> > Sexx-Ba Chị Em Hàng Xóm - Truyện Sex Full Cho điện Thoại.. > Trang (phần) số 2
• Thể loại: Đọc truyện sex - Truyện sex học sinh
• Đăng lúc: 27/03/2013 - 14:21
• 27669 xem - 179 [Thích]
Sexx-Ba Chị Em Hàng Xóm - Truyện Sex Full Cho điện Thoại..
27/03/2013 - 14:21  Hình ảnh Sexx-Ba Chị Em Hàng Xóm - Truyện Sex Full Cho điện Thoại.. Đọc truyện sex  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
ngạc nhiên:
- Ủa, Khải còn chưa ngủ à?
- “Không, Khải nhớ chị nên ngồi đây chờ?” Tôi tiến gần đến bên Nga.
- “Khờ quá. Chị đi chơi có bao giờ về sớm đâu?” Nga vừa nói vừa vuốt lấy má tôi.
Tôi cầm lấy tay Nga, tay kia tôi choàng qua eo Nga, kéo sát phần dười hai cơ thể vào với nhau. Tôi thì thầm:
- Khải nhớ tối hôm qua. Khải mê chị rồi
Không chờ Nga trả lời, tôi đặt vào môi Nga một cái hôn thật dài, Nga ú ớ trong cổ họng không biết nàng muốn nói gì.
Tôi cho tay đang ôm eo luồn vào trong lưng quần, vừa xoa, vừa bóp, vừa ghì chặt cái mông tròn trịa của nàng, còn một tay lòn vào trong áo tôi vuốt dọc sống lưng Nga. Con cặc của tôi đã cứng lại, cái quần sịp phùng phình không giữ được, nó cấn ngay mu lồn của Nga. Môi Nga vừa thoát khỏi môi tôi, nàng nói:
- Hôm khác đi Khải, hôm nay chị mệt rồi?

Nga vừa nói vừa đẩy tôi ra rồi đi tới định mở cửa vào nhà. Tôi không bỏ cuộc, tiến đến đàng sau Nga, lòn tay ôm nàng vào lòng, tôi cho một tay lên xoa bóp vú còn một tay thì thọc vào quần úp, vào cái mu của Nga. “Ô, cái mu còn ướt?” Chất nhờn vẫn còn rỉ ra từ cửa mình của Nga.
- Chị vừa mới … xong à ??
- “Phải …” Nga hơi bối rối.
- Không công bằng ! Tôi phản đối. “Chị phải cho Khải luôn chứ.” Vừa nói, tôi vừa tuột quần chị xuống. Cái quần thun bị tuột xuống tới đầu gối, phơi bày cặp mông tròn lẳn và cái quần xi líp mầu trắng nhỏ xíu, Nga không kịp phản ứng gì
Tôi cũng tự tuột luôn cái quần lót của mình, tôi áp hạ bộ vào đít Nga, con cu tôi chĩa xuyên qua háng. Tay tôi hoạt động liên tục, mông tôi không ngừng nhúc nhích kích thích mu lồn của Nga qua lần vải mỏng, tôi thủ thỉ những lời ngọt ngào thương nhớ. Chừng như bắt đầu thấm đòn, Nga không còn phản đối nữa mà bắt đầu uốn éo thân người.
Tôi đẩy nữa phần trên của Nga chồm về phía trước tay chống vào tường, tôi dùng chân đạp cái quần thun ra khỏi chân Nga, tôi xoạt chân Nga ra rồi vạch đáy quần xi líp qua một bên, cửa mình Nga banh rộng. Tôi chùn chân, để con cặc ngay lổ lồn đã ướt sẳn, từ đàng sau xốc tới. Nga rên một tiếng dài, tôi ghì lấy eo Nga rồi ra sức thụt cặc vào lồn Nga thật mạnh bạo, tôi tức tối vì đã có người chơi Nga trước mình đêm nay, nhất định phải làm cho Nga sướng, nhất định phải chơi hay hơn người kia. Tôi dập mông Nga dữ dội, cả thân Nga rung chuyển theo từng cái nắc của tôi. Nước khí từ trong lồn Nga rỉ ra ngoài ướt cả hòn dái của tôi, không biết chỉ là nước khí của Nga hay là của Nga và người nào đó vừa chơi nàng xong.
Lỗ đít Nga banh ra rồi híp lại theo từng cái co thắt của cơ thể nàng. Tôi đưa ngón cái thấm ướt nước khí rồi bắt đầu xoa vòng vòng ngoài lỗ đít của Nga. Con cặc tôi vẫn không ngừng thụt ra thụt vào trong lỗ lồn nàng? đợi lúc các bắp thịt quanh lỗ đít vừa dãn ra, tôi thọt ngón tay vào, Nga quíu cả người, đầu nàng ngẩn cao, bụng quằng xuống, mông chổng ngược. “Phải chơi làm sao cho Nga mê mình, phải chơi kiểu nào cho thật đặc biệt.” Tôi đụ Nga điên cuồng, cặc đụ lồn, tay đụ đít, cả người nàng rung chuyển. Có lẽ nàng cũng quá sướng nên nước khí lại tuôn ra ào ạt, ướt đẫm con cặc của tôi.
Tôi đột nhiên ngừng lại, người Nga còn giật từng hồi. Tôi rút ngón tay ra khỏi lỗ đít, rút cặc ra khỏi lồn Nga rồi cầm cặc quét từ cửa mình lên đến lỗ đít, tôi xoay xoay ấn ấn đầu khất vào lỗ đít rồi lại kéo quét đầu khất xuống cửa mình, Nga rên rỉ theo từng cái vuốt của đầu khất. Tới lần thứ ba, khi đầu khất đang xoáy xoáy vào lỗ đít, tôi ghì lấy eo Nga rồi ấn luôn đầu khất vào lỗ đít. “Ah…” Nga và tôi cùng rên một tiếng dài, nàng trườn người ra phía như muốn lẩn trốn nhưng đã muộn, hai tay tôi ghì chặc lấy eo nàng và đút con cặc đang ướt nhẹp vào sâu hơn. Nga dướn người đón nhận nguyên con cặc tôi trong lỗ đít của nàng. Tôi bắt đầu nhấp, cảm thấy khó khăn hơn nhấp trong lồn thật nhiều, Nga có vẽ khó chịu, nhưng chỉ thoáng qua rồi hết. Tôi khom người, một tay bấu lấy vú Nga còn một tay thì se mồng đốc. Nga sướng trân người, một tay chống tường còn một tay nàng lòn xuống vuốt ve hòn dái tôi. Tôi thấy thỏa mãn: “mình chơi thật hay, lỗ lồn hay lỗ đít mình cũng chơi tuốt.”
Con cặc tôi bị xiết chặt trong lỗ đít làm tôi sướng ngất người, thụt thêm vài cái nữa thì tôi chịu hết nổi mặc dù mới vừa chơi Thu xong. Ghì chặt lấy eo Nga, tôi đâm vào một cú cuối cùng, bao nhiêu tinh khí còn sót lại trong người tôi trút hết vào cơ thể Nga. Tôi lui lại ngồi xuống ghế thở dốc. Nga lượm quần lên, không nói tiếng nào, mở cửa đi thẳng vào nhà. Từ hôm đó trở đi hình như Nga tránh mặt tôi


Ba chị em hàng xóm 4


Cả tuần trôi qua, tôi và Thu xáp lại mấy lần nhưng không có cơ hội làm tình với nhau, thật là khó chịu. Bây giờ rình phòng tắm sụt cặc không còn đã nữa, tôi muốn có cái lồn thiệt, ấm áp, thơm tho, bót chặt thì mới sướng. Thu chắc cũng xốn xang không thua gì tôi, vừa sờ tới lồn là nước chèm nhẹp. Mấy lần tôi và Thu sắp vô trận thì bị kì đà cản mũi, khí tụ muốn nổ tung trong đầu.
Hôm nay cuối tuần, không biết cả nhà đi đâu chỉ còn mình Lan ở nhà. Nguyên buổi sáng tôi sang nhà Lan giúp nàng làm toán, tôi là ông thầy dạy kèm miễn phí cho Lan từ bấy lâu nay. Hồi trước không sao nhưng mấy hôm nay nứng cặc quá, tôi đứng cạnh bên chỉ bài mà chỉ muốn ngó xuyên qua cổ áo để tìm hai cái gò bồng đảo “mi nhon” mà tôi chỉ được nhìn từ xa, qua lỗ đinh. Nhiều lúc tôi muốn ôm đại nhưng lại sợ Lan la làng thì khổ, vả lại cái dịu dàng, hiền lành của nàng làm cho thằng dâm của tôi hơi khớp. Nhìn xuống giữa cặp đùi của Lan, mặc dù qua mấy lớp vải, tôi vẫn tưởng tượng được đám lông mơn mởn như chọc ghẹo tôi. Không chịu nỗi, tôi phải đi về, định vào nhà tắm sụt cặc một cái để hạ hỏa.
Tôi chợt nghe có tiếng động bên phòng tắm nhà Lan. Nhìn qua lỗ đinh thì thấy Lan cũng đã vào phòng tắm, nàng đã cởi hết quần áo từ lúc nào. Nàng đứng trước tấm gương lớn, đang vuốt ve thân thể mình như Nga và Thu thường làm. Lan xoa nắn vú mình thật lâu rồi lôi ra một cái kiếng cầm tay. Lan ngồi xổm xuống rồi để cái gương dưới đất, nàng vạch mép lồn và ngắm hai mép thịt trong gương. Một lúc sau, Lan ngồi xuống bồn cầu, lôi dưới gầm tủ ra một quyển truyện và đọc ngấu nghiến. Chỉ vài giây sau, tôi thấy người Lan như co rút lại, Lan gấp quyển truyện, nhắm mắt lại, rồi cho một tay xuống cửa mình của nàng. Nhìn cánh tay chuyển động, tôi biết Lan đang làm gì: nàng cũng đang nứng giống như tôi, vậy còn phải chờ gì nữa ?

Tôi đi trở qua nhà Lan, đi thẳng vào nhà sau, Lan vẫn còn đang lim dim không biết là tôi đã tới trước cửa phòng tắm của nàng. Tôi nhẹ nhàng tuột cái quần xà lỏn duy nhất ra khỏi người, con cặc ngẩn cao, tôi bước hẳn vào trong. Nghe tiếng động, Lan giật mình mở mắt? hoảng hồn nàng dùng hai tay che lấy ngực, khép đùi: “Ơ? anh Khải?”
- “Lan, em đẹp quá?” Tôi bước tới trước mặt nàng, con cặc tôi như muốn xốc vào mặt của Lan, nàng nhìn con cặc đang cương cứng của tôi như bị thôi miên.
Tôi đưa hai tay vuốt lấy bờ vai trần của Lan, thân thể nàng run lên với cái vuốt đầu tiên của người khác phái trên da thịt của nàng. Tôi đánh phủ đầu: “Anh nhìn em từ nảy giờ, em làm gì anh thấy hết?”
- “Anh?” Lan không biết phải nói gì?
- “Không sao đâu, chuyện này chỉ có anh và Lan biết mà thôi.” Lan tỏ vẻ yên tâm.
Tôi bắt đầu vuốt tới dái tai và ót của Lan, nàng hơi cuối đầu, môi nàng lướt nhẹ qua đầu khất làm tôi rùng mình.
Một ý nghĩ thoáng qua trong đầu, tôi ghì đầu nàng vào bụng tôi, con cu tôi chỉa ngay miệng nàng.
- “Hôn nó đi Lan” tôi bảo nàng.
- Em không biết làm sao đâu.
- “Em hôn nó, liếm nó như em liếm kem á” Tôi chỉ bảo Lan.
Nàng nhắm mắt lại, thè lưỡi liếm phần dưới đầu khất? Ô, tôi muốn xịt khí liền tại chỗ …
- “Ngậm nó vào miệng đi em?” Lan nghe lời, nữa con cặc đã nằm trong miệng nàng.
Tôi đẩy mông một chút, con cặc thọt sâu vào cuống họng, Lan còn đang lúng túng, tôi bắt đầu địt vào miệng nàng. Một lúc sau, có lẽ đã quen với con cặc nằm trong họng và cũng bắt đầu nứng, Lan chuyển động đầu nàng, nàng bắt đầu bú cặc tôi một cách tận tình, tôi không còn phải chủ động nữa. Chồm tới phía trước, tôi vuốt ve phần dưới lưng nàng. Ôi cái eo của Lan nó thon đẹp làm sao, hai bờ mông nhỏ gọn trắng muốt phơi bày ngay trước mắt tôi. Cho tay đi thấp hơn, tôi tìm được cửa mình của nàng, một chút chất nhờn vẫn còn đọng lại ngoài hai mép thịt. Tôi cho một ngón tay vào, Lan quíu người.
Nàng càng hứng càng bú nhanh hơn, lưỡi nàng như vuốt lấy cả con cặc của tôi, môi nàng bao chặc vòng ngoài. Ôi cặp môi tuyệt vời, nàng ngậm sát gốc rồi vuốt dài ra tới đầu khất, một tay nàng ghì lấy mông tôi, còn một tay thì xoa bóp hòn dái. O?! sao sướng quá đi? lưỡi nàng xoáy lấy đầu khất, nàng mút mạnh, tay nàng sụt gốc thằng nhỏ, người tôi khựng lại, từng dòng khí xịt thẳng vào trong miệng của nàng. Lan nuốt trọn!
Tôi đở Lan đứng dậy, ôm nàng sát vào lòng, hai thân thể trần truồng quấn sát vào nhau, môi tôi bọc kín lấy môi nàng. Tôi dìu nàng ra khỏi nhà tắm, dẫn nàng đến cái giường ở phòng kế bên, hai chúng tôi cùng ngã xuống. Tôi ngừng lại một lát để chiêm ngưỡng thân thể của Lan, ôi nó đẹp làm sao. Thân thể nàng không bốc lửa như Nga, không mũn mĩm như Thu, mà gọn gàng xinh xắn, từ hai gò bồng đảo, hai cái núm hồng hồng, eo đùi và cả cái mu của nàng? mọi thứ đều đẹp cả. Tôi hôn Lan thật lâu, tay tôi vuốt ve nửa người trên còn đùi chân đầu gối thì tôi vuốt ve nửa người dưới. Lan ghì chặc lấy đầu tôi, nàng hưởng ứng nồng nhiệt, thân thể uốn éo không ngừng. Miệng tôi rời mặt Lan, bắt đầu chu du qua cổ rồi xuống ngực.
Tôi nằm giữa hai chân Lan, bụng tôi đè sát mu nàng, nhẹ nhàng, tôi mút lấy từng phân da thịt trên hai bầu vú xinh gọn căng mềm, Lan dướn người khi đầu vú của nàng nằm gọn giữa môi tôi? Tôi đi xuống xa hơn, vuợt qua khỏi bụng dưới và bắt đầu hun hít hai bên háng nàng. Lan càng quằn oại, nàng chụp lấy đầu tôi và dí mặt tôi ngay cửa mình, mông nàng nẩy lên, cả cái mu thơm tho phơi bày trước mắt tôi.
- Ah, anh? Anh bú Lan đi ! làm cho Lan sướng đi anh …
Tôi chậm rải chiêm ngưỡng công trình của tạo hóa – dưới chùm lông mịn màng là hai mép lồn trắng bóc, đường rãnh chính giữa khép chặt nhưng vẩn không ẩn dấu được mầu hồng hồng ở bên trong và nhất là vẫn không cản được chất nhờn thoát ra từ bên trong.
Tôi lè lưỡi liếm nhẹ, Lan giật bắn người, thấy ép phê, tôi liếm một cái thật dài, thật chậm, cả người Lan ưỡn khỏi mặt giường như là cánh cung, người nàng rớt xuống khi lưỡi tôi vừa chấm dứt đường lả lướt đầu tiên. Tôi banh chân nàng ra, tôi vạch hai mép ngoài cửa mình nhìn vào trong, ôi, toàn là một mầu hồng êm dịu. Tôi áp lưỡi vào, tôi cảm nhận được hơi ấm từ cửa mình nàng chuyền qua người tôi theo đầu lưỡi, tôi đánh lưỡi lên xuống rồi ngừng lại ngay mồng đốc của nàng. Lan trân người, mông nàng nâng cao để đón nhận lưỡi tôi vào âm đạo của nàng, hai tay tôi vừa bợ vừa bóp đôi mông tròn trịa. Tôi hết mút hột le, rồi rà lưỡi khắp hai mép lồn, lưỡi tôi ngọ ngoạy tiến sâu vào âm đạo, Lan ghì lấy đầu tôi giữ chặt, dâm thủy lại xuất ra lần nữa. Tôi chậm rãi liếm vài cái để nàng dịu lại nhưng tôi muốn chừa chất nhờn cho thằng nhỏ của tôi. Từ nãy giờ nó đã nứng lắm rồi.
Tôi chồm lên đối mặt với Lan, con cu tôi chĩa ngay của mình của nàng. Không muốn làm Lan sợ, tôi cầm lấy cu mình, quẹt tới quẹt lui vào giữa hai mép lồn của Lan, càng quẹt, tôi càng ấn cu vào sát hơn một chút. Cuối cùng rối thì nữa đầu khất đã banh được mép lồn của Lan, Lan rên nhẹ từng tiếng, mắt nàng nhắm chặt, tôi ấn nửa con cu vào âm đạo của Lan rồi nhấp. Tôi sợ đâm vào hết cán sẽ làm Lan đau như Thu bị tuần trước. Cửa mình Lan quá chật, chật như lỗ đít của Nga; mặt dù nước lồn ra ướt nhẹp, tôi phải chật vật lắm mới đưa được đầu khuất vào. Tôi nhấp một hồi, mỗi lúc một sâu hơn, Lan oằn oại trong dưới thân thể tôi, nàng bắt đầu nẩy mông mỗi khi tôi dập cặc vào lồn nàng, tôi cảm thấy đầu khất bị vướng trong âm đạo của Lan, nàng nẩy càng lúc càng cao làm tôi không thể?giử được con cu của mình nữa, nước lồn của Lan ra đầy, chảy dài xuống đít của nàng, tôi lòn tay xuống nách rồi giử lấy hai vai Lan?
Tôi chuyển mình, cùng lúc nàng nẩy mông lên, dùng hết sức nặng của nữa thân người dưới, đâm cu vào thật mạnh, Lan chợt khựng người mở mắt, cả con cặc cứng ngắt của tôi đã nằm sâu trong lồn của Lan, không để nàng có cơ hội, tôi mút lấy môi nàng, đưa lưỡi qua miệng nàng, mu tôi ấn sát vào mu nàng, mông tôi nhút nhích để con cặc tôi nhẹ nhàng đâm thọt phần tận cùng trong âm đạo. Lan ghì chặt lấy tôi, nàng ú ớ trong miệng, chắc nàng đang đau lắm?
Chừng vài phút sau, ánh mắt của Lan đã dịu lại, tôi rời môi Lan, bắt đầu hôn vào cổ, vào vai nàng, một tay vẫn giữ lấy vai nàng, tay kia tôi hết xoa vú, vuốt hông, thì lại bóp lấy đít nàng, mông tôi vẫn nhúc nhích chỉ đủ để dương vật kích thích âm đạo của nàng. Lan bắt đầu rên nhẹ, tôi biết là cơn đau đã qua, thông đạo đã rộng mở. Tôi bắt đầu nhất mông lên cao rồi dập xuống, từng cú rồi từng cú, mỗi lúc tôi mỗi kéo cu ra xa hơn một chút rồi thụt vào mạnh hơn một chút? “Ah? Ah? Ahhh?.” Lan rên theo từng cái thụt của tôi. Lúc này, hai chân nàng quấn lấy chân tôi, quàng vào nhượng cẳng, mu nàng ấn sát vào mu tôi không còn một khe hở. Càng lúc tôi càng sướng tợn, tôi bắt đầu thở thật mạnh, người tôi căng cứng, cả người Lan cũng thế. Từng dòng khí từ thân thể tôi phọt ra? A? đạo Lan co giật theo từng bắp thịt của tôi. Hai đứa tôi đã ra cùng một lúc, nước khí, nước dâm và máu trinh nữ trộn lẫn vào nhau rỉ ra từ âm đạo của nàng.
Vẫn nằm trên người Lan, vẫn để cu tôi trong âm đạo của nàng, tôi nhẹ nhàng hôn lên mắt, lên môi, tôi an uỉ Lan những lời êm dịu nhất, tôi hứa hẹn với nàng những gì tôi nghĩ ra được trong đầu? Chừng năm phút sau, con cu tôi lại cương cứng trong lồn của Lan, nàng cũng bắt đầu nứng trở lại, hai chúng tôi lại làm tình với nhau lần nữa. Khi tôi về lại nhà thì đúng là hết xí quách. Tôi không ngờ người con gái nhỏ nhẹ hiền lành như Lan khi vào trận rồi còn giỏi hơn hai người chị.
.................43 Responses to “Ba chị em hàng xóm 4”
Tâm Thành Says:
November 15th, 2010 at 5:02 am
THẤY CHỊ EM DÂM TẶC QUÁ MÌNH CHỊU CŨNG KHÔNG NỖI
HoangKhang9x Says:
November 15th, 2010 at 5:19 am
Trời ơi,thằng này đê tiện quá,phá trinh 2 mỹ nhân rồi,ko biết nó có trách nhiệm ko nữa.
firstlovenothing Says:
November 15th, 2010 at 1:38 pm
chỉ là truyện thôi ngoài đời làm gì có chuyện chén được con gái nhà người ta dễ thế thì có mà loạn à
Thanh Says:
November 15th, 2010 at 11:14 pm
ko biết chừng nào nó làm 1 lượt 3 chị em ko ta )
Hoang Says:
November 16th, 2010 at 2:38 am
Nghe mà nứng vãi !! có em nào ở đà nẵng thick làm tình hok vậy ?
ls Says:
November 16th, 2010 at 6:28 am
phi thuc te, ma neu nhu dzay thag do la lucky nhat cai the gioi nay. khi k dc 3 con, cha mat j. her her
thanh_ut Says:
November 16th, 2010 at 9:00 am
hai` vai~ te` ra y, lam 1 phat 3 dua zoi, ko biet truyen nay con ntn lua~
khanh Says:
November 16th, 2010 at 10:44 am
di me cai thang cho do som muon gi no cung bi ung thu con cu cua no thoi.hoc la bi sida thoi ky cuoi chu gai nha lanh dang hoang thi no cat cu may roi thang cho chet
huynh Says:
November 16th, 2010 at 8:47 pm
nhin em no diu hiewn the ma cung co luc nung vo lon
minh cung da tung co co hoi nhu the ma sao luc do no ngu wa
hok biet lam gi
huyen_thoai_sex Says:
November 17th, 2010 at 2:14 am
dit. may em nay dam vai~ lon`
thang nay chac choi cave nhiu nen kinh nghiem cung day minh. may con nay ma con trinh thi cave tran the gioi nay con trinh het. ma con thi chi co ma trinh trau thui
[G9]Drakj Says:
November 17th, 2010 at 2:48 am
chj em nay dam that day thang khai? that la suong’ biet bao gja’ nhu mjh cung dk djt mot phat’ nhj? hay wa’ admin ak. ADMIN oi sao tra? thu doi hok viet tiep
Handsome kute Says:
November 17th, 2010 at 9:10 am
vãi! đọc xong thấy thằng chó này sướng hơn vua! Haha
boy_kute_hp Says:
November 17th, 2010 at 10:28 am
eo hay the ma anh nay tai nhi ko pai tan cung chet noi nhu de the thi ai cung mun co hj nhung ma cug deo that choi ka 3 chi em an dua nao 1 dua thui chu kon de cho nguoi khak nua
top Says:
November 17th, 2010 at 10:50 am
$_$ truyen doc tuy hay nhung ko the tin duoc… anh em doc xong thi wa nha hang xom lam thu nghen @[email protected]…#_# neu xong thi pmm cho anh em bit ket qua nha..$_$..
traigia_8x Says:
November 17th, 2010 at 5:18 pm
nhieu nguoi viet loi binh hayma cung co nguoi viet do nhung rieng toi thi toi cho la chuyen nay co that.cac ban co biet vi sao toi tin ko toi cung da an duoc hai cji em nha hang xom nhu vay roi….hahahha suong lam cac ban thu di…..
them dit_bn Says:
November 18th, 2010 at 8:30 pm
Gia nhu doi 1lan dc thu? .gia nhu doi 1 lan dc choi .gia nhu doi 1 lan dc nhu trong truyen thi chac minh se suong bit bao hjhj.
Ma anh ADMIN ne sao anh hok viet tiep truyen tra thu doi di doc truyen y’ moi hay..(*_*)(*_*)
Thanhha Says:
November 19th, 2010 at 12:51 am
Me oi.anh nay chac la zai bao re tien, a ko dag 1xu.a hay la song theo ban nag jog thu vat nhi.vi la con nguoi nen co the phat trien hay kim ham ban nag.vd ban nang vuon len vay
traihanoi_tuananh Says:
November 19th, 2010 at 4:01 am
thag ay suong v~l the nhi
nghe ma` lung het ca hang
pai vo phog ve sinh thui suc cai da
cưỡng bức sơ sinh Says:
November 19th, 2010 at 10:06 am
Bọn con gái đâu co dễ dàng lên giường với mình như 3 con này được !!! Phi thực tế wa!!! Nếu ai cũng như 3 nhỏ này thì cả the’ gioi loạn mất rồi. Ngu ngu làm thử là đi mà bóc mấy cuốn lịch nhá !!!
cưỡng bức sơ sinh Says:
November 19th, 2010 at 10:08 am
Có tiền thì còn hi vọng chứ có con cặc ko thi có mà đi đầu xuống đất. nhỏ nào ngu ma chơi tg khải mai mot sinh con ra cho con no vô trại trẻ mồ côi cai chet’ me tg nhỏ
vuong) Says:
November 20th, 2010 at 12:32 am
anh oi viet truyen hay mieu ta? cai’ lon` that hay vao`
olala Says:
November 20th, 2010 at 6:40 am
3 chi em do’ choi mot luot thi’ sao nhi?
tren doi lai co’ gai’ hien’ zaj ak.
thu Says:
November 21st, 2010 at 4:17 am
uoc gi minh cung dc đụ nhu vay nhi nứng qua troi luon
Lahan_dap_xichlo Says:
November 21st, 2010 at 12:13 pm
Troi dkm thang Khai.t chui m day.ngu..sao hok du not con me no dj..ru ca 4 me con no len juong 1the voi m.
anh yêu em Says:
November 22nd, 2010 at 2:27 am
ôi ôi! Đúng là 3 cô em này duyên thật! Nhưng người yêu tôi đẹp hơn nhỏ Lan này cơ! Ai muốn, tôi biếu nàng cho! Giới thiệu mặt hàng chút nhỉ : Mặt đẹp, vú to, 2 núm vú màu hồng hồng, nhìn phê lắm! Eo ót thì không rõ, nhưng cái lồn rất ngon. Nó không có lông vì nàng cạo mất rồi. Em này ra nhiều dâm thuỷ lắm nha! Và…em còn địt rất giỏi nữa nhá! Đảm bảo các cu sướng luôn! . Hôm qua vừa địt xong đã sướng rồi. Yên tâm, giá cả hợp lý!
thần sex Says:
November 22nd, 2010 at 11:54 am
chám mấy chú thật đó, trên đời ai cũng muốn làm chuyện đó . Nhưng chỉ tiếc là mấy chú chưa mạnh dạn thôi.
Dit gay Chim anh di Says:
November 23rd, 2010 at 5:20 am
Va~i lo^n k the^ t¡n dc . Fuck nhu the^ thi Cha 3 k0n Kia n0 Cat Chim. Ma^t Fuck.
Dizz me nug wa Says:
November 23rd, 2010 at 8:42 pm
Poss tap4 nay de thag khai rinh pa gia 3 con nho hang xom no Tam thi diss me ko biet pa gia 3 con nho nay co ngu de cho cho thag khai diss giong 3 con kja Ko ta?ma neu co t4 thi nen doi ten la 4 me con hang xom nha?thag nay dam diss 4 me con hang xom thi chac heo no cung dam diss!
Huyet sau Says:
November 24th, 2010 at 10:26 pm
Vai lon dit ntn thag do suy than som hix ben canh nha mih co 4chi e hang som mih duoc chen moi con ut.Hix hix ja ma mih duoc chen not 3con chi ac.Hihi co e nao “thin dep” k? cho a pat nao.Ac.ac.ac vai nung qua.Thui lai pai sag pog hang zom.Kaka thank! amin da cho a e co nhug giay put lac vao coi mo sax
Buồi_thiên_hạ Says:
November 25th, 2010 at 2:49 am
Dkm. đọc xong chuyện này chắc muốn bóc lịch wa. vừa đọc vừa tự sướng mầy lần rồi .
Pha trinh em gaj Says:
November 25th, 2010 at 5:33 am
Vãj lồn wúa. Thằng chó này may vãj lồn. Mà công nhận trước khj đụ dk mấy e bú cặc cho sứơng thật. Ma sướng hơn nữa khj dk đụ gáj kòn trjnh.mặc dù lúc đụ lồn rất bót.bú lồn cho nó rồj đụ thì phê luôn.
Hjep ruj jet Says:
November 25th, 2010 at 10:11 am
Eo. Kinh. Tuy tuj cung co choj con ban hang xom may lan nhung chua bao jo dc pha chjnh 3 con nhu thag nay. No hen wa ta. Nhung thoj dc choj con nay cung tot ruj. Hang ngon vl
hoang tu Says:
November 25th, 2010 at 2:58 pm
thang nay gioi gom ca nha nguoi ta co 3 chi em ma no lam sach chang
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Sexx-Ba Chị Em Hàng Xóm - Truyện Sex Full Cho điện Thoại.. MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2