nay. Mới đây, một đoạn clip ngắn nói về niềm đam mê này của giới trẻ châu Á đã được đăng tải lên mạng và chia sẻ khá nhiều.

Đoạn đầu của clip mô tả những dáng đứng của các nhiếp ảnh gia không chuyên.

Xem clip này, có lẽ bất kỳ người trẻ nào cũng nhìn thấy mình ở trong đó. Từ các kiểu tạo dáng "cute" đến sở thích khoe ảnh quá đà như đi đánh răng cũng chụp, bắt bạn trai ngồi chờ dài cổ để chụp món ăn đăng lên mạng, thậm chí, đang lái xe cũng đưa điện thoại lên chụp để rồi bị tai nạn.

Giới trẻ có rất nhiều biểu cảm khi chụp ảnh.
Nghiện chụp ảnh đến mức đánh răng cũng không bỏ qua.
Một cảnh rất quen thuộc, chụp ảnh món ăn. Và để có một bức ảnh đẹp khoe bạn bè trên mạng, đôi khi các cô gái bắt bạn trai đói meo vì chờ.

Clip cũng thể hiện cuộc sống tụ tập thường xuyên nhưng "việc ai người ấy làm". Đó là những buổi cà phê, đi ăn, mỗi người ôm một chiếc điện thoại để trò chuyện, đăng ảnh thậm chí là "comment" (trả lời trên điện thoại) với nhau.

 
 

Xem clip thú vị này:

 
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất \'Sốt\' Clip Hài Về Trào Lưu Nghiện Chụp ảnh Của Giới Trẻ MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2