> Sở Thích Của ông ấy Vô Cùng Quái đản
• Thể loại: Góc hài hước
• Đăng lúc: 10/04/2013 - 14:22
• 435 xem - 71 thích
Sở Thích Của ông ấy Vô Cùng Quái đản
10/04/2013 - 14:22  Hình ảnh Sở Thích Của ông ấy Vô Cùng Quái đản Góc hài hước  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Sở thích của ông ấy vô cùng "quái đản".'
Một người đàn ông 48 tuổi đến từ Thái Lan đã bị cảnh sát bắt giữ với tội danh đột nhập trái phép. Điều đáng nói ở đây là ông ấy đã đột nhập nhà người khác chỉ để… ăn trộm đồ lót phụ nữ.

Cảnh sát cho biết, họ đã điều tra ra danh tính người đàn ông này và cho rằng, ông ta là 1 kẻ trộm sau khi phát hiện ông liên tục lảng vảng quanh khu Chinatown ở Bangkok. Khi cảnh sát khám nhà kẻ tình nghi, họ không tìm thấy tiền mặt hay đồ trang sức mà có tới… 10.000 cặp đồ lót phụ nữ trong căn hộ. Không những vậy, ở trong xe ô tô của kẻ ăn cắp còn có thêm… 1.000 chiếc quần lót nữa.


Cảnh sát đã phát hiện "bộ sưu tập" 10.000 cặp đồ lót phụ nữ trong nhà của kẻ trộm.

Cảnh sát cho biết thêm, họ chỉ có thể bắt giữ ông ta với tội danh đột nhập trái phép, vì chẳng ai lại đi báo cáo về việc mất đồ lót. Người đàn ông “không bình thường” sau đó đã thú nhận với cảnh sát rằng, ông đã ăn cắp đồ lót phụ nữ từ khi 18 tuổi. Cho đến nay, ông đã có “thâm niên” 30 năm ăn trộm đồ lót, quả là một sở thích kỳ cục và “quái đản” phải không các bạn?

 
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Sở Thích Của ông ấy Vô Cùng Quái đản MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2